5 ข้อดีของ Maono MBS-400 Studio Monitor Speakers ลำโพงตัวโปรดของใครหลาย ๆ คนเพื่อการใช้งานด้านสตูดิโอเสียงต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลาย

5 ข้อดีของ Maono MBS-400 Studio Monitor Speakers ลำโพงตัวโปรดของใครหลาย ๆ คน เพื่อการใช้งานด้านสตูดิโอเสียงต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลาย Maono MBS-400 Studio Monitor Speakers เป็นลำโพงที่ต่อเข้ากับอินพุตเสียงที่หลากหลาย ทั้งแบบไร้สายอย่าง Bluetooth และการต่อสายทั่วไปอย่าง USB-C, RCA และ 6.35 มม. ซึ่งทำให้สามารถต่อเสียงจากพีซี แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ตัวมิกซ์เสียง/อินเทอร์เฟซ เครื่องเล่นมีเดียต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย มีปุ่มปรับระดับเสียงต่ำ กลาง สูง และระดับเสียงสำหรับควบคุม EQ ตอบสนองความถี่ 80 Hz ถึง 20 kHz ดังนั้น Maono MBS-400 จึงเป็นลำโพงตัวโปรดของผู้ผลิตงานเพลง วิศวกรเสียง มิกซ์เสียง และงานบันเทิงทั่วไปด้วยเช่นกัน

1. ให้คุณภาพเสียงอย่างยอดเยี่ยม ครบถ้วนและชัดเจน

คุณภาพเสียงครบถ้วนชัดเจน ไวต่อเสียงในช่วงความถี่ที่กว้าง ตั้งแต่ 80 Hz ถึง 20 kHz จึงถ่ายทอดเสียงได้อย่างครบถ้วนทั้งเสียงแบบทุ้มลึก ไปจนถึงเสียงแหลมสูง เสียงพูดคุย เสียงเพลงและเสียงเครื่องดนตรี 

2. ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์งานเสียงที่หลากหลาย

รองรับการต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เพื่อการใส่ input งานเสียงได้อย่างที่ต้องการ รองรับการทำงานแบบมืออาชีพ ทั้งการต่อเข้ากับ พีซี แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ตัวมิกซ์เสียง/อินเทอร์เฟซ เครื่องเล่นมีเดียต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รองรับการใช้งานกับทั้งงานแบบมือใหม่และมืออาชีพ 

3. ดีไซน์สวยงามน่าใช้ เหมาะสำหรับการทำงานและตกแต่งสตูดิโอในตัว

จัดวางเพื่อเสริมความมีเสน่ห์ให้กับสตูดิโอ และความเป็นมืออาชีพของผู้ใช้งาน ดีไซน์สวยงามน่าใช้ จัดวางเพื่อเป็นการตกแต่งก็ดูดีด้วยเช่นกัน

4. ตอบโจทย์การปรับแต่งเสียง เพื่อจัดการงานเสียงได้อย่างแม่นยำ

มี EQ เพื่อการปรับแต่งเสียงได้อย่างง่ายดาย สามารถปรับเสียงได้จากแผงควบคุมที่อยู่บนตัวลำโพงได้โดยตรง ไม่ยุ่งยาก 

5. เชื่อมต่อใช้งานได้ง่าย ทั้งแบบต่อสายโดยตรงและการเชื่อมแบบไร้สาย

Maono MBS-400 studio monitor speakers เป็นลำโพงที่สามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลาย และสามารถต่อเข้ากับหลายช่องทาง ทั้งทางตรง การเสียบสายทั้ง USB-C, RCA และ 6.35 มม. และการต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *