5 จุดเด่นของไฟตัวคุ้ม FC-300B ไฟตูดิโอตัวเก่งที่จะช่วยให้งานวิดีโอและภาพนิ่งกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

5 จุดเด่นของไฟตัวคุ้ม FC-300B ไฟตัวใหม่จาก Nanlite ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B เป็นไฟตัวใหม่ที่ออกมาเพื่อให้เป็นเจ้าของไฟคุณภาพระดับมืออาชีพได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความสว่างที่ให้อย่างเต็มที่และการปรับเปลี่ยนสีสันที่คงไว้ซึ่งคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งยังปรับเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานทั้งในและนอกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นการรองรับการทำงานกับไฟบ้านและแบตเตอรี่ การออกแบบให้เบาและเคลื่อนย้ายง่ายด้วยกระเป๋าที่ป้องกันการเสียหายระหว่างการเคลื่อยย้าย และตัวไฟเองที่แข็งแกร่งด้วยวัสดุคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า 

1. ปรับรูปลักษณ์ให้ดูเป็นมิตรน่าใช้มากขึ้น

โครงสร้างและรูปลักษณ์ของ Nanlite FC-300B ปรับให้ดูน่าใช้และดูไม่ขึงขัง เป็นมิตรมากขึ้นแต่ยังใช้วัสดุที่แข็งแกร่งไม่บอบบาง ทนทานรวมทั้งระบบการใช้งานที่ครอบคลุมความสามารถในการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ

2. สีของตัวแบบชัดและให้สีที้ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติมากขึ้นไปอีก

คุณภาพในการให้สีของวัตถุถูกเพิ่มให้ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรมรชาติมากขึ้นไปอีก โดยที่ค่าความแม่นยำของสีคือความใกล้เคียงกับสีในธรรมชาติสูงถึง CRI 96 และ TLCI 98 จึงสามารถอ้างอิงสีสันได้อย่างถูกต้อง สีไม่เพี้ยน

3. ปรับใช้งานกับ Light modifier ได้หลากหลาย

Nanlite FC-300B มีเม้าท์แบบ Bowens จึงรองรับการทำงานกับ Light modifier ของ Nanlite หลากหลายรูปแบบ จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสมทั้งยังสร้างเงาที่เป็นเอกลักษณ์ได้จากการทำงานกับ Nanlite Projection ได้ด้วยเช่นกัน

4. สีสันปรับได้ตามใจทั้งยังมีเอฟเฟคแสงวาบให้ใช้ถึง 12 แบบ

สนุกกับการปรับเปลี่ยนสีสันด้วยโทนแสงที่เลียนแบบแสงธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน เพื่อมู้ดและโทนที่ต้องการ Nanlite FC-300B ยังมีเอฟเฟคให้ใช้งานถึง 12 แบบ จึงเลือกแสงวาบที่ต้องการเพื่อใช้งานได้สะดวก

5. ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่รองรับการใช้งานแบตเตอรี่ และกระเป๋าพร้อมสำหรับการเคลื่อนย้าย 

คล่องตัวด้วยความสามารถในการทำงาน ตอบสนองได้ทั้งการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ โดยรองรับทั้งการทำงานกับไฟบ้านและแบตเตอรี่ AC100-240V 50/60Hz DC48V/6.6A MAX และการใช้แบตเตอรี่ V-mount Battery Solution พร้อมกระเป๋าที่แข็งแรงเคลื่อนย้าย Nanlite FC-300B ไปมาได้อย่างสบายใจ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *