ทำความรู้จักกับไมค์ MAONO DM30 RGB ไมค์ USB เสียงดีคุณภาพที่สาย GAMING ไม่ควรพลาด

สายเกมเมอร์ หรือเป็นนักแคสเกม นอกจากจะได้โชว์ศักยภาพแล้ว การสื่อสารถือว่าเป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยให้แคสเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สื่อสารกับผู้ชมได้อย่างชัดเจน โดยที่เสียงไม่ขาดหายไประหว่างเล่นเกม การสื่อสารที่ชัดเจนนั้นต้องอาศัยไมค์คุณภาพ ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้งาน แต่ก็ต้องตอบโจทย์ทั้งคุณภาพและราคาด้วย ซึ่ง MAONO DM30 RGB เป็นไมค์ USB พลังเสียงสูง โดดเด่นทั้งด้านความสวยงาม และดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อเป็นไมค์สำหรับ Gaming โดยเฉพาะ ที่คุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการรับเสียง ควบคุมการทำงานที่สะดวก และโดดเด่นด้านงานตกแต่งสีสันด้วยไฟ RGB จึงเป็นไมค์เสียงดี ราคาจับต้องได้ สตรีมสนุก เหมาะสำหรับการแคสติ้งเกม การทำรายการพอดแคสต์ และเล่นเกม

1.การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Maono DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone เป็นไมโครโฟนขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย พร้อมคุณภาพการสร้างของตัวไมค์ที่ผลิตจากโลหะแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ภายในชุดมีฐานตั้งมาให้ เพื่อวางตัวไมค์ได้อย่างมั่นคง

2.รับเสียงได้ครบ ให้เสียงเคลียร์ ลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้ดี

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าไมค์ที่มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid เหมาะกับการพูด การเล่นเกม สตรีม และบันทึกเสียงพากย์ เนื่องจากการรับเสียงได้โดยตรงจากด้านหน้าของตัวไมค์ ทำให้ได้เสียงเคลียร์ บันทึกเสียงได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ ทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้อย่างดี

3.ฟังก์ชันการทำงานแบบ Plug-and-Play ต่อสายใช้งานได้ทันที

Maono DM30 RGB เป็นไมโครโฟน USB ซึ่งหมายความว่าไมค์สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ คอนโซลเกมได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องลงไดร์เวอร์ให้วุ่นวาย รองรับการทำงานทั้ง Windows และ Mac โดยมีฟังก์ชันการทำงานแบบ Plug-and-Play เสียบสาย USB ใช้งานได้ทันที

4.ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-time

ไมโครโฟนมีช่องเสียบหูฟัง สำหรับควบคุมคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time จึงรองรับการทำงานแบบ Gaming ช่วยให้เกมเมอร์ได้ยินเสียงตัวเอง สะดวกในการปรับเปลี่ยนเสียงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งยังรองรับการทำงานแบบอเนกประสงค์ได้ทั้ง Live Streaming พูดคุย Conference เช่นกัน

5.อุปกรณ์เสริมเพิ่มความสะดวกในการทำงาน

ประกอบไปด้วยขาตั้งสามขาผลิตจากโลหะที่แข็งแรง สำหรับวางบนโต๊ะ สาย USB ยาว 1.8 เมตรสำหรับการวางตำแหน่งที่ยืดหยุ่น สามารถติดตั้งตัวกรองเสียง Pop Filter เพื่อเสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

6.ปรับแต่งไฟ RGB ได้ สร้างบรรยากาศให้เข้าถึงอารมณ์ยิ่งขึ้น

ตัวไมค์ Maono DM30 RGB มีแสงไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งสีที่ดึงดูดสายตา และปรับแต่งเอฟเฟคให้เข้ากับอารมณ์เกมส์ ได้ด้วยการทำงาน 9 โหมด ช่วยเพิ่มความสวยงามโดยรวม เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ดูสมจริง บรรยากาศเล่มเกมที่ชวนดื่มด่ำ และเข้าถึงอารมณ์ยิ่งขึ้น

7.ควบคุมการทำงานได้ผ่าน Software Maono Link

Maono DM30 RGB สามารถควบคุมหรือปรับแต่งเสียง ระดับความดังของเสียง ปรับสีสันของไฟ RGB, equalizer, limiter, compressor ได้แบบละเอียด ผ่านซอฟต์แวร์ Maono Link จากผู้ผลิต รองรับการทำงานบน PC Mac iPad และ Smartphone จึงให้ได้ทั้งความแม่นยำและคล่องตัวในการทำงาน

สรุป

ไมค์ MAONO DM30 RGB เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับ GAMING ที่ต้องการไมค์คุณภาพสูงให้เสียงชัดเจนในการเล่นเกม ทั้งยังต้องการเรื่องความสวยงามที่มีไฟ RGB ที่ตัวไมค์ ช่วยเพิ่มความสนุกและประสบการณ์ในการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้น ไมค์สะดวกในการใช้งาน จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมสาย Gaming ไม่ควรพลาดไมค์ Maono DM30 RGB

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *