พรีวิว MAONO PM500 XLR Microphone ไมค์ระดับโปร เสียงเพราะดีไซน์สวย แข็งแรงทนทานใช้สำหรับงานเสียงแบบมืออาชีพ

พรีวิว MAONO PM500 XLR Microphone ไมค์ระดับโปร เสียงเพราะดีไซน์สวย แข็งแรงทนทานใช้สำหรับงานเสียงแบบมืออาชีพ ไมค์ XLR condenser จะเป็นไมค์ที่ออกแบบมาเพื่อเก็บรายละเอียดเสียงได้อยางสมบูรณ์โดยมีไดอะแฟรมเสียงขนาด 34 มิลลิเมตร และรับเสียงได้ดีจากด้านหน้า รองรับทั้งงานเสียงพูด สัมภาษณ์ งานบันทึกเสียงพากย์ เสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรีโดยเฉพาะเครื่องดนตรีที่มีเส้นสาย การสร้างสรรค์งานเพลงและงานเสียงด้านอื่น ๆ อีกหลากหลาย และยังง่ายต่อการติดตั้งใช้งาน

ไมค์ดีไซน์สวย น่าใช้น่าโชว์ ทำจากโลหะเกรดพรีเมียม แข็งแรงทนทาน

ไมค์ MAONO PM500 XLR Microphone เป็นไมค์ที่ออกแบบให้ดูสวย ทันสมัย ดูดีเมื่อใช้งาน ด้วยการผลิตจากโลหะเกรดพรีเมียม เพื่อให้สวยงามและแข็งแรง จึงเคลือบทับด้วยวัสดุคุณภาพอีกหลายชั้น ไว้ใจได้ถึงความสวยงามและความทนทาน และยังมีข้อดีในการรับเสียงโดยไม่เกิดเสียงแทรก หรือเสียงรบกวนที่เกิดจากความไม่แข็งแรง หรือสั่นสะเทือนของวัสดุที่คุณภาพต่ำ

รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าและลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ระบบการรับเสียงของไมค์ MAONO PM500 XLR Microphone คือการรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ (Cardioid pickup) ที่จะรับเสียงที่ต้องการจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จึงช่วยลดเสียงรบกวนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เสียงสวยใสทุกย่านเสียง ให้คุณภาพในการบันทึกเสียงได้อย่างดีเยี่ยม 

MAONO PM500 XLR Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีคุณสมบัติที่ไวต่อการรับเสียง โดยมีแคปซูลเสียงที่มีแผ่นไดอะแฟรมขนาดใหญ่ถึง 34 มิลลิเมตร รับเสียงได้ในช่วง 20Hz – 20KHz จึงให้ความชัดใสได้อย่างเต็มคุณภาพ รองรับการทำงานเสียง ครอบคลุมทั้งเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรี หรือการบันทึกเสียงที่ต้องมีความไวต่อการรับเสียงสูงอย่างการทำงานแบบ ASMR

ต่อใช้งานง่าย ต่อเข้าคอมพิวเตอร์ได้ และทำงานกับมิกเซอร์ได้ เพื่องานระดับมืออาชีพ

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ที่งานด้านเสียงได้อย่างง่ายดาย รองรับการทำงานทั้งกับ มือถือ ไอแพด คอมพิวเตอร์ แคสเตอร์ มิกเซอร์ จึงครอบคลุมการทำงานเสียงระดับมืออาชีพ

อุปกรณ์ในชุดช่วยให้เสียงดีขึ้น และมีตัวเลือกให้ใช้ตามความเหมาะสมในการทำงาน 

MAONO PM500 มีซีรีย์สินค้าให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมในการทำงาน โดยรุ่นนี้จะมีให้เลือกทั้งขนาดแคปซูลขนาดใหญ่ 34 มิลลิเมตร เพื่องานระดับมืออาชีพและอีกรุ่นหนึ่งที่จะทำงานรองลงมา โดยมีขนาดของไดอะแฟรม 16 มิลลิเมตร โดยแต่ละรุ่นมีอุปกรณ์ในชุดที่จะช่วยให้ทำงานเสียงได้ง่ายขึ้น เสียงดีขึ้น เพื่อคุณภาพงานที่สูงขึ้น

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *