5 เหตุผลที่ IFOOTAGE KOMODO K7 FLUID HEAD น่าใช้และเพิ่มความคล่องตัวในงานวิดีโอ

5 เหตุผลที่ iFootage Komodo K7 Fluid Head น่าใช้และเพิ่มความคล่องตัวในงานวิดีโอ iFootage Komodo K7 Fluid Head เป็นหัวขาตั้งกล้องแบบน้ำมัน หมุนปรับกล้องได้ลื่นไหล แม่นยำ ปรับสมดุลน้ำหนักได้ 5 ระดับ สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 7 กิโลกรัม พกพาสะดวกคล่องตัวรองรับการทำงานระดับมืออาชีพทั้ง M43 BMPCC 4K/6K ARRI mini RED ZCAM ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยานให้ความคงทน แข็งแรงน้ำหนัก 1.95 กิโลกรัม ปรับมุม Pan ได้ 360 องศา มุม Tilt กดลง 90 องศา และ Tilt แบบเสยขึ้น -70 องศา ช่วยให้หมุนมุมกล้องได้อย่างอิสระ ต่อเข้ากับขาตั้งและกล้องได้ด้วยเม้าท์ UNC 3/8-16 และ UNC 1/4-20 ตัวเพลตเป็นแบบ Quick Release สามารถที่จะถอดออกและติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

1. วัสดุทนทานต่อการใช้งานสำหรับสายวิดีโอใช้งานได้ยาวนานกันการกัดกร่อนและการเกิดสนิม 

หัวขาตั้ง iFootage Komodo K7 Fluid Head สร้างมาจากวัสดุที่คงทนแข็งแรง มาตรฐานเดียวกับการสร้างอากาศยาน น้ำหนักเบาเพียง 1.95 กิโลกรัม รองรับการใช้งานในสถานการณ์จริงตอบโจทย์ทั้งความทนทานและการใช้งานแบบมืออาชีพจึงสามารถใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ ขนส่งเคลื่อนย้ายง่ายทั้งยังแข็งแรงคงทนพกพาเพื่อทำงานได้อย่างสะดวก ทนอุณหภูมิสูงถึง 60 องศาเซลเซียสและทนความหนาวเย็นถึง – 15 องศาเซลเซียส

2. เปลี่ยนทิศทางและมุมมองได้อย่างอิสระสร้างสรรค์มุมมองที่น่าสนใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์

ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การหมุนที่ได้แบบไหลลื่น หัวขาตั้งกล้อง iFootage Komodo K7 Fluid Head จึงปรับมุมมองกล้องทำได้อย่างละเอียดและแม่นยำไม่สะดุด ผ่านปุ่มหมุนปรับละเอียดที่ช่วยปรับองศาการวางมุมอย่างเจาะลงเพื่อให้ได้มุมมองที่ต้องการอย่างแท้จริง ทั้งยังอิสระทั้งมุมกล้องแนว Pan หรือการวางมุมซ้ายขวา ทำได้รอบ 360 องศา มุม Tilt เป็นการเคลื่อนที่กล้องในแนวดิ่งขึ้นลง โดยกดกล้องกดลงได้ 90 องศา และแบบเสยขึ้น -70 องศา 

3. ปรับการรับน้ำหนักของหัวขาตั้งกล้องได้ 5 ระดับตามน้ำหนักของกล้องที่ใช้งาน 

เลือกปรับการรับน้ำหนักของหัวขาตั้งกล้องให้เหมาะกับการรับน้ำหนักโดยรวมของกล้องและอุปกรณ์ โดยปรับสมดุลได้ 5 ระดับ เพื่อโดยสามารถปรับได้ระดับ 0-4 โดยที่ระดับต้น คือน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม ระดับที่ 1 (สำหรับการรับน้ำหนักอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักรวม 1-2 กิโลกรัม ระดับ 2 ที่ 2-4 กิโลกรัม ระดับ 3 ที่ 4-6 กิโลกรัม และระดับที่ 4 ที่น้ำหนัก 6-7 กิโลกรัม จึงปรับให้ลื่นไหลได้อย่างเหมาะสมกับการใช้งาน

4. รองรับกับการทำงานกล้องระดับงานภาพยนตร์ทั้ง M43, BMPCC 4K/6K, ARRI mini, RED และ ZCAM

หัวขาตั้งกล้อง iFootage Komodo K7 Fluid Head สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 7 กิโลกรัม จึงรองรับการทำงานระดับมืออาชีพทั้งกล้องและอุปกรณ์เสริมในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ เช่น M43, BMPCC 4K/6K, ARRI mini, RED และ ZCAM 

5. เพลทบนหัวขาตั้งกล้องสามารถถอดออกและติดตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และแขนจับช่วยให้ปรับมุมกล้องได้ง่ายขึ้น

แผ่นเพลทเแบบ Quick Release ที่ถอดออกและติดตั้งได้อย่างสะดวกปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้รวดเร็ว ไม่เสียเวลาโดยต่อเม้าท์ UNC 3/8-16 และ UNC 1/4-20 ได้ซึ่งเป็นเม้าท์ที่ใช้ได้กับอุปกรณ์โดยทั่วไป จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้อเนกประสงค์ และหัวขาตั้งกล้องมีแขนจับเพื่อช่วยปรับมุมกล้องได้ง่ายขึ้นจับได้แน่นกระชับมือปรับให้เข้ากับความถนัดของผู้ใช้แต่ละคน

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *