รีวิว Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์ตัวเล็ก เปลี่ยนสีได้ เพื่องานสตูดิโอภาพนิ่ง งานวิดีโอ และภาพยนตร์

รีวิว Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์ตัวเล็ก เปลี่ยนสีได้ เพื่องานสตูดิโอภาพนิ่ง งานวิดีโอ และภาพยนตร์ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ตัวเล็ก คุณสมบัติครบปรับสีได้ สร้างสรรค์สีของแสงได้อย่างอิสระ ให้ความสว่างสูงโดยที่อุณหภูมิสี 5600K เมื่อต่อเข้ากับตัว Reflector ให้ความสว่างสูงถึง 12810 ลักซ์ เป็นขุมพลังขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานร่วมกับ Light modifier หลากหลายรูปแบบ มีความสามารถโดดเด่นทั้งการปรับแสงให้เป็น Daylight ปรับสีได้ Bi-color ไปจนถึงการเปลี่ยนสีได้แบบ RGBWW เต็มรูปแบบพร้อมกับระบบ RGBLAC หกสี ให้ความสว่างสูง พร้อมความสามารถในการอัปเดตเฟิร์มแวร์จากทางผู้ผลิตเพื่อให้ไฟมีความสามารถเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

1.กำลังไฟ 60 วัตต์ เพียงพอต่อการใช้งาน ขนาดเล็ก พกง่าย 

มีน้ำหนักเพียง 1.16 กิโลกรัม เป็นไฟที่มีขนาดเล็ก และคุณให้สมบัติการทำงานแบบมืออาชีพ พกพาเคลื่อนย้ายในการทำงานสะดวก ตอบโจทย์การทำงานทั้งการทำงานในสตูดิโอและนอกสถานที่

2.ให้ความสว่างสูง ปรับเพิ่มลดความสว่างเพื่อปรับให้เข้ากับงานได้อย่างยืดหยุ่น

ที่อุณหภูมิสี 5600K เมื่อใช้ Reflector ช่วยไฟ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light จะมีความสว่างสูงสุดถึง 12810 ลักซ์ เหมาะสำหรับการทำงานเพื่อเพิ่มความสว่างในสตูดิโอขนาดเล็ก การเป็นไฟหลังเพื่อถ่ายภาพบุคคล ถ่ายภาพสินค้า และการทำงานไลฟ์ ปรับเพิ่มลดความสว่างได้ 0-100% จึงปรับให้เข้ากับงานได้อย่างที่ต้องการ 

3.ปรับเปลี่ยนสีได้ สนุกกับการเปลี่ยนสีได้อย่างไม่น่าเบื่อ

Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมการทำงานทั้งการเพิ่มความสว่าง และการสร้างสีสัน ความตื่นเต้นและเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ ด้วยคุณสมบัติการปรับเปลี่ยนสีสันได้อย่างไม่จำกัด โดยมีโทนสีให้เปลี่ยนได้ทั้งแบบ RGBLAC หกสี G/M Adjustments การปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิแสงแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 1800K-20000K ปรับสีแบบ Bi-color การเปลี่ยนสีได้แบบ RGB/RGBW/RGBWW มีหลอดสี LED ทั้งสี Lime/Amber/Cyan LED จึงปรับเปลี่ยนสีสันได้อย่างอิสระ 

4.สร้างสรรค์แสงได้อย่างที่ต้องการด้วยการปรับเปลี่ยน Light modifier ได้หลากหลายรูปแบบ

ไฟ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light มีระบบเม้าท์เป็นแบบ FM Mount Ecosystem ที่มี Bowens Adapter จึงสามารถต่อใช้งานเข้ากับ Light modifier ได้หลากหลายแบบ ออกแบบการใช้แสงได้สนุกมากขึ้น

5.สีสันสวยงามให้สีใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ ไม่เพี้ยน ลดการปรับสีหลังการถ่ายทำลง

ไฟคุณภาพสูง ให้สีสันของวัตถุและตัวแบบที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สีสันของวัตถุและตัวแบบไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง โดย Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light มีค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/95 ใช้งานได้อย่างมั่นใจ และสามารถอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ

6.เอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ เพื่อการสร้างบรรยากาศและการเล่าเรื่องมีสีสันและสมจริง

เอฟเฟคแสงวาบไฟแบบต่าง ๆ ทั้งแบบ HUE Loop, CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ที่มาพร้อมกับ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light ช่วยให้เรื่องราวที่นำเสนอ ดูสมจริง และเข้าถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น 

7.ควบคุมการทำงานได้หลายวิธี เลือกควบคุมได้ตามความคล่องตัวในการทำงาน มีให้เลือกทั้งการควบคุมโดยตรงและการควบคุมแบบไร้สาย

เลือกรูปแบบการควบคุมเพื่อให้ง่ายต่อการทำงาน ทั้งการควบคุมจากปุ่มควบคุมโดยตรง และแบบไร้สาย Classic operation Wireless 2.4G, Bluetooth หรือ NANLINK APP หรือจะเป็นการควบคุมแบบ DMX/RDM Control ผ่านช่อง USB ที่รองรับ DMX receiver เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ 

8.รองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ เพิ่มทางเลือกในการทำงานเมื่ออยู่ในสถานที่ที่จำกัดด้านพลังงาน

รองรับการทำงานสตูดิโอทั้งในและนอกสถานที่ด้วยระบบพลังงานสำรองจากแบตเตอรี่ที่ให้ความมั่นใจได้ถึงการทำงานที่ไม่สะดุดแม้ระบบไฟฟ้าจะขาดตอน หรือการทำงานนอกสถานที่ที่มีข้อจำกัดด้านแหล่งพลังงาน ด้วยระบบ DC 15V/6A Max, AC 100-240V 50/60Hz และ DC battery adapter ที่พร้อมการต่อเข้ากับไฟบ้านและเพื่อการทำงานที่ต่อเนื่อง 

9.ระบบระบายอากาศทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน อัปเดตเฟิร์มแวร์ เพื่อให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

พัดลมระบายอากาศทำงานเงียบ จึงไม่รบกวนระบบงานเสียง และยังสามารถปิดให้เงียบสนิทได้ เมื่อต้องการความเงียบขั้นสุด พร้อมความสามารถในการอัปเดตการทำงานของไฟ Nanlite Forza 60C RGBLAC LED Spot Light จากผู้ผลิตผ่านช่อง USB-A ที่ช่วยให้การปรับการทำงาน และการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของไฟทั้งในปัจจุบันและการใช้งานในอนาคต 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *