พรีวิว iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod ขาตั้งกล้อง Monopod อัปเกรดมาให้ใช้งานคล่องตัว และเสถียรมากขึ้น เพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์

iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod เป็นรุ่นที่อัปเกรดจากรุ่นก่อนอย่าง Cobra 2 โดยรุ่นนี้ออกแบบมาให้ปลดล็อคเร็วขึ้น ทำงานได้คล่องตัว และเสถียรมากขึ้น ด้วยระบบ Quick Release ที่ใช้งานง่ายและรวดเร็วกว่าที่เคย ไม่ต้องดึงกลับเพื่อล็อคหรือปลดล็อค เพียงกดปลดล็อคและติดตั้งเม้าท์ได้เลย ตัวล็อคจะเด้งกลับมาเอง จึงเป็นเรื่องง่ายต่อการติดตั้งด้วยมือเดียว

วัสดุของขาตั้งกล้องผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ให้น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทาน กันรอยขีดข่วนขาตั้งประกอบไปด้วย 4 ส่วน ที่ยึดติดกันอย่างแน่นหนา ปรับความยาวได้สูงสุด 182 ซม. ยืดออกได้และล็อคได้อย่างมั่นคง ด้วยตัวล็อคแบบหัวเข็มขัด ขาตั้งสามารถรับน้ำหนักได้มากสุด 8 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ทั้งกล้อง เลนส์ขนาดใหญ่ และอุปกรณ์ต่อพ่วงระดับมืออาชีพได้สบาย ๆ เพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์

จุดเด่น iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Pedal Monopod

  • ขาตั้งน้ำหนักเบาทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จึงให้ความเบามากเป็นพิเศษแข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วน 
  • น้ำหนักเพียง 1.245 กิโลกรัมแต่รับน้ำหนักได้สูงถึง 8 กิโลกรัม จึงรองรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์ที่ต่อพ่วงเพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ 
  • ตัวขาตั้งประกอบด้วยชิ้นส่วน 4 ท่อนที่ต่อและยึดกันด้วยตัวล็อคที่แน่นหนายืดออกและล็อคระดับได้อย่างมั่นคงด้วยหัวล็อคแบบหัวเข็มขัด 
  • พกพาง่าย ทำงานสะดวกยืดเข้าพับเก็บรวดเร็ว เรียบลื่นไม่ฝืดไม่สะดุด เมื่อพับมีความยาว 69 เซนติเมตรเมื่อยืดออกยาวได้สุดถึง 181 เซนติเมตร
  • ต่อเข้ากับหัวขาตั้งกล้องแบบต่าง ๆ หรืออุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ 1/4″ และ 3/8″ จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วไป
  • ระบบ Quick Release ที่แค่กดก็ปลดล็อคเม้าท์ได้เลยแค่มือเดียว ทั้งยังเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ iFootage โดยเฉพาะ 
  • ในชุดมีขาตั้ง Tripod แบบ low profile ที่ช่วยให้ตั้งได้อย่างมั่นคงทั้งยังแยกใช้งานเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ปรับได้เพื่อถ่ายมุมต่ำหรือวางบนโต๊ะ ฐานวางที่ต้องการและถุงใส่ขาตั้งเพื่ออำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ
  • ใช้งานได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ทนได้ทุกสภาวะอากาศเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นขาตั้งทั้งการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอหรือเป็นอุปกรณ์เสริมในการทำงานภาพยนตร์ได้ 

น้ำหนักเบา ใช้งานได้ทุกสภาพพื้นผิว

ด้วยวัสดุจากคาร์บอนไฟเบอร์ จึงให้น้ำหนักที่เบามากเป็นพิเศษ โดยให้น้ำหนักเบาเพียง 1.15 กิโลกรัม ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายพกพาเดินทางได้อย่างสะดวก แม้ขาตั้งจะมีน้ำหนักที่เบา แต่ยังคงความแข็งแรง กันรอยขีดข่วนได้ดี สามารถใช้งานได้ทุกสภาพภูมิประเทศ ทนได้ทุกสภาพอากาศ สำหรับการใช้งานเป็นขาตั้งทั้งการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอหรือเป็นอุปกรณ์เสริมในงานภาพยนตร์ได้

พับเก็บเคลื่อนได้อย่างสะดวก

ขาตั้งจะสามารถยืดออกได้ยาวสุด 182 ซม. มีตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดในแต่ละท่อน จึงยึดระดับได้อย่างมั่นคง ทั้งยังแกะหรือปลดล็อคเพื่อกางออกได้อย่างรวดเร็วในการพับเก็บพกพาได้สบาย ๆ เรียบลื่นไม่ฝืดไม่สะดุด

รับน้ำหนักอุปกรณ์ได้มากสุด 8 กิโลกรัม

ขาตั้งกล้อง iFootage Cobra 3 Carbon fiber รองรับน้ำหนักได้มากสุด 8 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ทั้งกล้อง เลนส์ขนาดใหญ่ และอุปกรณ์ต่อพ่วงระดับมืออาชีพได้สบาย ๆ เพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์

ใช้งานได้อย่างสะดวกและอเนกประสงค์

ขาตั้งกล้อง iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Pedal Monopod มาพร้อมขา Tripod ขนาดเล็กแบบ Low Profile พกขาตั้งเพียงชุดเดียวแต่สามารถทำงานได้หลายแบบ จึงเป็นขาตั้งอเนกประสงค์ทั้งการเป็น Monopod และ Tripod

ต่อกับหัวขาตั้งกล้องแบบต่าง ๆ ได้ เพื่อการทำงานวิดีโอมืออาชีพได้หลากหลาย

เม้าท์แบบ 1/4 นิ้วและ 3/8 นิ้ว ซึ่งเป็นเม้าท์สากล ดังนั้นตัวขาตั้งจึงรองรับการต่อทำงานเข้ากับอุปกรณ์ที่เม้าท์ตัวรับลักษณะเดียวกัน ทั้งกล้องเกือบทุกประเภททั้ง DSLR มิลเลอร์เลส แท่นวางมือถือ อุปกรณ์เสริมไฟและมอนิเตอร์ด้วย เพื่อการทำงานวิดีโอมืออาชีพได้อย่างหลากหลาย

ติดตั้งรวดเร็วและคล่องตัวมากขึ้น

ขาตั้งกล้องมาพร้อมระบบ Quick Release เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ iFootage โดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยยึดกล้องและขาตั้งเข้าด้วยกันอย่างมั่งคง และปลอดภัย มั่นใจได้ระหว่างทำงานกล้องไม่เลื่อนหลุดออกจากแท่น อีกหนึ่งจุดเด่นของระบบ คือ เรื่องของความรวดเร็วในการติดตั้ง เพียงแค่กดก็สามารถปลดล็อคเม้าท์ออกจากขาตั้งกล้องได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและคล่องตัว

แปลงเป็นขาตั้งขนาดเล็ก สำหรับถ่ายภาพมุมต่ำ

จะถ่ายภาพมุมต่ำหรือมุมสูงก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะ iFootage Cobra 3 Carbon fiber Flip lock Monopod สามารถอดฐานขาตั้ง หรือ Low profile แปลงเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็กตั้งวางบนโต๊ะ หรือบนพื้นก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ถอดออกและประกอบเข้าใหม่ก็ง่ายดายและรวดเร็วเช่นกัน สำหรับการถ่ายภาพมาโคร หรือถ่ายภาพสินค้าบนโต๊ะ

ยืดขาตั้งเพื่อเก็บภาพมุมสูง เพื่อให้งานวิดีโอดูโดดเด่นและแปลกตา

ขาตั้งกล้องสามารถยืดออกได้ถึง 182 ซม. เปลี่ยนมุมมองของภาพและวิดีโอเป็นมุมสูงได้ภาพมุมสูงที่โดดเด่น และหมุนภาพเพื่อให้ได้มุมมอง 360 องศา ให้งานวิดีโอในงานสำคัญ หรืองานอีเว้นท์ให้ดูโดดเด่นและแปลกตา

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *