พรีวิว COMPACT LIGHT SET II ชุดไฟพร้อมใช้ปรับสีได้เพื่อการทำงานสำหรับงานภาพและวิดีโอในสตูดิโอขนาดเล็ก เซตเริ่มต้นสำหรับงานแบบมืออาชีพ

พรีวิว Compact Light Set II ชุดไฟพร้อมใช้ปรับสีได้เพื่อการทำงานสำหรับงานภาพและวิดีโอในสตูดิโอขนาดเล็ก เซตเริ่มต้นสำหรับงานแบบมืออาชีพ ชุดไฟ Compact Light Set II เป็นชุดไฟต่อเนื่อง Nanlite Forza 60B ที่ให้ความสว่างสูง ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ปรับสีตามอุณหภูมิสีที่ต้องการ (2700-6500K) ได้ทั้งโทนอบอุ่น สีเหลืองทองเพื่อการปรับโทนและมู้ดของภาพ โทนเย็นแบบขาวฟ้า และแสงสีขาวเพื่อการใช้งานที่ต้องการความแม่นยำสีสูง  

มาพร้อมกับขาตั้ง Light Stand L-2000D และ NanLite SB-FZ60 ตัวกระจายแสง Softbox ให้แสงสว่างได้อย่างทั่วถึง ให้แสงที่นุ่มนวล พร้อมสำหรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

ไฟให้ความสว่างสูง ตัวเล็ก พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่

NanLite Forza 60B เป็นไฟต่อเนื่องคุณภาพสูง ตัวเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่ายน้ำหนัก 0.8 กิโลกรัม ให้แสงสว่างเพียงพอสำหรับงานสตูดิโอขนาดเล็ก การถ่ายทำสินค้าหรือตัวแบบขนาดเล็ก การถ่ายทำหรือเพิ่มความสว่างเฉพาะจุด และการเสริมไฟสตูดิโอนอกสถานที่ต่อเข้าใช้งานกับขาตั้งได้ง่ายด้วยเม้าท์ 5/8 นิ้ว หมุนปรับทิศทางได้ด้วย Yolk 

เพิ่มความสว่างให้กับวัตถุและตัวแบบปรับความสว่างได้ 0-100% เอฟเฟคแสงในตัว 12 แบบ

กำลังไฟ 60 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุดถึง 13830 ลูเมนที่ 5600K ด้วย 55 Degree Reflector และที่ 6500K ความสว่างสูงถึง 5560 ลูเมน เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานแสงแตกต่างกันโดยสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% จึงใช้ปรับแสง สร้างเงาได้ในแบบที่ต้องการ มีเอฟเฟคให้ใช้ถึง 12 แบบ เพื่อความสมจริงในงานวิดีโอ

ปรับเปลี่ยนสีไฟได้ตามอุณหภูมิสี ทั้งโทนร้อนส้มเหลืองและโทนเย็นสีขาวฟ้า จึงช่วยให้สะดวกในการทำงาน ปรับโทนได้ในแบบที่ชอบ

Nanlite Forza 60B เป็นไฟคุณภาพสูงที่สามารถปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700-6500K ให้สีโทนเหลืองส้มไปจนถึงโทนขาวฟ้า เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องใช้แสงเพื่อปรับมู้ดโทน หรือการเลียนแบบแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ 

สีตรง ไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ 

คุณสมบัติที่ทำให้ Nanlite Forza 60B เป็นไฟที่ทำงานได้แบบมืออาชีพ คือความแม่นยำของสี ค่า CRI / TLCI 96/98 เมื่อแสงสว่างของไฟกระทบกับผิวของวัตถุ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หรือผิวของบุคคล แสงไฟไม่ทำให้สีเพี้ยนไปจากความเป็นจริง จึงสามารถใช้งานสตูดิโอที่ต้องอ้างอิงสีอย่างแม่นยำ เช่น การรีวิวเครื่องสำอาง งานศิลปะ และงานฝีมือ 

ใช้งานได้ทั้งต่อไฟตรงจากไฟบ้าน และการใช้งานด้วยแบตเตอรี่

ไฟสตูดิโอใช้งานได้ด้วยการต่อกับไฟบ้าน 110-240 V AC และเคลื่อนที่ใช้งานนอกสถานที่ได้ด้วยแบตเตอรี่ซึ่งแบตฯไม่ได้รวมอยู่ในชุด ซึ่งความสะดวกคือสามารถใช้งานได้โดยตรงไม่ว่าจะอยู่ในหรือต่างประเทศ และในหรือนอกสถานที่ 

ใช้งานได้ต่อเนื่อง พัดลมเงียบไม่รบกวนการทำงาน

ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเหมาะสำหรับงานสตูดิโอที่ต้องการความต่อเนื่องและใช้เวลานาน มีพัดลมที่ช่วยระบายอากาศ เพื่อให้ไฟใช้งานได้ต่อเนื่อง และยังทำงานเงียบ ไม่รบกวนงานวิดีโอที่ต้องการความเงียบสูง 

พร้อมใช้งาน ติดตั้งง่ายใช้ง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่เริ่มต้น ไปจนถึงงานแบบมืออาชีพ 

นอกจากไฟ Nanlite Forza 60B ในชุดมี Nanlite SB-FZ60 ที่ช่วยกระจายแสงและปรับแสงให้ดูนุ่ม วัสดุคุณภาพสูง ใช้งานได้นานและ Light Stand L-2000D ขาตั้งแข็งแรงปรับความสูงได้ตั้งแต่ 59 -215 เซนติเมตรผลิตจากโลหะ พับเก็บได้กะทัดรัด พกพาง่าย ทั้งชุดติดตั้งและพร้อมใช้งานได้ทันที

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *