5 ข้อดีของการใช้ iFootage Spider Crab Magic Arm และ iFootage suction cup ในการทำงานวิดีโอ

5 ข้อดีของการใช้ iFootage Spider Crab Magic Arm และ iFootage suction cup ในการทำงานวิดีโอ iFootage Spider Crab Magic Arm และ iFootage suction cup เป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การถ่ายทำในขณะเคลื่อนที่เป็นการเก็บภาพบรรยากาศ อารมณ์ความรู้สึกขณะที่ในขณะนั้น ทั้งการติดตั้งบนรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และจักรยาน โดยทำงานร่วมกันทั้งการยึดเกาะบนพื้นผิวได้อย่างมั่นคง และการขยับขา Magic Arm เพื่อเปลี่ยนมุมการวางกล้อง และการเปลี่ยนมุมมอง

1. ช่วยให้มีความคล่องตัวในการทำงานในพื้นที่จำกัด

การถ่ายทำในรถ หรือการถ่ายทำขณะขับรถ การที่ให้กล้องเคลื่อนตัวไปพร้อมกับรถ เพื่อเก็บบรรยากาศและอารมณ์ระหว่างการเคลื่อนที่ เป็นการทำงานด้วยอุปกรณ์ที่ค่อนข้างจำกัดและในพื้นที่ที่จำกัด ดังนั้นการทำงานของ iFootage Spider Crab Magic Arm และ iFootage suction cup จึงช่วยลดข้อจำกัดในการสร้างสรรค์ภาพหรือมุมมองการถ่ายทำของผู้ใช้ได้ดี

2. ได้มุมมองที่เป็นเอกลักษณ์

มุมมองของการทำงานที่เกิดขึ้น จะไม่เหมือนการที่ให้กล้องถ่ายทำจากด้านข้าง แต่จะให้มุมมองระยะประชิด ได้รู้สึกถึงอารมณ์และความตื่นเต้นร่วมไปกับวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่นั้น เช่น การติดกล้องบริเวณล้อรถ หรือฝากระโปรงรถ ที่จะทำให้ได้ภาพในมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

3. ติดตามถ่ายทำได้ทุกที่และทุกความเร็วที่ใช้

ไม่มีข้อจำกัดด้านความเร็ว iFootage Spider Crab Magic Arm และ iFootage suction cup ติด กับวัตถุที่เคลื่อนที่ได้ทุกที่ ดังนั้นจึงลดความกังวลว่ากล้องจะเคลื่อนที่ได้เร็ว หรือไปพร้อมกับวัตถุที่ต้องการถ่ายทำหรือไม่

4. พกพาง่าย ขนาดเล็ก น้ำหนักไม่ได้เป็นภาระ

ขนาดที่เล็ก จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้พื้นที่ และการจัดเก็บ การขนส่งเคลื่อนย้าย เพราะ iFootage Spider Crab Magic Arm และ iFootage suction cup มีขนาดเล็ก และพกพาง่าย

5. นอกจากกล้องแล้วต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้อีก 

นอกจากจะเป็นขาจับที่ต่อกับกล้องได้แล้ว iFootage Spider Crab Magic Arm ยังสามารถใช้งานได้กับไฟ ไมค์ มอนิเตอร์ เพื่อให้การทำงานคล่องตัวมากขึ้นไปอีก ขยับและปรับองศาการใช้งานอุปกรณ์ดังกล่าวได้อิสระมากขึ้น

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *