เปรียบเทียบ NANLITE FORZA 60B II รุ่นใหม่ VS NANLITE FORZA 60B รุ่นเก่า มีอะไรอัพเกรดขึ้นบ้าง และทำไมควรเลือกรุ่นใหม่

เปรียบเทียบ Nanlite Forza 60B II รุ่นใหม่ vs Nanlite Forza 60B รุ่นเก่า มีอะไรอัพเกรดขึ้นบ้าง และทำไมควรเลือกรุ่นใหม่ Nanlite Forza 60B II ไฟปรับสีได้รุ่นใหม่ที่คุณสมบัติถูกอัพเกรดให้ตอบโจทย์การทำงานของครีเอเตอร์รุ่นใหม่มากขึ้น ทั้งยังคงรักษาคุณสมบัติความอเนกประสงค์ เบาถูกใจผู้ใช้ พกพาสะดวกไว้เหมือนเดิม 

ความสว่างที่เพิ่มขึ้น เพื่อคุณภาพการถ่ายทำทั้งงานภาพและงานวิดีโอที่ดีขึ้น กรควบคุมคุณภาพแสง ให้สีสันที่แม่นยำ อ้างอิงสีสันได้อย่างเที่ยงตรง ทั้งยังสามารถจำลองสีสันเพื่อสร้างสรรค์งานมู้ดและโทนได้อย่างลงตัว ปรับได้ตั้งแต่สีส้มทอง ไปจนถึงสีขาวฟ้า (2700K-6500K) พร้อมความสามารถในการควบคุมที่ช่วยให้การทำงานสะดวกมากขึ้น ทั้งการปรับปุ่มควบคุมให้ควบคุมโหมดใช้งานต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น และเพิ่มทางเลือกในการควบคุม เพื่อความสะดวกในการทำงาน และพัดลมระบายอากาศที่สามารถปิดเพื่อให้เสียงเงียบโดยสมบูรณ์

กินไฟลดลง ลดพลังงานแต่ยังคงให้คุณสมบัติที่โดดเด่น

Nanlite Forza 60B II ใช้กำลังไฟเพียง 72 วัตต์ ในการทำงาน ซึ่งเมื่อเทียบกับรุ่นเก่า Nanlite Forza 60B จะใช้กำลังไฟ 80 วัตต์ จะเห็นได้ว่ากินไฟลดลง และยังสามารถให้ไฟที่มีคุณสมบัติการทำงานที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งสว่างขึ้น และให้คุณสมบัติด้านแสงที่ครบถ้วน

ให้ความสว่างที่มากกว่ารุ่นก่อนเพิ่มคุณภาพการทำงานรีวิว งานถ่ายภาพและงานวิดีโอ 

Nanlite Forza 60B II รุ่นใหม่ ให้ความสว่างที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับ Nanlite Forza 60B รุ่นเก่า เมื่อเทียบที่ความสว่าง 5600K โดยไม่ใส่ตัว Reflector จะเห็นว่า แค่แสงที่ออกมาจากตัวไฟ มีความสว่างสูง 2577 ลักซ์ และสำหรับ Nanlite Forza 60B รุ่นเก่า ให้ความสว่างเพียงแค่ 2246 ลักซ์ ซึ่งความสว่างในแต่ละช่วงแสงก็ให้ได้อย่างพอดี ไม่ว่าจะใช้ไฟแสงสีอะไร ก็ให้ความสว่างได้อย่างเต็มที่ 

สร้างสรรค์งานแสงได้สวยเกินต้าน รองรับการทำงานกับ Light Modifier ที่หลากหลายมากขึ้นทั้ง Bowens และ FM mount

ความหลากหลายในการใช้งานกับอุปกรณ์แสงต่าง ๆ Nanlite ทำมาค่อนข้างดีอยู่แล้ว เพราะสามารถทำงานร่วมกับ Light modifier ที่หลากหลาย และใน Nanlite Forza 60B II รุ่นใหม่ยังคงให้คุณสมบัติการทำงานที่กว้างขึ้น ด้วยการต่อเข้าใช้กับ FM mount ได้ด้วย จึงสร้างสรรค์งานได้อย่างที่ต้องการมากยิ่งขึ้น 

ควบคุมได้หลากหลาย ปรับปุ่มให้ควบคุมโหมดต่าง ๆ ง่ายขึ้น และรองรับการควบคุมผ่าน DMX/RDM 

สามารถเลือกการควบคุมได้ ทั้งการควบคุมผ่านแผงควบคุม ที่ออกแบบมาใหม่ ใช้ควบคุมได้ง่ายขึ้น โดยมีปุ่มควบคุมที่ช่วยให้ปรับโหมดใช้งานได้ง่ายขึ้น จึงทำให้ Nanlite Forza 60B II ควบคุมได้ดีและสะดวกผ่าน On-board, 2.4G, Bluetooth, NANLINK APP และ DMX/RDM

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *