7 ข้อดีของไฟ Nanlite forza 300B ไฟสปอร์ตไลท์ให้ความสว่างสูง ปรับเปลี่ยนสีได้ ที่ทำให้งานของเราสว่างไสวกว่าที่เคย

7 ข้อดีของไฟ Nanlite forza 300B ไฟสปอร์ตไลท์ให้ความสว่างสูง ปรับเปลี่ยนสีได้ ที่ทำให้งานของเราสว่างไสวกว่าที่เคยโดย Nanlite forza 300B ให้ความสว่าง 42750 ลักซ์โดยไม่ใช้อุปกรณ์เสริม เมื่อใช้ Reflector ความสว่างสูงถึง 140000 ลักซ์ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ทำให้งานของเราสว่างไสวกว่าที่เคย สีตรงไม่เพี้ยน CRI/TLCI ที่ 98/97 ปรับความสว่างได้ 0-100% ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสง Light modifiers ได้หลายรูปแบบด้วยเม้าท์แบบ Bowens พร้อมสเปเชียลเอฟเฟค 12 แบบ ช่วยให้การทำเอฟเฟคแสงเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังเติมเรื่องราวให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ช่วยให้สร้างสรรค์งานภาพ งานวิดีโอ และงานภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย

1. ดีไซน์ที่โดดเด่น เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

การออกแบบของตัวไฟ Nanlite forza 300B ที่มีความสวยงามและโดดเด่น มาพร้อมวัสดุที่ทำด้วยเกรดพรีเมี่ยม จึงแข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักเบาเพียง 2.3 กิโลกรัม ไม่เป็นภาระในการเคลื่อนย้ายพกพา หรือการจัดเก็บ ทั้งยังสามารถใช้งานไฟโดยตรงจากไฟบ้านด้วย AC adaptor หรือการใช้งานกับแบตเตอรี่ V-mount เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ได้เป็นอย่างดี

2. ให้ความสว่างสูง ปรับลดเพิ่มแสงได้ โดยที่แสงไม่กระตุก

Nanlite forza 300B เป็นไฟ LED ที่ให้ความสว่างสูง 42750 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ปรับเพิ่มลดความสว่างแบบ Dimming ปรับแสงที่นุ่มนวล โดยที่แสงไม่กระตุก จึงเป็นไฟที่ปรับความสว่างได้อย่างที่ต้องการ เพื่อการทำงานระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายทำวิดีโอรีวิวสินค้า โฆษณา การพูดคุยสัมภาษณ์ ก็สามารถให้แสงสว่างได้เพียงพอต่อความต้องการ

3. ให้สีผิว สีวัตถุสินค้าตรง ไม่เพี้ยน ให้สีสวยงามเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเสียเวลาแก้สีทีหลัง

ความแม่นยำของสีสูง โดยให้ค่า CRI/TLCI 98/97 ให้สีสันเที่ยงตรง จึงมั่นใจได้ถึงความแม่นยำของสีทั้งสีผิว สีวัตถุ สีสินค้า ทั้งยังช่วยลดขั้นตอนในกระบวนการ Post-Product ทำให้ไม่เสียเวลาในการแก้สี ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและผู้ชม

4. ลดเวลาการทำเอฟเฟคลง ไฟมีเอฟเฟคมาให้ใช้งานมากถึง 12 แบบ

Nanlite forza 300B มาพร้อมเอฟเฟคแสงไฟถึง 12 แบบ เช่น CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding ช่วยสร้างอารมณ์ของภาพและเล่าเรื่องราวได้อย่างสมจริงมากขึ้น ด้วยเอฟเฟคแสงที่มีมาให้ในตัวเลียนแบบแสงที่เกิดจากแสงธรรมชาติและแบบสังเคราะห์ ทำให้ผู้ชมคล้อยตามได้ โดยทีมงานไม่ต้องหาเอฟเฟคแบบต่าง ๆ ช่วยลดเวลาการทำงานลง และลดความยุ่งยากในการหาเอฟเฟคได้อีกด้วย

5. ระบายความร้อนได้ดี เสียงเงียบไม่รบกวนการทำงาน

เมื่อทำงานต่อเนื่องไฟสะสมความร้อนพัดลมระบายความร้อนจะทำงาน โดยระบบระบายความร้อนออกจากตัวเครื่อง ซึ่งเป็นการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ เสียงเงียบไม่รบกวนการทำงาน ทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟได้นานขึ้น จึงทำงานวิดีโอ และงานภาพยนตร์ได้นาน

6. เลียนแบบแสงได้หลายสี ลดข้อจำกัดเรื่องแสงและเวลาการทำงานวิดีโอ

Nanlite forza 300B ปรับเปลี่ยนสีสันเลียนแบบธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน ปรับโทนส้มจนถึงแสงขาวตั้งแต่ 2700K ถึง 6500K ปรับได้อย่างละเอียด เลียนแบบแสงได้ทุกช่วงเวลา จึงลดข้อจำกัดเรื่องแสงและเวลาในการทำงานวิดีโอ ไม่ต้องรอแสงธรรมชาติ

7. ควบคุมการทำงานได้หลายแบบ

ควบคุมการทำงานของไฟ Nanlite forza 300B ทำได้ง่ายและไม่ซับซ้อน แม้ไม่มีพื้นฐานหรือไม่เคยทำงานกับไฟสตูดิโอมาก่อนก็ตาม ควบคุมได้ทั้งกับแผงไฟโดยตรง และระบบการควบคุมไร้สาย 2.4G, Bluetooth และแบบ DMX/RDM

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *