7 จุดเด่น iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ขาตั้งกล้องอเนกประสงค์ ดีไซน์สวย น้ำหนักเบามาก ทนได้ทุกสภาพอากาศ สำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ

การถ่ายภาพหรือการถ่ายวิดีโอในระดับมืออาชีพ ความเสถียรและความมั่นคงถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ขาตั้งอเนกประสงค์ออกแบบมาเพื่อให้ช่างภาพถ่ายภาพและวิดีโอได้สะดวก ตั้งวางได้อย่างมั่นคงและเสถียรมากขึ้น ที่ช่วยให้ Video Creator และ Flimmaker ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในวันนี้มาดูกันว่า 7 จุดเด่นของขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber มีอะไรบ้าง ?

1.ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber ขาตั้งดีไซน์สวยงามที่มีขนาดเล็ก น้ำเบาเป็นพิเศษ เนื่องด้วยวัสดุที่ใช้ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งเป็นวัสดุที่ให้ทั้งความสวยงาม แข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบามาก พับเก็บความยาวเพียง 21 นิ้ว ใส่กระเป๋าเดินทางได้สบาย ทำให้คุณสามารถพกพาไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น พกพาไปลุยป่า หรือลุยเขา ก็ทำงานได้สะดวก

2.ปรับเปลี่ยนมุมมองการถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างที่ต้องการ

อีกหนึ่งจุดเด่นของ iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber คือ ความสามารถในการปรับแต่งความสูงของขาตั้งได้หลากหลาย โดยสามารถปรับขาตั้งได้ 3 ระดับ 22, 55 และ 77 องศา เพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะงานที่ทำ ทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ จะมีระบบออโต้ล็อคยึดระดับของขาตั้งให้มั่นคงและแข็งแรง โดยระดับที่ต่ำที่สุดจะมีระยะห่างจากพื้น 17.5 เซนติเมตร และสูงสุดถึง 150 เซนติเมตร ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพมุมมองสูงหรือต่ำ ขาตั้งทำให้คุณอิสระในการสร้างสรรค์ผลงานในสไตล์ของคุณ​

3.รองรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพ

รองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ระดับโปร พร้อมทั้งต่อพ่วงอุปกรณ์เสริมได้ โดยขาตั้งรองรับน้ำหนักได้มากถึง 6 กิโลกรัม จึงรองรับน้ำหนักกล้อง เลนส์ ไฟ จอและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทนทานและใช้งานได้อย่างเสถียร

4.ทำงานได้ทุกสภาพอากาศ แม้ในพื้นที่ร้อนจัด และหนาวจัด

ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่เป็นอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิได้ดี หมายถึงขาตั้งทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ทำงานได้ทุกพื้นที่ ทั้งอุณหภูมิที่ร้อนจัด ไปจนถึงหนาวจัดได้ที่อุณหภูมิ 50 – 30 องศาเซลเซียส หรืออากาศเปียกชื้นก็ไม่ทำให้เกิดสนิม จึงสามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ ทุกสภาพอากาศ

5.สร้างสรรค์งานได้ทุกพื้นที่ ตั้งวางได้อย่างมั่นคง

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC5S Uprise Carbon Fiber มาพร้อมเหล็กแหลมขนาดเล็ก และยางกันลื่นแบบพิเศษ ยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวขรุขระ ผิวเรียบ ผิวลื่น ผิวโคลน ตั้งวางได้อย่างมั่นคง เกาะพื้นผิวได้อย่างมั่นคงตอบโจทย์การทำงานที่ไร้ข้อจำกัดในด้านพื้นที่

6.ล็อคและคลายล็อคทำได้ด้วยมือเดียว ลดเวลาในการติดตั้งและจัดเก็บ

การล็อคและการคลายล็อคทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบตัวล็อคเป็นแบบ Buckle design เป็นการออกแบบที่ให้ความสะดวกในการใช้งาน การล็อคและปลดล็อคทำได้ด้วยมือเดียว ลดความยุ่งยาก และสะดวกรวดเร็วในการทำงานมากขึ้น

7.เม้าท์แบบสากลต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย

ขาตั้งกล้องมาพร้อมเม้าท์ 3/8 นิ้ว ซึ่งเป็นเม้าท์สากล จึงสามารถปรับใช้งานกับอุปกรณ์เสริม เช่น Magic Arm ไฟ LED เป็นต้น และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่มีเม้าท์เข้ากันได้ นอกจากนี้ขาตั้งยังมีจุดเชื่อมต่อเพิ่มและจัดวางอุปกรณ์อื่นได้

iFootage นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *