5 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจของ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light สำหรับงานสตูดิโอและภาพยนตร์ 

5 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจของ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light สำหรับงานสตูดิโอและภาพยนตร์ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ตัวเล็ก เปลี่ยนสีได้กำลังไฟ 60 วัตต์ น้ำหนักเบาพกพาง่ายแบบนาโนดีไซน์น้ำหนักเพียง 1.16 กิโลกรัมให้ความสว่างสูงถึง 12810 ลักซ์ โดดเด่นด้วยการปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิแสง 1800K-20000K ปรับสีแบบ Bi-color ไปจนถึงการเปลี่ยนสีได้แบบ RGB/RGBW/RGBWW สร้างสรรค์สีสันได้ตามจินตนาการ ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/95 ใช้งานได้กับ Light modifier หลากหลายควบคุมโดยตรงจากปุ่มด้านหลัง ควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่น และ DMX controls ไม่สร้างเสียงรบกวนในงานวิดีโอและภาพยนตร์ อัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้เพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

1. ไฟตัวเล็ก ความสว่างสูง ใช้ได้กับ Light modifier หลายแบบ 

Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการพกพา ใช้งานได้สะดวกทั้งในและนอกสถานที่ มีน้ำหนักเพียง 1.16 กิโลกรัม ทั้งนี้ยังมีระบบเม้าท์เป็นแบบ FM Mount Ecosystem ที่มี Bowens Adapter ที่ต่อเข้ากับ Light modifer หลายแบบ จึงสร้างสรรค์รูปแบบของแสงได้อย่างโดดเด่น และสนุกในการนำเสนอเรื่องราว 

2. สนุกกับการสร้างสรรค์สีสัน ปรับสีของแสงได้อย่างไม่จำกัด

ตัวไฟออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนสีได้หลายรูปแบบ และทำงานได้อย่างโดดเด่น โดยมีโทนสีให้เปลี่ยนได้ทั้งแบบ RGBLAC หกสี G/M Adjustments การปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิแสงแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 1800K-20000K ปรับสีแบบ Bi-color การเปลี่ยนสีได้แบบ RGB/RGBW/RGBWW มีหลอดสี LED ทั้งสี Lime/Amber/Cyan LED จึงสามารถลดการทำงานกับแสงธรรมชาติลง เพิ่มเวลาในการทำงานและลดข้อจำกัดในการทำงานด้านแสงลงได้อย่างน่าสนใจ

3. เอฟเฟคแสงพร้อมใช้ เพื่อความสนุก ตื่นเต้น และสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์

เอฟเฟคแสงวาบไฟแบบต่าง ๆ ทั้งแบบ HUE Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ที่มาพร้อมกับ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ช่วยให้เรื่องราวที่นำเสนอ ดูสมจริง และเข้าถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น 

4. ควบคุมสะดวก ระบายอากาศได้ดี เสียงพัดลมระบายความร้อนไม่รบกวนการทำงาน

Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light มีรูปแบบที่สนับสนุนความคล่องตัวในการทำงาน โดยระบบการควบคุมที่ง่าย ไม่ซับซ้อน ทั้งยังเลือกควบคุมได้ทั้งการควบคุมจากปุ่มควบคุมโดยตรง และแบบไร้สายผ่าน Wireless 2.4G, Bluetooth หรือ NANLINK APP หรือจะเป็นการควบคุมแบบ DMX/RDM Control ผ่านช่อง USB ที่รองรับ DMX receiver เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ มาพร้อมกับระบบระบายอากาศทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน 

5. รองรับการทำงานสตูดิโอทั้งในและนอกสถานที่ด้วยระบบพลังงานสำรองจากแบตเตอรี่

ระบบ DC 15V/6A Max, AC 100-240V 50/60Hz และ DC battery adapter ช่วยให้ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light พร้อมใช้งานเพียงการต่อเข้ากับไฟบ้าน และเพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องพลังงานหลักก็จะมีระบบแบตเตอรี่เพื่อช่วยสำรองพลังงาน จึงช่วยให้งานสตูดิโอและภาพยนตร์ไหลลื่น ไม่มีสะดุด

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *