7 เหตุผลที่ Nanlite FC-300B ช่วยตอบโจทย์งานภาพนิ่งและวิดีโอได้ดี

7 เหตุผลที่ NanliteFC-300B ช่วยตอบโจทย์งานภาพนิ่งและวิดีโอได้ดี ไฟ Nanlite FC-300B เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ด้วยดีไซน์ที่สวยให้ความสว่างสูงสุดถึง 37340 ลักซ์ (ที่ 5600K) ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% ใช้งานร่วมกับ Light modifier ของ Nanlite ได้ครบ ทั้งยังออกแบบเพื่อการทำงานนอกสถานที่มีกระเป๋าโฟมเพื่อขนส่งเคลื่อนย้าย และเคลื่อนที่ทำงานนอกสถานที่ได้แบบ Nanlite รุ่น Forza นอกจากนี้ยังมีราคาที่เบาลงอีกด้วย

1. ไฟสปอร์ตไลท์ให้ความสว่างสูง เพิ่มความสว่างให้ตัวแบบได้อย่างเต็มที่ 

เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเต็มที่เห็นรายละเอียดได้อย่างชัดเจนด้วยไฟสปอร์ตไลท์ LED ที่ให้ความสว่างสูงสุดถึง 37340 ลักซ์ (ที่ 5600K) เมื่อใช้ Nanlite FC-300B ร่วมกับ Reflector และสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% เพื่อการปรับให้ได้ความสว่างอย่างที่ต้องการ

2. ปรับโทนสีของแสงได้เลียนแบบช่วงแสงในธรรมชาติได้แนบเนียน

โทนสีของแสงปรับได้เพื่อเหมาะกับการทำงานในสตูดิโอและให้ความรู้สึกเหมือนใช้แสงธรรมชาติด้วยคุณสมบัติการปรับแสงได้ตั้งแต่ 2700K-6500K คือแสงสีส้มทองแบบอบอุ่นไปจนถึงสว่างขาวฟ้าสดใสในแบบตอนกลางวัน

3. ให้สีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ

ไฟสปอร์ตไลท์ NanliteFC-300B ให้สีวัตถุที่ได้เหมือนสีที่ได้จากการถ่ายกับแสงธรรมชาติ ให้สีชัด ไม่เพี้ยนโดยมีค่า CRI 96 และ TLCI 98 เหมาะกับงานภาพนิ่งและวิดีโอที่ต้องอ้างอิงสีสันที่แม่นยำ เช่น งานรีวิวสินค้าเสื้อผ้าเครื่องสำอาง การทำงานฝีมือ และงานศิลปะ

4. แสงวาบแบบต่าง ๆ มีให้ใช้ถึง 12 แบบ

เอฟเฟคแสงที่มาพร้อมกับ Nanlite FC-300B มีเพื่อการใช้งานภาพและวิดีโอถึง 12 แบบ ได้แก่ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding จึงลดเวลาการทำเอฟเฟคเองและยังใช้เอฟเฟคเพื่อเพิ่มมิติของอารมณ์ของผู้ชมได้ชัดเจนมากขึ้น

5. รองรับการทำงานกับ Light modifier ที่หลากหลายด้วยเม้าท์แบบ Bowens

ปรับเปลี่ยนใช้งานกับ Light modifier ของ Nanlite ได้อย่างหลากหลายสร้างสรรค์งานแสงและเงาได้ในแบบที่ชอบ 

6. ต้นแบบการทำงานได้แบบไร้สายหรือจะเลือกควบคุมผ่านปุ่มควบคุมก็ได้เช่นกัน 

ผู้ใช้ Nanlite FC-300B สามารถเลือกการควบคุมการทำงานของไฟได้ทั้งแบบการหมุนปรับปุ่มควบคุม ที่แผงควบคุมและการควบคุมผ่าน Bluetooth หรือ NANLINK app ที่รองรับทั้ง iOS และ Android รวมไปถึง 2.4G Wireless Control และด้วยการควบคุมผ่าน DMX/RDM

7. ใช้งานแบตเตอรี่หรือไฟบ้านได้อย่างสะดวก

คุณสมบัติที่รุ่นนี้สามารถทำได้ในอีกหนึ่งก็คือเลือกใช้แหล่งพลังงานโดย Nanlite FC-300B กับทั้งไฟบ้าน AC100-240V 50/60Hz DC48V/6.6A MAX และการใช้แบตเตอรี่โซลูชันแบตเตอรี่ V-mount ต่อเนื่องและทำงานได้

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *