5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือกใช้ MAONO AU-MH601 หูฟังสตูดิโอเฉพาะทางในการมอนิเตอร์เสียง 

5 เหตุผลที่ทำไมต้องเลือกใช้ MAONO AU-MH601 หูฟังสตูดิโอเฉพาะทางในการมอนิเตอร์เสียง โดยทั่วไปอาจจะคิดว่าหูฟังก็คือหูฟัง เป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยให้ได้ยินเสียงในการทำงาน แต่จริง ๆ แล้ว การทำงานเสียงในลักษณะของงานสตูดิโอ หรืองานที่ต้องมีความจริงจังด้านเสียง ต้องใช้หูฟังที่มีความสามารถเฉพาะทาง เพื่อให้งานอยู่ระดับมืออาชีพ 

1. เชื่อมั่นได้ถึงสิ่งที่ได้ยิน

งานเสียงที่ต้องการความเนี๊ยบและความแม่นยำในการทำงาน หูฟัง MAONO AU-MH601 มีคุณภาพช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่า เสียงที่ได้ยิน เป็นเสียงที่ไม่ได้ผ่านการปรุงแต่ง หรือมีการเกิดเสียงแทรก หรือการรบกวนระหว่างการฟัง จึงมั่นใจและเชื่อมั่นได้ว่าเสียงที่ได้ยิน ไม่แตกต่างจากเสียงต้นฉบับ เพื่อผู้ใช้จัดการกับเสียงได้อย่างถูกต้อง 

2. ถนอมหูเพราะต้องฟังนาน และต่อเนื่อง

ความสะดวกสบายและการกรองเสียงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญสำหรับผู้ใช้ เพราะการทำงานของ Creator ที่ต้องฟังเสียงอยู่ตลอดเวลา และเป็นเวลานาน ทำให้มีผลกระทบกับประสาทหู ซึ่งเราจะได้ยินกันอยู่บ่อยครั้ง เรื่องความสามารถการได้ยินจะลดลง ซึ่งการใช้หูฟังที่มีคุณภาพ ไม่จำเป็นต้องเปิดให้เสียงดังมากที่สุด แต่หูฟังจะให้เพียงระดับหนึ่ง แต่ก็สามารถจะได้ยินเสียงที่ต้องการได้

3. แยกและจำแนกเสียงได้ดี เสียงไม่เป็นก้อน 

ความสามารถของหูฟังคุณภาพ ที่มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 50 มม. เพื่อเสียงที่คมชัดซึ่งจะช่วยในการจำแนกเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเสียงจะถูกแยกออกจากความถี่ได้อย่างชัดเจน สามารถได้ยินเสียงบางอย่าง ซึ่งเมื่อไม่ได้ใช้หูฟัง อาจจะไม่มีโอกาสได้ยินเสียงที่เบามาก ๆ หรือความถี่ที่จำกัดของหูแต่ละคน และหูฟังคุณภาพสูงจะไม่ทำให้เสียงเป็นก้อน แต่จะแยกเสียงได้อย่างชัดเจน 

4. รองรับการทำงาน แม้จะใช้เพียงข้างเดียว

หูฟัง MAONO AU-MH601 ให้เสียงเบสอันทรงพลังความละเอียดสูงและโทนเสียงสูงที่คมชัดทำให้หูฟังของมอนิเตอร์เป็นเสียงไฮไฟที่สมบูรณ์แบบ และยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ ถึงแม้จะเป็นการฟังเสียงจากหูฟังเพียงข้างเดียว ก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 

5. ทำงานได้ทั้งงานดีเจ งานเสียงที่ต้องการความละเอียดสูง และงานเสียงเพื่อความบันเทิงทั่วไป

หูฟังมอนิเตอร์สตูดิโอระดับมืออาชีพ MAONO AU-MH601 เป็นหูฟังแบบครอบหูที่ออกแบบให้นุ่มสบายโอบล้อมรอบหูเพื่อให้ได้เสียงที่ดีเยี่ยมแม้ในสภาพแวดล้อมภาพนอกที่เสียงดัง และยังสามารถทำงานได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งงานสำหรับ DJ งานวิดีโอ หรือการมิกซ์เสียง และรวมถึงกับการใช้งานเพื่อความบันเทิงทั่วไป

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *