รีวิว รีโมทที่ควบคุมไฟ Nanlite ได้ทุกดวง | Nanlite RC-1

RC-1 รีโมทไร้สายจากแบรนด์ Nanlite สำหรับการควบคุมไฟสตูดิโอ ไม่ว่าจะเป็น ปรับลดเพิ่มแสง ควบคุมอุณหภูมิสี และสามารถกำหนดช่อง DMX บนไฟหนึ่งหรือหลายดวงได้ รีโมทไร้สายควบคุมไฟมากความสามารถนี้ ทำให้สามารถใช้งานไฟสตูดิโอจาก Nanlite ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เป็นอุปกรณ์เสริมการควบคุมแบบไร้สายแบบมัลติฟังก์ชันที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง สำหรับการตั้งค่าระยะไกลที่แม่นยำได้ตามที่ต้องการ

คุณสมบัติของ Nanlite Remote Control RC-1

  • ขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาสะดวก
  • ปรับแสงและสีของไฟจากระยะไกลได้ตามต้องการ
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพียงแค่ปุ่มเดียว
  • หน้าจอ LED แสดงสถานการณ์ใช้งาน และค่าต่างๆ
  • เเบตเตอรี่ใช้ถ่านขนาด AAA เพียงแค่ 2 ก้อน

1.ปรับแสงสีได้ตามต้องการ

Nanlite RC-1 เป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างมาก เพราะสามารถปรับแสงและสีจากระยะไกลได้ตามต้องการ โดยสามารถปรับความสว่าง, อุณหภูมิสี และการเปลี่ยน Soft Light เป็น Hard Light ทั้งหมดนี้สามารถแก้ไข และปรับแสงสีให้เข้ากับงานได้ทันที

2.ปรับแสงได้สบายๆ รวดเร็ว

ปรับแสงได้ทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะถ่ายตอนกลางคืน หรือกลางวันแดดอ่อน ๆ ก็สามารถปรับแสงได้ตลอดเวลา ทุกสถานที่ เพราะNanlite RC-1 Remote Control ทำหน้าที่ปรับแสงสว่างได้ทันทีตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์ โดยกดปุ่มปรับแสงจนกว่าจะได้ขนาดของแสงที่เหมาะสมกับงาน ทำให้งานออกมาโดดเด่น ทันใจ

3.จอ LED แสดงรายละเอียดต่างๆ ชัดเจน แม่นยำ

รีโมทไร้สายมีหน้าจอที่แสดงค่าได้อย่างละเอียดและแม่นยำ สามารถตั้งค่าต่างๆได้ เช่น อุณหภูมิของแสง , กำลังไฟ , ปรับเปลี่ยนไฟจาก Soft Light เป็น Hard Light หรืออื่นๆ โดยทั้งหมดนี้จะช่วยให้งานออกมาตรงตามความต้องการ

4.ควบคุมไฟจากระยะไกล ได้หลายๆ ดวงพร้อมกัน

การทำงานที่ต้องใช้ไฟหลายๆดวง และต้องปรับตั้งค่าพร้อมกันคงเป็นเรื่องยากสำหรับการทำงานคนเดียว จึงมีความจำเป็นต้องมีการควบคุมได้หลายตัวจากระยะไกล โดย Nanlite RC-1 เป็นรีโมทไร้สายสามารถควบคุมไฟจากระยะไกลได้หลายดวงพร้อมกัน ช่วยอำนวยความสะดวกเวลาที่จะต้องปรับแสงไฟ ไม่ว่าจะมุมไหนก็สามารถปรับไฟได้สบายๆ จากเรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยรีโมทเพียงเครื่องเดียว ช่วยให้การทำงานคล่องตัว และสะดวกขึ้น

5.เเบตเตอรี่ใช้ถ่านขนาด AAA เพียงแค่ 2 ก้อน

Nanlite RC-1 รีโมทไร้สายใช้ถ่านขนาด AAA เพียงแค่ 2 ก้อน ก็สามารถควบคุมอุปกรณ์แสงไฟได้อย่างสบายๆ และยังสามารถควบคุมได้จากระยะไกล ทั้งนี้มีปุ่มเปิดปิดเครื่องหลังจากที่ไม่ใช้แล้ว ทำให้สะดวกในการทำงานและสร้างสรรค์งานตลอดเวลา

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *