5 ฟีเจอร์เด่น NANLITE FORZA 60B II ที่เหมาะกับการจัดแสงลง YOUTUBE ให้สวยกว่าเดิม

5 ฟีเจอร์เด่น Nanlite Forza 60B II ที่เหมาะกับการจัดแสงลง YouTube ให้สวยกว่าเดิม Nanlite Forza 60B II เป็นไฟปรับสีได้ที่เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการทำงาน YouTube ที่ต้องการไฟสวย จัดง่าย ครอบคลุมการทำงาน และยังตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่า ทั้งความสว่างที่เหมาะสมกับงานสตูดิโอ การปรับสีไฟได้ ทั้งยังปรับรูปแบบความละมุน แสงและเงาได้ โดยการต่อเข้าใช้กับ Light modifier หลายแบบ จัดการแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ ด้วยความสามารถในการเลียนแบบแสงในธรรมชาติ ในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน ทั้งแสงเช้าเที่ยงและเย็น จึงดีไซน์และออกแบบแสงได้อย่างน่าประทับใจและสวยงามกว่าที่เคยเป็น พร้อมทั้งความสามารถในการควบคุมการทำงานที่ง่ายและสะดวกแบบไร้สายผ่านมือถือจึงเหมาะสำหรับ YouTuber ที่ต้องใช้งานไฟสตูดิโอคุณภาพที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

1. เลือกใช้ได้ทั้งสว่างแบบขาวฟ้า และการใช้แสงละมุนส้มทอง

ไฟ Nanlite Forza 60B II มีความโดดเด่นที่ความสามารถในการปรับแสงได้ตั้งแต่อุณหภูมิสี 2700-6500K คือปรับได้ที่สีขาวฟ้าไปจนถึงสีส้มทองจึงช่วยให้ YouTuber สร้างสรรค์งานแสงได้หลากหลาย และดูมืออาชีพมากขึ้น ทั้งยังเลียนแบบสีสันของแสงในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน จึงช่วยให้ไม่ต้องอาศัยเพียงแสงธรรมชาติ และยังสามารถปรับเปลี่ยนสีสันและสร้างอารมณ์แสงได้ตามจุดประสงค์การทำงาน

2. ปรับความละมุนของแสงรูปแบบของแสงและเงาได้ให้ตรงตามความต้องการ

ความละมุนและรูปแบบแสงและเงาสามารถปรับได้ด้วยการใช้งาน Light Modifier หลายแบบ และความสามารถในการปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% และเมื่อทำงานร่วมกับ Nanlite Projection ช่วยให้การปรับรูปแบบแสงและเงาทำได้ง่าย และทำให้แสงในงาน YouTube น่าสนใจมากขึ้น 

3. ตัวเล็กพกพาง่าย ติดตั้งใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก

ด้วยคุณสมบัติการเป็น Nanlite Forza 60B II ที่ถูกสร้างมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวก พกพาได้อย่างคล่องตัว ด้วยขนาดที่เล็กเท่าฝ่ามือ และน้ำหนักที่ไม่เป็นภาระ จึงใช้งานได้ง่าย ติดตั้งได้อย่างง่ายดายและมั่นคง พร้อมกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกในการพกพา เพื่อการใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่ 

4. ใช้งานร่วมกับไฟชนิดอื่น ๆ ที่มีได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมการควบคุมผ่านมือถือที่สะดวกและแม่นยำ

นอกจากจะใช้งานเพื่อเป็นไฟหลัก ยังสามารถใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริม หรือเลือกที่จะใช้งานแบบเป็นกลุ่มหลายตัว เพื่อตอบโจทย์การทำงานที่ต้องการ ด้วยความแม่นยำของสีที่เป็นคุณสมบัติของ Nanlite Forza 60B II ที่จะช่วยให้การทำงานกับไฟที่มีได้ง่ายดาย เพียงการปรับอุณหภูมิสีให้ตรงกัน สีสันเข้ากันง่าย สีของแสงไม่โดดต่างจากไฟตัวอื่น พร้อมการควบคุมไฟผ่านมือถือผ่านแอปพลิเคชันที่ทั้งง่าย คล่องตัวและแม่นยำ

5. เอฟเฟค 12 รูปแบบพร้อมสำหรับการใช้เพื่อสร้างบรรยากาศและความตื่นเต้น

เพื่อความตื่นเต้น น่าสนใจ เอฟเฟคแสงทั้ง 12 ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สะดวก และสนุกมากขึ้น โดย Nanlite Forza 60B II สามารถเลียนแบบแสงได้หลายแบบทั้งแสงที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ และแสงสังเคราะห์แบบต่าง ๆ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *