พรีวิวขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 A180 II พร้อมขา TRIPOD ขนาดเล็กแบบ LOW PROFILE ทนความร้อนสูง

พรีวิวขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 A180 II เป็นขาตั้งกล้องที่มีน้ำหนักเบา ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน เป็นอะลูมิเนียมอัลลอยที่สามารถทนความร้อนสูง ทำงานได้ทุกพื้นที่และทุกสภาพอากาศ มีเม้าท์ 1/4″และ 3/8″ ที่มีอยู่บนกล้องเกือบทุกประเภท ทั้งอุปกรณ์เสริม ไฟและมอนิเตอร์จึงสามารถใช้งานกับอุกรณ์ที่หลากหลาย โดยมีระบบ Quick release ที่กดปลดล็อคเม้าท์เพื่อเปลี่ยนการใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ง่ายดายซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะสำหรับ iFootage 

ตัวขาตั้งประกอบด้วยส่วนประกอบ 4 ท่อนของ monopod ที่สามารถยืดได้ยาวสูงสุดถึง 180 เซนติเมตรจึงสามารถบันทึกภาพมุมสูงได้ 360 องศา ทั้งยังมาพร้อมกับขาตั้งแบบ low profile ที่กางออกวางได้อย่างมั่นคง สามารถถอดออกเพื่อใช้งานแยกเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอในมุมต่ำหรือใช้วางบนโต๊ะหรือบนพื้นได้ รองรับการทำงานหลายรูปแบบจึงสามารถใช้งานขาตั้งได้อย่างอเนกประสงค์ 

คุณสมบัติของ iFootage Monopod Cobra 2 A180 II พร้อมขา TRIPOD ขนาดเล็กแบบ LOW PROFILE

  • ขาตั้งกล้องน้ำหนักเบาเพียง 1.41 กิโลกรัมทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยที่สามารถทนความร้อนสูงแข็งแรง ทนทาน พกพาได้ไม่หนักมาก ไม่เป็นภาระในการทำงานทำงานได้ทุกสภาพ
  • ตัวขาตั้งประกอบด้วยส่วนประกอบ 4 ท่อนของ monopod ที่สามารถยืดได้ยาวสูงสุดถึง 180 เซนติเมตร มีตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดในแต่ละระดับจึงยึดระดับได้อย่างมั่นคงพับเก็บได้ในขนาดพกพาขนาด 70.5 เซนติเมตร 
  • รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม จึงรับน้ำหนักทั้งกล้องและเลนส์ระดับมืออาชีพได้
  • มีเม้าท์ 1/4″และ 3/8″ เพื่อต่อเข้ากับกล้องเกือบทุกประเภททั้ง DSLR มิลเลอร์เลส อุปกรณ์เสริม ไฟ มอนิเตอร์ และหัวหมุนแบบต่าง ๆ
  • มีระบบ Quick release ที่กดปลดล็อคเม้าท์เพื่อเปลี่ยนการใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ง่ายดายซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะสำหรับ iFootage 
  • ขาตั้งแบบ low profile ที่มาในชุดกางออกวางได้อย่างมั่นคงรองรับการทำงานหลายรูปแบบ
  • ใช้งานขาตั้งได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งบันทึกภาพมุมสูงได้ 360 องศาในโอกาสพิเศษ อีเวนท์หรือถอดขาตั้ง low profile ออกเพื่อถ่ายภาพและวิดีโอในมุมต่ำหรือใช้วางบนโต๊ะหรือบนพื้นได้
  • ทำงานได้ทุกพื้นที่และทำงานได้ทุกสภาพอากาศ จะหนาวจัดร้อนจัดก็ยังใช้งานขาตั้งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

1. ดีไซน์มาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 A180 II พร้อมขา TRIPOD ขนาดเล็กแบบ LOW PROFILE ดีไซน์ออกมาให้ดูสวยงาม ใช้งานได้อย่างง่ายดายพกขาตั้งเพียงชุดเดียวแต่สามารถทำงานได้หลายแบบ อเนกประสงค์ทั้งการเป็น Monopod และ Tripod 

2. วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ทุกสภาพ

ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยซึ่งเป็นโลหะที่มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 1.41 กิโลกรัม จึงสามารถพกพาเดินทาง เพื่อไปใช้งานได้ไม่เป็นภาระเรื่องน้ำหนัก ทั้งยังมีคุณสมบัติที่ทนความร้อนสูง ไม่เสียสภาพหรือเปลี่ยนรูปร่างเมื่อโดนความร้อนสูงจึงพกพาใช้งานได้ทุกพื้นที่และสภาพอากาศ

3. ติดตั้งใช้งานง่าย พับเก็บ ทำความสะอาดง่าย 

ยืดออกได้ยาวที่สุด 180 เซนติเมตร มีตัวล็อกแบบหัวเข็มขัดในแต่ละระดับจึงยึดระดับได้อย่างมั่นคง ทั้งยังแกะออกเพื่อยืดออก กางออกได้อย่างรวดเร็ว พับเก็บในขนาดพกพาขนาด 70.5 เซนติเมตร เช็ดดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย

4. รองรับการถ่ายภาพและวิดีโอแบบมืออาชีพ

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ได้ 8 กิโลกรัม โดยให้ขาตั้งช่วยรองรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์แทนการรับน้ำหนักของกล้องทั้งหมดหรือจะวางกล้องอย่างมั่นคงเพื่อถ่ายภาพนิ่งหรือการถ่ายภาพแบบใช้เอฟเฟคเปิดหน้ากล้องเป็นระยะเวลานานโดยใช้ขาตั้งแบบ Tripod

5. ต่ออุปกรณ์ด้วยเม้าท์ 1/4 และ 3/8

สามารถใช้ขาตั้งกล้องกับกล้องได้ทุกประเภทที่มีเม้าตัวรับแบบ  1/4″และ 3/8″ จึงสามารถใช้งานได้ทั้งกับกล้องคอมแพ็ค มิลเลอร์เลสและ DSLR ทั้งยังปรับให้เป็นขาตั้งไฟ ขาตั้งมอนิเตอร์หรืออุปกรณ์อื่นที่มีเม้าท์ประเภทเดียวกันนี้ได้

6. ใช้งานกับหัวหมุน iFootage แบบต่าง ๆ ได้

ขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 A180 II พร้อมขา TRIPOD ขนาดเล็กแบบ LOW PROFILE สามารถใช้งาน Komodo K5 Fluid Head และ Komodo K7 Fluid Head เพื่อปรับมุมมองการใช้งานกล้องได้อย่างอิสระ

7. มีระบบ Quick release

iFootage มีการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเฉพาะ ด้วยระบบ Quick release ที่เพียงกดก็สามารถปลดล็อกเม้าท์ออกจากขาตั้งกล้องได้อย่างง่ายดาย จึงทำงานได้อย่างรวดเร็วคล่องตัว 

8. ขาตั้ง low profile เพื่องานภาพในมุมต่ำ

ถอดใช้งานขาตั้ง low profile เพื่อถ่ายภาพในมุมต่ำหรือจะใช้งานขาตั้งเพื่อวางบนพื้น บนโต๊ะ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งถอดออกและประกอบเข้าใหม่ก็ง่ายดายและรวดเร็วเช่นกัน 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *