MAONO AU-AM100-K4 CASTER ชุดความสนุกสำหรับงานเสียงที่สร้างได้ ให้คุณทำงาน Live, Podcast ได้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

MAONO AU-AM100-K4 CASTER ชุดความสนุกสำหรับงานเสียงที่สร้างได้ Maono AU-AM100 K4 Caster เป็นชุดอุปกรณ์มิกซ์เสียงลูกเล่นเยอะที่มีอุปกรณ์มาพร้อมใช้โดยมีไมค์ 2 ตัวและหูฟัง 2 ตัวมาให้เพื่อการผลิต Podcast งานไลฟ์ งานวิดีโอ โดยตัวมิกซ์เสียงมีเอฟเฟกต์และการใช้งานด้านเสียงที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้งานมีความน่าสนใจ และสร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังมากยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทั้งผู้ใช้เริ่มต้น ไปจนถึงมืออาชีพ

1. สนุกกับการทำงานได้ทุกที่

MAONO AU-AM100-K4 CASTER เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชันระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียง เช่น การร้องเพลง การบันทึกเสียงโฆษณา พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานและสร้างอรรถรสในการพูดคุย เพิ่มความน่าสนใจและน่าติดตาม ที่สามารถพกพาใช้งานได้ทุกที่ แบตเตอรี่ในตัว 5000mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน Podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่องเปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน

2. สนุกกับการสร้างสรรค์เสียง ปรับเปลี่ยนโทนเสียง

แหล่งของเสียงไม่ว่าจะเป็นเสียงพูด เสียงบันทึกสามารถดัดแปลงเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก เพื่อความสนุกสนานการทำคอนเทนต์ด้านเสียงรองรับการใช้งานกับ Audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน Post-production และการ Editing ได้เป็นอย่างดี

3. สนุกกับการสร้างสีสันให้กับงานเสียงทั้งการร้องเพลง Autotone การบันทึกเสียง และการทำงานพอดแคสต์

ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน ปรับเสียงให้ Echo, Reverb เพื่อความสนุกและน่าสนใจที่มากขึ้น ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune ให้ได้เสียงที่ไพเราะมากขึ้น

4. สนุกกับเอฟเฟกต์เสียงเติมความสนุกสนานระหว่างการทำรายการ

ด้วยเสียงซาวด์เอฟเฟกต์ 4 เสียง เช่น Stinger, Cheering, Clapping, Suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซด์ผู้ผลิตมาใช้งานได้ และสามารถลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise

5. สนุกกับการผลิตเพราะมีอุปกรณ์มาให้พร้อมชุด

อุปกรณ์ที่มาในชุด K4 คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัวและ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T 2 ตัว ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง และ หูฟังมอนิเตอร์เสียง Maono Zero Latency Monitoring Headphones อีก 2 ตัว คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก นุ่มสบายหูใส่นาน ๆ ได้รองรับการทำงานกับอุปกรณ์สำหรับเรื่องเสียงทั้งหูฟังเพื่อฟังเสียงได้แบบ Real-time หรือจะต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรอีกก็ได้

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *