5 เหตุผลที่ควรเลือกชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT SET II ชุดไฟเริ่มต้น ครบจบในเซ็ตเดียว สำหรับคนทำงานสตูดิโอ

คนทำงานสตูดิโอต้องการเครื่องมือที่มีคุณภาพ เพื่อให้งานภาพหรือวิดีโอดูสวยได้แบบมืออาชีพ ไร้ที่ติ ซึ่งไฟเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญในการช่วยสร้างแสงให้กับงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ นอกจากมีไฟสตูดิโอแล้ว ก็ควรจะมีอุปกรณ์เสริมเข้ามาด้วย เช่น ขาตั้งไฟ ซอฟท์บ๊อกซ์ กริดตาราง ฯลฯ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกในการทำงานมากขึ้น

ฟังแล้วอาจจะดูยุ่งยากสำหรับมือใหม่ อีกทั้งการซื้ออุปกรณ์แยกชิ้น ราคาจะสูงกว่าซื้อแบบเซต ดังนั้นเราขอแนะนำ 5 เหตุผลที่ควรเลือกชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT SET II ชุดไฟเริ่มต้นสำหรับคนทำงานสตูดิโอ เป็นตัวเลือกที่ช่วยให้สร้างผลงานที่น่าประทับใจ

1.คุณภาพแสงที่ยอดเยี่ยม

เมื่อคุณเริ่มต้นเข้าสู่โลกของการถ่ายภาพสตูดิโอ จำเป็นต้องมีเครื่องมือสร้างแสงที่มีคุณภาพเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม โดยไฟทุกตัวของแบรนด์ NANLITE เป็นแบรนด์ไฟสตูดิโอที่เก่งเรื่องแสง เพราะนอกจากจะให้ความสว่างแล้ว ยังให้สีที่ใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ ให้แสงที่นุ่มนวล ไม่หลอกสายตา เพื่อให้งานถ่ายภาพของคุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงเป็นทางเลือกสำหรับใช้งานถ่ายภาพนิ่งและถ่ายวิดีโอได้แบบมืออาชีพ

2.ความหลากหลายในการใช้งาน

ด้วยความสามารถของไฟ Nanlite Forza 60B ภายในชุด ที่สามารถปรับระดับความสว่าง ปรับอุณหภูมิสีของแสง ปรับเอฟเฟกต์ ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการใช้เป็นไฟหลัก เพื่อให้ความสว่างเฉพาะจุด หรือเพิ่มความสว่างให้กับสตูดิโอได้ หรือจะเลือกใช้เป็นไฟเสริมในสตูดิโอ ให้งานดูมีมิติมากขึ้น ทั้งถ่ายภาพโฆษณา ถ่ายรีวิวสินค้า ถ่ายแฟชั่น ถ่าย Portrait และอื่น ๆ จึงให้ความสว่างเพียงพอต่อการเริ่มงานในสตูดิโอขนาดเล็ก หรือผู้เริ่มต้นทำงานด้านวิดีโอ จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพที่ต้องการขยายงานสตูดิโอ

3.พกพาง่าย สะดวกสบาย

ชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT II ถูกออกแบบมาเพื่อให้พกพาที่สะดวก ด้วยขนาดของไฟ Nanlite Forza 60B ที่เล็กกระทัดรัดและน้ำหนักเบา โดยมีน้ำหนักเบาเพียง 0.8 กิโลกรัม แม้รวมกับอุปกรณ์ภายในชุด ก็ไม่ส่งผลต่อน้ำหนักมากนัก ทำให้คุณสามารถพกพาชุดไฟไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเคลื่อนย้าย หรือพกพาไปนอกสถานที่

4.เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อความสะดวกในการควบคุมมากขึ้น

NANLITE COMPACT LIGHT II มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการถ่ายภาพที่ดีที่สุด และสะดวกในการใช้งาน ด้วยความสามารถปรับแสงให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมได้ตามสถานการณ์ โดยควบคุมได้โดยตรงผ่านแผงควบคุม หรือควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน ช่วยให้ควบคุมแสงได้ตามที่ต้องการอย่างง่ายดาย เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

5.ราคาที่คุ้มค่า

ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือกำลังเริ่มต้นถ่ายภาพ ค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณา ซึ่งชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT II มาพร้อมกับราคาที่เข้าถึงง่าย แต่ยังได้ชุดไฟที่มีคุณภาพ ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ และให้ประสิทธิภาพที่ดี ภายในชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT II ประกอบไปด้วยไฟสตูดิโอ Nanlite Forza 60B, ซอฟต์บ็อกซ์ Nanlite SB-FZ60 และขาตั้ง Light Stand L-2000D ชุดไฟพร้อมใช้งาน ที่ช่วยให้การทำงานสะดวกมากยิ่งขึ้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า คุ้มราคาสำหรับทุกคน

ถ้าคุณกำลังมองหาชุดไฟคุณภาพสูง ใช้งานง่าย ราคาคุ้มค่าสำหรับงานถ่ายภาพสตูดิโอ ไม่ควรพลาดชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT SET II เครื่องมือที่จะช่วยให้งานถ่ายภาพและวิดีโอของคุณมีคุณภาพ ให้ความสว่างเพียงพอ ให้แสงที่นุ่มละมุน และเอฟเฟคมากมายที่ช่วยเพิ่มความสมจริง น่าสนใจให้งานภาพและงานวิดีโอของคุณ จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นและช่างภาพมืออาชีพที่ต้องการขยายงานผลิตในสตูดิโอ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *