5 เหตุผลที่มืออาชีพควรมี iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เพื่อมาใช้งาน

5 เหตุผลที่มืออาชีพควรมี iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เพื่อมาใช้งาน iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เป็นตัวควบคุมแบบไร้สาย 2.4GHz ระยะควบคุม 20 เมตร ที่ใช้งานร่วมกับรางสไลด์ Shark Slider S1 ช่วยให้การทำงานของ Creator ง่ายขึ้น ทำงานได้คล่องตัว ทั้งยังช่วยให้คุณภาพการผลิตสูงขึ้น หมุนเปลี่ยนมุมของกล้องได้นิ่มนวล ลื่นไหลหมุนกล้องได้ 3 แกนเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 0.01mm/s-160mm/s ปรับความเร็ว Adjustable-speed และ Gearing-speed ได้ รับน้ำหนักกล้องมืออาชีพได้ โดยรับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัม มอเตอร์มีกำลัง 8-32 วัตต์ จึงปรับให้เคลื่อนไหวได้อย่างลื่นไหล นิ่มนวล มีพรีเซ็ตการเคลื่อนไหวที่มีอยู่ถึง 9 โปรแกรมให้เลือกใช้งาน ทำงานอย่างต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง 

1. ใช้งานง่าย สะดวกด้วยการควบคุมแบบไร้สาย

ความสะดวกสบายของการทำงานแบบไร้สาย คือความคล่องตัวที่ไม่ต้องจำกัดด้วยระยะของสายที่ระโยงระยาง ซึ่ง iFootage Wireless Motion Controller S1A3 ผู้ควบคุมสามารถยืนห่างรางสไลด์ได้ไกลถึง 20 เมตร เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวขั้นสุด 

2. มีรูปแบบการเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติให้ใช้งานถึง 9 แบบ

ใช้งานได้ง่าย ถึงจะเป็นมือใหม่เริ่มต้น ยังออกแบบการเคลื่อนไหวได้ไม่ชำนาญ iFootage Wireless Motion Controller S1A3 มีรูปแบบการเคลื่อนไหวกล้องแบบสำเร็จรูป มาให้ Creator เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบ จึงเพื่อความสามารถและความสนุกในการสร้างสรรค์ผลงาน และยังให้คุณภาพงานที่สูงขึ้นอีกด้วย

3. ควบคุมการเคลื่อนไหวของกล้องได้ 3 แกน นิ่ง ลื่นไหล

ควบคุมกล้องได้อย่างครอบคลุมทั้ง 3 แกน เคลื่อนไหวได้ลื่นไหล และนิ่มนวล มอเตอร์แข็งแรงมีกำลัง 8-32 วัตต์ ทั้งยังรับน้ำหนักของกล้องและอุปกรณ์แบบมืออาชีพได้ถึง 8 กิโลกรัม 

4. ปรับให้เคลื่อนที่ได้เร็วช้าอย่างที่ต้องการ

ปรับเร็วช้าได้เคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 0.01mm/s-160mm/s ปรับความเร็ว Adjustable-speed และ Gearing-speed ซึ่งก็ยังสามารถรักษาความนิ่งและเคลื่อนที่ได้อย่างราบเรียบ โดยไม่ต้องอาศัยกิมบอล

5. ใช้งานได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง 

แบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานได้ถึง 16 ชั่วโมง รองรับการทำงานแบบมืออาชีพทั้งการทำงานวิดีโอ และสตูดิโอภาพยนตร์ จึงรองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ 

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *