7 ฟีเจอร์เด่น Nanlite Mira 26B สำหรับ Beauty Vlogger, การรีวิวเครื่องสำอาง

7 ฟีเจอร์เด่น Nanlite Mira 26B สำหรับ Beauty Vlogger, การรีวิวเครื่องสำอาง ซึ่งไฟสตูดิโอรุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษที่ทาง Nanlite ออกแบบมาสำหรับงาน Beauty โดยเฉพาะ และลักษณะของแสงทำให้หน้าเนียน สีตรง เหมาะกับคนที่ทำวิดีโอรีวิวเครื่องสำอางมาก ๆ เรามาดูจุดเด่นในแต่ละเรื่องกันครับว่า Nanlite Mira 26B นั้นโดดเด่นเป็นพิเศษอย่างมากคือเรื่องอะไร

1. สีตรงเหมาะกับการใช้ถ่ายงานวิดีโอเกี่ยวกับเครื่องสำอาง หรือการแต่งหน้า เพราะสีหลอดไฟตรง ค่า CRI 95

อย่างแรกเลยคือสีตรงมาก Nanlite Mira 26B ให้ค่า CRI 95 ระดับเดียวกับไฟสตูดิโอระดับ ​Professional เลย นั่นแปลว่าเขาสามารถให้ค่าสีที่ตรง เวลาที่รีวิวสินค้าประเภทเครื่องสำอางนั้น สีหลอดไฟที่ตรงเป็นหัวใจสำคัญเลย เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสีของผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง โดยเฉพาะตอนที่เราแต่งหน้า เขาควรจะได้เห็นสีจริง ๆ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นั้น

ดังนั้นถ้าใครต้องการที่จะรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง สบายใจได้เลยว่า สีตรงเป๊ะแน่นอน เหมาะกับงานบิวตี้ที่สุดแล้ว

2. แสงสว่าง ผิวเนียน เหมาะกับการทำคอนเทนต์แนว Beauty ลักษณะของแสงทำให้ใบหน้าของเราสวยและดูดีมากขึ้นทันที

การกระจายของแสงที่ได้จาก Nanlite Mira 26B ซึ่งไม่เหมือนไฟสตูดิโอรุ่นอื่นคือ ไฟรุ่นนี้ทำให้หน้าเนียนมาก เพราะการออกแบบลักษณะการให้แสงจะมีความนุ่มนวลเป็นพิเศษ เพื่อให้แสงเวลาโดนหน้าเราดูสวย ดูดี ขึ้นมาทันที แม้ว่าเราจะใช้กล้องมือถือหรือกล้องมืออาชีพ ใช้ไฟสตูดิโอตัวนี้เมื่อไหร่ หน้าสวยเนียนทันที ซึ่งเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้มาก ๆ ครับ

3. ปรับทิศทางแสงสว่างได้ตามต้องการ เพื่อให้เราได้แสงที่เหมาะกับใบหน้าเราที่สุด

ตัวไฟจะให้แสงสองด้าน สามารถปรับแสงได้ตามต้องการเพื่อตอบโจทย์กับโครงสร้างใบหน้าและผิวของเรา เราสามารถปรับทิศทางได้ตามต้องการทันที และง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งจุดเด่นของ ​Nanlite Mira 26B ก็คือจุดนี้แหละ ทำให้คนที่ต้องรีวิวสินค้า เครื่องสำอางสามารถเลือกจัดไฟได้อย่างเหมาะสม อิสระตามที่ใจเราต้องการ

4. มีตัวยึด Smartphone ได้ในตัว ช่วยให้คนที่ทำคอนเทนต์ Video และการ Live สามารถทำได้เลย ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่ม

กรณีที่ใครอยากจะ Live, เป็น Beauty Blogger มี ​Channel ของตัวเองและต้องการ Live สด ๆ เราสามารถเอา Smartphone ติดกับตัว Nanlite Mira 26B ได้ทันที เพราะมีตัวยึดสำหรับ Smartphone ที่ออกแบบมาให้โดยตรงครับ ทำให้เราไม่ต้องซื้อเพิ่ม หรือจัดไฟอะไรให้วุ่นวายเลย เพราะออกแบบมาให้ใช้ด้วยกันได้อย่างดี

5. สามารถปรับอุปกรณ์แสงได้ละเอียดตั้งแต่ 2700K – 6500K ทำให้เราได้สภาพแสงที่ตรงตามความต้องการที่สุด และเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ด้วย

ในกรณีที่เราต้องการปรับอุณหภูมิของแสงเพื่อเลียนแบบแสงธรรมชาติ ตัวไฟ Nanlite Mira 26B นั้นสามารถที่จะตั้งอุณหภูมิของแสงได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 2700K – 6500K ทำให้เราเลือกอุณหภูมิแสงเลียนแบบแสงธรรมชาติได้เลย หรือเราต้องการจัดสตูดิโอสวย ๆ และเลือกแสงที่เหมาะกับผิวหน้าก็ทำได้เช่นเดียวกันครับ

6. สามารถใช้เป็นไฟสำหรับแต่งหน้า ถ่ายภาพสินค้า และใช้เป็นไฟต่อเนื่องสำหรับการ Live สดได้

สำหรับคนที่ต้องการนำไฟตัวนี้ไปใช้ในงานหลาย ๆ แบบ Nanlite Mira 26B เนื่องด้วยที่หลอดไฟสีตรง และสามารถปรับแสงให้ละเอียดได้อย่างหลากหลาย เราสามารถนำไฟตัวนี้ไปใช้แต่งหน้า ถ่ายภาพสินค้า ใช้เป็นไฟต่อเนื่องสำหรับการ Live สดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลย ไม่ทำให้สีเพี้ยนแน่นอนครับ

7. ออกแบบให้ยึดกับขาตั้งได้ และปรับตำแหน่งไฟได้อิสระตามความต้องการของเราเอง

สุดท้ายคือการออกแบบ Nanlite Forza 26B ให้สามารถยึดกับขาตั้งได้โดยตรง ซึ่งจะช่วยให้เรานั้นทำงานได้ง่าย เราสามารถใช้กับขาตั้งที่ยึดกับโต๊ะ หรือขาตั้งไฟสตูดิโอทั่วไปก็สามารถใช้ได้ทันที ไม่วุ่นวาย สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับคนที่ต้องถ่ายวิดีโอคนเดียว

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *