5 เหตุผลที่ Filmmaker ควรมี Nanlite Forza 500B II ไฟตัวใหญ่สว่างไสว หน้าใสทั่วพระนคร

5 เหตุผลที่ Filmmaker ควรมี Nanlite Forza 500B II ไฟตัวใหญ่สว่างไสว หน้าใสทั่วพระนคร ไฟ Nanlite Forza 500B II เป็นไฟที่ให้ความสว่างสูง เหมาะสำหรับคนทำงานด้านวิดีโอมืออาชีพให้ความสว่างที่สว่างได้อย่างสะใจ และปรับสีของแสงตามอุณหภูมิสี 2700K – 6500K ได้ เพื่อปรับแสงให้ติด โทนเขียว หรือโทนแดงเพื่อสร้างมู้ดและโทนภาพได้อย่างน่าสนใจ ใช้งานไฟเพื่อการถ่ายทำรีวิวสินค้า และอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำและถูกต้อง CRI/TLCI 96/97 เอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ ที่สมจริง 12 แบบ ควบคุมไร้สายได้หลายแบบ เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM รองรับแบตเตอรี่ V-Mount มีช่อง USB-A สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตได้

1. กำลังไฟสว่างสดใส เพียงพอต่องาน Production ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก 

ด้วยความสว่างของ Nanlite Forza 500B II ที่จุใจและสว่างสดใสถึง 67320 ลักซ์ และยังเป็นไฟที่ปรับสีสันเพื่อตอบโจทย์การทำงานได้อย่างครอบคลุมเหมาะสำหรับงาน Production ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ทำงานในสตูดิโอ หรือยกกองทำงานนอกสถานที่ ก็ทำได้อย่างคล่องตัวพร้อมการควบคุมทั้งแบบโดยตรงจากแผงควบคุมและการควบคุมแบบไร้สายที่มีให้เลือกใช้งานตามสไตล์การทำงานด้วยเช่นกัน 

2. พกพาใช้งานสะดวก กระเป๋าบุนวมสำหรับการเคลื่อนย้าย

Nanlite Forza 500B II เป็นไฟสตูดิโอที่รองรับการทำงานที่ต้องการ การทำงานแบบเคลื่อนย้าย จึงตอบโจทย์ทั้งการออกแบบเพื่อให้มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน และกระเป๋าที่พร้อมสำหรับการเคลื่อนย้าย ซึ่ง Nanlite Forza 500B II เป็นไฟที่เพิ่มความสว่างในการทำงานนอกสถานที่ได้ดี ทั้งการรองรับการต่อไฟบ้าน และการใช้งานแบตเตอรี่ 

3. ปรับใช้งานกับ Light Modifier หลากหลายรูปแบบ หน้าสวยเนียนใสได้ดั่งใจ

Nanlite Forza 500B II มีเม้าท์แบบ Bowens ที่ทำให้ตัวไฟสามารถปรับเปลี่ยน Light modifier ได้อย่างหลากหลาย และเลือกใช้ได้ตามความต้องการ ปรับผิวให้เนียนใส ส่องสว่างในแบบที่ต้องการ ทั้งการปรับแสงเงา และการกระจายแสงในรูปแบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้งานของ Filmmaker ง่ายขึ้น 

4. โทนสีปรับได้ตามอุณหภูมิสีของแสง เลียนแบบแสงในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน

ปรับเปลี่ยนสีให้เป็นไปตามสีสันในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน การเลียนแบบแสงของสีในช่วงต่าง ๆ ทำให้ลดการทำงานนอกสถานที่ และการรอแสงธรรมชาติได้ โดยการปรับเปลี่ยนสามารถเปลี่ยนได้ตั้งแต่อุณหภูมิสีของแสงตั้งแต่ 2700K–6500K จึงได้ทั้งสีส้มทองและสีขาวฟ้าในตอนกลางวัน

5.เอฟเฟคพร้อมใช้ ตอบโจทย์งานจำลองสถานการณ์ รองรับทั้งปลั๊กไฟและการใช้แบตเตอรี่

ใช้งานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นด้วยหน้าจอ OLED ที่บ่งบอกสถานะการทำงาน และยังสามารถปรับเปลี่ยนใช้งานเอฟเฟคได้ถึง 12 แบบ ช่วยให้การทำงานของ Filmmaker ง่ายขึ้นและยังเล่าเรื่องได้อย่างสมจริง สามารถสร้างอารมณ์ให้ผู้ชมคล้อยตามความรู้สึกของผู้ผลิตได้อย่างชัดเจน ตามที่ผู้ผลิตต้องการสื่อสาร ทั้งยังควบคุมผ่าน NANLINK App. ได้อย่างง่ายดาย และสนุกมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้งานแบตเตอรี่ ที่สามารถทำงานได้แม้ระหว่างการถ่ายทำขณะเคลื่อนที่

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *