ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B มีข้อดีอะไรบ้างที่เหมาะกับงานวิดีโอ และสายงานคอนเทนต์ครีเอเตอร์

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B มีข้อดีอะไรบ้างที่เหมาะกับงานวิดีโอ และสายงานคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B เป็นไฟสปอร์ตไลท์รุ่นใหม่ที่ Nanlite เพิ่งเปิดตัวมา สร้างความน่าสนใจได้ไม่น้อยด้วยความสามารถที่เข้าใกล้ไฟรุ่นใหญ่อย่างรุ่นพี่ Forza แต่ยังได้ราคาที่มีโอกาสเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ทั้งคุณสมบัติด้านความสว่างสูง สีชัด ปรับเปลี่ยนสีไฟได้ สีตัวแบบไม่เพี้ยน ทำงานได้กับ Light modifiers หลากหลายรูปแบบ รองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ พกพาได้ทำงานนอกสถานที่สะดวกมากขึ้น และยังมีกระเป๋าที่ช่วยให้การเคลื่อนย้ายสะดวกและตัวไฟปลอดภัยมากยิ่งขึ้น 

1. ให้ไฟแรงปรับสีได้

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B เป็นไฟแบบ LED ที่ให้ความสว่างสูงโดยมีกำลังไฟสูงสุด 520 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุดถึง 65640 ลักซ์ (ที่ 5600K) เมื่อใช้ร่วมกับ Reflector ที่ระยะ 1 เมตร ปรับสีได้ตั้งแต่ 2700K-6500K จึงให้แสงสีส้มทองไปจนถึงแสงสีขาวฟ้าได้ และยังสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% เพื่อให้รองรับกับการทำงานของผู้ใช้แต่ละคน 

2. สร้างสรรค์งานแสงได้ตามใจพกพาง่าย ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

Nanlite FC-500B มาพร้อมกับกระเป๋าเพื่อการพกพาเดินทางที่เป็นกระเป๋าที่แข็งแรง ป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับไฟระหว่างการขนย้าย ซึ่งตัวไฟเองน้ำหนักที่ไม่มาก (น้ำหนัก 3.16 กิโลกรัม) และยังมีเม้าท์แบบ Bowen จึงช่วยให้ไฟต่อเข้ากับ Light modifiers ที่หลากหลายของ Nanlite และสร้างสรรค์รูปแบบแสงได้อย่างไม่น่าเบื่อ ใช้งานได้กับทั้งไฟบ้าน DC48V/10.4A Max AC100-240V 50/60Hz และการใช้แบตเตอรี่ V-mount Batteries เพื่อความต่อเนื่องและความสะดวกในการทำงาน 

3. ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติสีชัด สีตรงไม่เพี้ยน

ค่า CRI 96 และ TLCI 98 หมายถึงสิ่งที่ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-500B ทำได้ นั่นคือการแสดงสีสันของวัตถุที่ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติมากที่สุด จึงได้สีที่ชัด ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง ทั้งสีผิว และสีสันของวัตถุที่ต้องการนำเสนอ 

4. สนุกกับการใช้เอฟเฟคแสงถึง 12 แบบ เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ได้อย่างสมจริง 

Nanlite FC-500B มีเอฟเฟคแสงเพื่อการใช้งานภาพและวิดีโอถึง 12 แบบ ได้แก่ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding จึงเลือกใช้เพื่อให้การถ่ายทอดประสบการณ์และเรื่องราวได้อย่างสมจริง 

5. ควบคุมการทำงานของไฟได้อย่างคล่องตัวและควบคุมการทำงานของพัดลมระบายอากาศให้เงียบสนิทได้ 

การควบคุมการทำงานของไฟ สามารถทำได้ทั้งแบบการหมุนปรับปุ่มควบคุมและการควบคุมผ่าน Bluetooth หรือ NANLINK app ที่รองรับทั้ง iOS และ Android รวมไปถึง 2.4G Wireless Control รองรับการทำงานเพื่องานภาพยนตร์ ด้วยการควบคุมผ่าน DMX/RDM ผ่าน 3.5mm DMX Adapter Cable นอกจากนี้สามารถควบคุมเสียงพัดลมระบายความร้อนไม่ให้รบกวนการทำงานได้ทั้ง SMART, FULL SPEED, LOW SPEED และ OFF เพื่อความเงียบขั้นสุด 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *