เหตุผลที่ต้องมีชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT SET 2 ความสว่างสูง ตัวเล็ก พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่

เหตุผลที่ต้องมีชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT SET 2 ความสว่างสูง ตัวเล็ก พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ Nanlite Compact Light SET2 เป็นชุดทำงานที่คัดอุปกรณ์มาเพื่อตอบโจทย์การทำงานในสตูดิโอขนาดเล็ก และชุดสำหรับการทำงานนอกสถานที่ ซึ่งประกอบด้วยไฟให้ความสว่างสูง ตัวเล็ก พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ อย่าง Nanlite Forza 60B กำลังไฟ 60 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุดถึง 13830 ลูเมนที่ 5600K ด้วย 55 Degree Reflector และที่ 6500K ความสว่างสูงถึง 5560 ลูเมน เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานแสงแตกต่างกันโดยสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% จึงใช้ปรับแสง สร้างเงาได้ในแบบที่ต้องการปรับเปลี่ยนสีไฟได้ตามอุณหภูมิสี ทั้งโทนร้อนส้มเหลืองและโทนเย็นสีขาวฟ้า จึงช่วยให้สะดวกในการทำงาน ปรับโทนได้ในแบบที่ชอบ มาพร้อมกับซอฟท์บ็อกซ์ Nanlite SB-FZ60 และ ขาตั้ง Light Stand L-2000D ที่ช่วยให้การทำงานสะดวกมากขึ้น 

ไฟให้ความสว่างสูง พกพาง่ายน้ำหนัก 0.8 กิโลกรัม ให้แสงสว่างเพียงพอสำหรับงานสตูดิโอขนาดเล็ก 

Nanlite Forza 60B เป็นไฟสตูดิโอขนาดเล็กที่ให้ความสว่างสูงสุดถึง 13830 ลูเมนที่ 5600K ด้วย 55 Degree Reflector และที่ 6500K ความสว่างสูงถึง 5560 ลูเมน จึงให้แสงสว่างเพียงพอต่อความต้องการใช้งาน ตอบโจทย์สตูดิโอขนาดเล็ก และการใช้งานแสงเฉพาะจุด 

ปรับสีสร้างแสงในแบบที่ต้องการ เลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้แนบเนียน

ปรับเปลี่ยนสีไฟได้ตามอุณหภูมิสี ทั้งโทนร้อนส้มเหลืองและโทนเย็นสีขาวฟ้าปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700-6500K สีของไฟจึงสามารถสร้างมู้ดและโทนให้กับบรรยากาศ และสื่อความหมายของรูปได้ชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานเพื่อเลียนแบบช่วงเวลาของแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติได้อีกด้วย ลดข้อจำกัดกับการทำงานโดยใช้แสงธรรมชาติ 

สีตรงไม่เพี้ยน สีผิว สีวัตถุ สวยงามแบบสีที่ได้จากธรรมชาติ

นอกจากความสามารถด้านความสว่างแล้ว Nanlite Forza 60B ยังให้สีตรง CRI / TLCI 96/98 คือเมื่อแสงไฟกระทบกับสีผิวและสีวัตถุแล้วสีจะไม่เพี้ยนไปจากสีที่ได้จากการใช้แสงธรรมชาติ จึงใช้อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำค่า เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำ และการถ่ายงานในเชิงพาณิชย์

เพิ่มความสมจริงในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

Nanlite Forza 60B มีเอฟเฟคแสงให้ใช้งานได้ตามความต้องการถึง 12 แบบ เลือกใช้ได้สะดวกและลดเวลาการหาและสร้างเอฟเฟคด้วยตัวเองเพื่อเพิ่มความสนุกสนาน และสร้างสรรค์จินตนาการได้สมจริง

อุปกรณ์ภายในชุดพร้อมใช้งาน ถูกเลือกและจัดชุดมาอย่างพอดีสำหรับการทำงาน

อุปกรณ์ภายในชุด Nanlite Compact Light SET2 ประกอบด้วย Nanlite Forza 60B ที่มาพร้อมกับซอฟท์บ็อกซ์ Nanlite SB-FZ60 และขาตั้ง Light Stand L-2000D ที่จัดเข้าชุดพอดีพร้อมทำงานในราคาที่ไม่หนักมาก เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและการเริ่มต้นขยายงานการผลิต

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *