พรีวิว Nanlite FC-300B ไฟรุ่นใหม่ เพื่อการทำงานที่ตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่มากขึ้น

พรีวิว Nanlite FC-300B ไฟรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่มากขึ้น Nanlite ได้เปิดตัวไฟรุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนทำงานให้มากขึ้น ด้วยการเพิ่มศักยภาพในการทำงานของไฟให้สูงขึ้น ในราคาที่คุ้มค่า โดยให้ทั้งความสว่าง น้ำหนักเบา พกพาสะดวกและยังรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่เพื่อการทำงานนอกสถานที่อีกด้วย คุณสมบัติที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง คือสีผิวและสีของวัตถุสีชัดขึ้น ให้สีสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น ควบคุมการทำงานง่าย ทั้งแบบโดยตรงและแบบไร้สาย และคุณสมบัติในการทำงานที่เงียบ ไม่รบกวนงานเสียงได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนเดิม

1.ปรับสีได้ทั้งแบบสีทองโทนอบอุ่นและสีขาวฟ้าเพื่อบรรยากาศที่สดใส และได้ลุคแบบ Professional

สะดวกด้วยความสามารถปรับแสงได้ทั้งแสงสีส้มทองเพื่อโทนอารมณ์ที่อบอุ่นหรือแสงสีขาวเพื่อแสดงสีสันอันสดใสของตัวแบบและวัตถุได้ชัดเจน (ตั้งแต่ 2700K-6500K) สนุกได้ทั้งการถ่ายแบบสตูดิโอภาพนิ่งและงานวิดีโอ

2.สีผิวดูสมจริงมากขึ้น และสีของวัตถุเหมือนสีที่ได้จากแสงธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B ช่วยให้ความสะดวกในการทำงานได้ทั้งวันช่างภาพหรือการทำงานวิดีโอก็ยังสามารถทำงานได้ต่อไป ไม่ว่าแสงธรรมชาติจะเปลี่ยน หรือจะทำงานตอนกลางคืน โดยสามารถปรับสีได้ทั้งโทนส้มทองแบบตอนเย็น ให้ความรู้สึกอบอุ่นละมุน หรือเปลี่ยนเป็นแสงสว่างสีขาวแบบกลางวัน เพื่อเผยให้เห็นสีสันของสีผิวและวัตถุที่แท้จริง ให้ความรู้สึกสนุกสนานสดใส หรือการถ่ายทำเพื่อเน้นความคมชัดของแสงและเงา ก็สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่

3.ทำงานกับ Light modifier ได้อย่างหลากหลายด้วยเม้าท์แบบ Bowens 

ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้อย่างอิสระ สร้างสรรค์งานแสงให้น่าสนใจได้มากขึ้น ด้วยความสามารถในการใช้งานร่วมกับ Light modifiers ที่หลากหลาย ด้วยเม้าท์ที่เป็นแบบ Universal อย่าง Bowens mount 

4.เอฟเฟคเพื่อการทำงานวิดีโอ แสงกะพริบแสงวาบที่ให้ความสมจริงมีให้ใช้ถึง 12 แบบ

เพื่อความสมจริงในการทำงาน รวมถึงสร้างอารมณ์กระตุ้นความรู้สึกของคนทำงานและของผู้ชม ด้วยแสงวาบแบบต่าง ๆ ที่มีให้ใช้ถึง 12 แบบ ทั้ง CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

5.ควบคุมสะดวกทั้งแบบ On-board และ Online หน้าจอเห็นชัด ลดความผิดพลาดในการควบคุม

ด้วยหน้าจอ OLED ที่กว้างถึง 2 นิ้ว จึงมองเห็นชัด และสั่งงานควบคุมได้สะดวกขึ้น ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B สามารถที่จะเลือกควบคุมการทำงานได้ทั้งแบบโดยตรง ควบคุมผ่านปุ่มกดและปุ่มหมุนบนแผงควบคุม และการทำงานผ่านระบบไร้สาย ทั้งแบบ Wifi 2.4G หรือการสั่งงานผ่าน Bluetooth หรือ NANLINK app ที่รองรับทั้ง iOS และรองรับการทำงานเพื่องานภาพยนตร์ด้วยการควบคุมผ่าน DMX/RDM

6.ควบคุมหมุนปรับองศาไฟได้ 360 องศา ต่อ USB อัปเดตเฟิร์มแวร์จาก Nanlite ได้

ปรับเปลี่ยนทิศทางของไฟสปอร์ตไลท์ได้อย่างอิสระ 360° Rotating Yoke และยังคงล็อคตำแหน่งได้อย่างมั่นคงด้วย Stepless Lock เพื่อให้การทำงานมีคุณภาพ และทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพเหมือนที่เคยเป็น และมี USB ที่สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตได้ในอนาคต

7.รองรับการทำงานนอกสถานที่ มีเคสโฟมเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและขนส่งเคลื่อนย้าย

เพื่อตอบสนองการใช้งานที่ต้องเดินทางเคลื่อนย้าย Nanlite FC-300B รองรับการทำงานกับแบตเตอรี่เหมือนที่รุ่นพี่อย่าง Forza ทำได้ โดยใช้งานได้กับทั้งไฟบ้าน AC100-240V 50/60Hz DC48V/6.6A MAX และการใช้แบตเตอรี่ V-mount Battery Solution รวมทั้งยังมีเคสโฟมที่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย

8.วัสดุแข็งแรงใช้งานได้นาน ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ควบคุมเสียงให้เงียบได้อีกด้วย

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง คงทนโดยเฉพาะไฟด้านหน้ามี Glass-Protected Light Source ที่ช่วยป้องกันตัวไฟไม่ให้เสียหายได้ง่าย และระบบระบายความร้อนที่ช่วยยืดอายุการทำงานของไฟได้นานขึ้น และยังสามารถควบคุมเสียงให้เงียบได้อีกด้วย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *