พรีวิว Nanlite Forza 300 ไฟสตูดิโอสำหรับมืออาชีพ ให้กำลังไฟสูง สีตรง เหมาะกับงานวิดีโอ

ไฟสตูดิโอ Forza 300 LED ให้เเสงสีขาวเเบบ Daylight (5600K) ทั้งยังให้สีที่ถูกต้อง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 98/95) จึงเหมาะสำหรับการใช้ไฟเพื่อเพิ่มความสว่าง เเละช่วยให้เห็นรายละเอียดของสินค้า งานสอน หรือ ตัวเเบบงานวิดีโอ ชัดเจนขึ้นยกระดับคุณภาพของงานให้สูงขึ้น 

1.เเสงสว่างสูง ให้ความสว่างเพียงพอทั้งในเเละนอกสถานที่ 

ความสามารถที่ให้ความสว่างสูงถึง 43060 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวแบบ 1 เมตร เเต่เมื่อเพิ่มกรวยเพิ่มความสว่างของไฟ สามารถดึงไฟสว่างขึ้นสูงถึง 108679 ลักซ์ จึงสามารถให้ความสว่างทั้งในสตูดิโอ เเละนอกสถานที่ได้

2.ปรับเพิ่มลดความสว่างได้ละมุน ไม่สะดุดสายตาเเละอารมณ์ 

การปรับเพิ่มละเเสง ทำได้อย่างละเอียด และยังปรับจากมืดสุดจนสว่างสุดได้รวดเร็วไม่สะดุดสายตาเเละอารมณ์ ปรับเเสงสว่างได้ โดยไม่ต้องอาศัย ND ในการปรับภาพให้มืดลง 

3.ไม่เปลี่ยนสีวัตถุ หรือตัวเเบบ ให้สีผิวสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเสียเวลาเเก้สี

เมื่อเลือกซื้อไฟสตูดิโอ กำลังไฟเเละความสว่างเป็นเรื่องสำคัญ เเต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ การเลือกใช้ไฟที่ให้สีถูกต้อง ไม่เพี้ยน จึงจำเป็นในงานรีวิวสินค้า งานขายที่ต้องให้ข้อมูลสินค้าถูกต้อง สีสันก็ต้องถูกต้องชัดเจน เพื่องานที่ไม่ต้องเสียเวลานั่งเเก้สี ทั้งยังเพิ่มความมั่นใจความน่าเชื่อถือ เพราะงานมีคุณภาพ ข้อมูลเเละรายละเอียดสีถูกต้องด้วย

4.ดีไซน์รูปเเบบเเสงได้ตามใจด้วย BOWENS STYLE LIGHT MODIFIER MOUNT

ด้วยเม้าท์ที่ใช้ได้กับ Light Modifier หลายรุ่นหลายเเบบ โดยการเลือกใช้งานเเละเลือกลักษณะรูปเเบบของเเสงที่จะใช้ได้ โดยมีเม้าท์ Bowens จึงปรับเปลี่ยนเเละเข้าได้กับ light modifier ได้หลากชนิดทั้งแบบ soft box และเเบบร่ม

5.สร้างซีนภาพยนตร์ ถ่ายทำงานวิดีโอออกมาสมจริง ดูเเล้วเชื่อด้วยเอฟเฟคเเสง 

ในการถ่ายวิดีโอไม่ว่าจะเป็นซีนอารมณ์ ซีนผจญภัย หรือสยองขวัญ ก็สามารถสร้างอารมณ์ของเนื้องานให้คล้อยตามไปกับเรื่องราวได้ง่าย ด้วยเอฟเฟคเเสง เช่น เเสงฟ้าเเลบฟ้าผ่า เเสงจากทีวี เเสงเเฟลช เเละเเสงหลอดไปที่กะพริบ ง่ายเพียงกดปุ่มปรับโหมดแสงไม่ต้องสร้างเอฟเฟคเเสงขึ้นเอง  

6.ควบคุมด้วย SATELLITE CONTROL เเละระบบไร้สาย 

การออกเเบบแผงควบคุม ที่รวมเอา control panel, AC adapter และเเผงแบตเตอรี่อยู่ที่เดียวกัน โดยคำนึงถึงจุดศูนย์ถ่วง ทำให้ไฟ Forza 300 ตั้งมั่นได้อย่างมั่นคงมากขึ้น ทั้งยังรวมระบบการควบคุมเเบบกับดาวเทียมเเบบไร้สาย DMX connection มารวมไว้ด้วยเพื่อให้ Forza 300 เข้ากับการควบคุมด้วย DMX controlled ต่อไป

7.ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ หรือออกทำงานนอกสถานที่ได้ใช้ได้ทั้งไฟบ้าน เเละแบตเตอรี่

รองรับการทำงานได้ทั้งไฟบ้าน DC48V/12.5A และรองรับการใช้งานเเบตเตอรี่ Sony V-Mount 14.8v Battery (ไม่รวมในชุด) ใช้งานต่อเนื่องได้ 0.9 ชั่วโมง ถ้าใช้ 26V Sony V-Mount 230WH สองก้อนจึงทำงานได้ทั้งในสตูดิโอเเละนอกสถานที่ เพิ่มทั้งความสะดวกในการทำงาน เเละคล่องตัวในการจัดการการทำงานของทีมงานอีกด้วย

8.ปรับทิศทางการให้เเสงสว่างได้ ต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้ง่ายดาย 

เม้าท์  5/8″ ช่วยให้ Forza 300 ต่อเข้ากับขาไฟที่มีอยู่ทั่วไปได้ ทั้งยังมี Rotating yoke ที่ช่วยปรับหมุนทิศทางของไฟได้ 330 องศา หรือเลือกที่จะใช้งานโดยการเเขวนไว้ด้านบน เเล้วปรับองศาส่องไฟลงมาด้านล่างก็ได้

9.ไม่มีเสียงรบกวนจากพัดลมระบายอากาศ

ระบบระบายอากาศของไฟสตูดิโอจะทำงานอัตโนมัติเมื่อมีความร้อน เเต่มีข้อดีคือจะช่วยยืดอายุการใช้งานของหลอดไฟออกไป ซึ่งพัดลมระบายอากาศของ Forza 300 ทำงานเงียบเเละไม่มีเสียงรบกวนการทำงานวิดีโอเลย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *