พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X 30X และ 60X แท่งไฟ LED ปรับสีได้รุ่นใหม่ สว่างขึ้น เหมาะกับการทำงานในระดับมืออาชีพ

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X 30X และ 60X แท่งไฟ LED ปรับสีได้รุ่นใหม่ สว่างขึ้น สีเยอะกว่าเดิมใช้งานได้จุใจกว่าเดิม Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X เป็นไฟรุ่นใหม่ของ Nanlite ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้น ในซีรีส์นี้มี Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X มาให้เลือกใช้ตามความด้องการในการใช้งานด้วยครับเป็นแท่งหลอดไฟ LED ที่สามารถปรับสีได้แบบ RGBW จะใช้เป็นแสงขาวเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภาพหรือการถ่ายภาพ บุคคล สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

ทั้งให้รายละเอียดสีที่แม่นยำได้อย่างมีประสิทธิภาพ (CRI/TLCI 97/98) หรือจะเปลี่ยนสีสันเพื่อสร้างสรรค์งานที่น่าสนใจทั้งงานถ่ายภาพ งานวิดีโอ และงานภาพยนตร์ก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่  2700-12000K ทั้งยังให้เอฟเฟคแสงอีก 15 แบบเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับงานได้อย่างเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอปพลิเคชันบนมือถือ จึงเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้อีก ทั้งยังมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความคุ้มราคาจากผู้ผลิตที่ต้องการจะสร้างความเป็นไปได้ในการทำงานเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุดมากว่า 29 ปี 

แท่งไฟ LED ใช้ได้ทั้งเพิ่มความสว่าง และปรับสีเปลี่ยนมู้ดและโทนเพิ่มคุณภาพงานภาพ วิดีโอและภาพยนตร์

ไฟ Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X เป็นให้ทั้งความสามารถในการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ โดยให้กำลังไฟสูงจึงเพิ่มความสว่างได้อย่างเหมาะสม เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิสีและยังสามารถปรับสีได้แบบ RGBW ได้อีกด้วย เพิ่มความน่าสนใจและเพิ่มมาตรฐานคุณภาพงานภาพ วิดีโอและภาพยนตร์

ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน พกพาใช้งานเคลื่อนย้ายได้สะดวก 

ตัวหลอดไฟและอุปกรณ์โครงสร้างของหลอดไฟ ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงจึงช่วยมีความแข็งแรงและทนทานเพียงพอที่จะรองรับการทำงานที่ในและนอกสตูดิโอพกพาใช้งานเคลื่อนย้ายได้สะดวก และที่สำคัญด้วยคุณภาพของวัสดุก็ยังช่วยให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้นตามไปด้วย

ให้ความสว่างสูง ความสว่างปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100%

กำลังไฟของ Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X สูงถึง 35, 70 และ 106 วัตต์ ตามลำดับ เพื่อช่วยเพิ่มความสว่าง เพิ่มความชัดเจนในรายละเอียดของการถ่ายภาพให้สูงข้ึน ทั้งยังสามารถปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100% เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภท

แสงนุ่มและสีสันเเม่นยำ ไม่เพี้ยน ทั้งการถ่ายบุคคล และงานสินค้าเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์

ไฟ Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X มีความเป็นไฟมืออาชีพสูง โดยเป็นไฟที่มีความแม่นยำสีสูงเมื่อใช้แสงสีขาว (CRI/ TLCI 97/98) ถ่ายงานแล้วสีไม่เพี้ยน ให้สีตรง ทั้งการถ่ายภาพบุคคล และการถ่ายภาพสินค้า เพื่อการอ้างอิงสีที่ถูกต้อง 

ใช้เป็นไฟเสริม ไฟพร็อพ ปรับสีเปลี่ยนสไตล์และอารมณ์ของภาพและวิดีโอได้

นอกจากจะให้ความสว่างแล้ว ไฟ Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X สามารถปรับเปลี่ยนสีสันให้เลียนแบบบรรยากาศ และแสงธรรมชาติได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K และการเปลี่ยนสีได้แบบ RGBW ให้สีสันโดดเด่น มีสไตล์และดูน่าสนใจ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพนิ่ง การถ่ายภาพงานโฆษณา การจัดธีมสี ฉาก รวมทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

สร้างสรรค์เรื่องราวและถ่ายทอดได้อย่างโดดเด่น เต็มอารมณ์ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟคมาให้ 15 เเบบ

ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟคมาให้ 15 เเบบ ทั้งแสงกะพริบ แสงวาบ ที่เสียนแบบแสงธรรมชาติและแสงสังเคราะห์ได้อย่างสมจริง จึงสามารถเพิ่มเติมการเล่าเรื่องและสร้างความประทับใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ให้ดูสมจริงและผู้ชมเข้าถึงความรู้สึกและบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น

ต่อใช้งานได้ดับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 นิ้ว มีถึง 3 จุด 

เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างทั่วไปเม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 นิ้ว มีถึง 3 จุด จึงช่วยให้การใช้งานสะดวกขึ้น จะต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม หรือต่อใช้งานหลอดไฟให้ใช้ได้กันหลาย ๆ หลอดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานก็ได้ด้วยเช่นกัน

รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องแบบไร้สาย และสามารถทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่

เพื่อรองรับการทำงานที่คล่องตัวและต่อเนื่องการทำงานแบบไร้สายด้วยแบตเตอรี่ในตัว หลังจากชาร์จเต็มที่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องประมาณ 1 ชั่วโมง จึงช่วยให้การทำงานสะดวกขึ้น สามารถทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่ 

ปรับองศา ทิศทางแสงไฟได้สะดวก ใช้งานได้อิสระ ทั้งการต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม หรือวางในตำแหน่งที่ต้องการ 

สามารถจัดวางตำแหน่งไฟได้ง่ายดาย ปรับการใช้งานได้คล่องตัว ทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ ทั้งการใช้งานแบบต่อเสริมกับอุปกรณ์ และการวางไว้ในตำแหน่งที่ต้องการไม่กลิ้งหมุนด้วยดีไซน์เหลี่ยมเพื่อการวางและปรับทิศทางได้สะดวก 

ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ทั้งบนตัวไฟที่มีปุ่มกดและการปรับค่าที่เข้าใจง่าย หน้าจอ OLED เพื่อแสดงสถานะการทำงาน และที่สำคัญการควบคุมยังทำได้อย่างคล่องตัวผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอบพลิเคชันบนมือถือได้อีกโดยแอปพลิเคชั่นยังรองรับการควบคุมไฟหลายดวงได้ในคราวเดียวอีกด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *