รีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM MA5-6 ข้อต่อขาแมงมุมทนทานแข็งแรง ปรับองศาการใช้งานได้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

รีวิว iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 เป็นข้องอขาแมงมุมขนาดเล็กความยาวรวมประมาณ 11 นิ้ว โดยขาด้านหนึ่งยาว 5 นิ้วและอีกด้านหนึ่งยาว 6 นิ้วที่ช่วยเสริมและขยายขอบเขตการใช้งานของอุปกรณ์ให้กว้างขึ้น ใช้งานง่ายถูกออกแบบมาอย่างฉลาดเพื่อให้ใช้งานได้อเนกประสงค์ ต่อเชื่อมยึดอุปกรณ์เข้าด้วยกันด้วยแคลมป์ที่ติดตั้งง่าย ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทำงานได้อย่างยืดหยุ่น จับยึดแน่นหนา น้ำหนักเบาเพียง 440 กรัม ไม่เป็นภาระในการรับน้ำหนักหรือติดตั้งรับน้ำหนักอุปกรณ์ขนาดใหญ่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลายการต่อใช้งานที่ไม่ยุ่งยากและมีเม้าท์เชื่อมต่อแบบ Universal อย่างหมุดยึด 1/4 นิ้วจึงทำให้ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้อย่างกว้างขวาง ทั้งจอมอนิเตอร์ ไฟ LED แฟลช ไมโครโฟน กล้องถ่ายภาพ มือถือ ขาตั้งและรางสไลด์ เพื่อเพิ่มมุมมองการทำงาน ยึดติดได้หลากหลายจุดให้มุมมองที่แตกต่างและน่าสนใจสร้างสรรค์และปรับมุมมองได้อย่างที่ต้องการ 

1. ข้องอแบบขาแมงมุม กางออกได้ พับได้ ปรับองศาการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ 

ข้องอขาแมงมุม iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 น้ำหนักเบาเพียง 440 กรัม ความยาวรวมประมาณ 11 นิ้ว โดยขาด้านหนึ่งยาว 5 นิ้วและอีกด้านหนึ่งยาว 6 นิ้ว พับเพื่อเปลี่ยนองศาการใช้งานได้ หรือจะใช้เป็นข้อต่อ เสริมขาที่ทำให้ใช้งานอุปกรณ์เช่น ขาตั้งและตัวยึดจับกับอุปกรณ์ทำงานได้ยืดหยุ่นมากขึ้น 

2. แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กรัมรองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่

iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6 ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์เสริมขนาดเล็ก รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ รวมถึงอุปกรณ์เสริมได้ ด้วยวัสดุที่ประกอบด้วยอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีลที่แข็งแรง ทนทาน ทั้งต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิและการกัดกร่อน

3. ต่อใช้งาน ถอดประกอบได้อย่างรวดเร็ว ระบบล็อคสองชั้นให้ความมั่นใจในความปลอดภัย 

อุปกรณ์ออกแบบตัวล็อคและการปลดล็อคทำได้อย่างง่ายดายอุปกรณ์จับยึดเป็นแบบ Quick Release และหมุดยึดแบบ 1/4 นิ้ว ตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดและขากรรไกรช่วยให้ยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคงและแม่นยำ ระบบล็อคสองชั้นเพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน อุปกรณ์ไม่หลุด หรือเสีส่ยงต่อความเสียหายที่จะเกิดขึ้น 

4. ขาเสริมที่ช่วยขยายขอบเขตการทำงานของอุปกรณ์ให้กว้างขึ้น

นอกจากการทำหน้าที่เป็นขาเสริมที่ปรับมุมงอ และองศาการใช้งานได้แล้ว การประกอบข้องอเข้ากันส่วนเสริมของอุปกรณ์ ยังช่วยให้ขยายขอบเขตการใช้งานของอุปกรณ์ให้มากขึ้น ทั้งยังช่วยให้การใช้งานทำได้มากกว่าเดิม สะดวกขึ้นกว่าเดิมเพิ่มความสามารถขยายการทำงานให้รองรับการทำงานที่ใหญ่ขึ้นได้ 

5. ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ติดตั้งใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด ให้มุมมองได้ในแบบที่ต้องการ

ทำงานได้อเนกประสงค์ ต่อเข้าทำงานได้กับอุปกรณ์กล้องที่หลากหลายทั้งจอมอนิเตอร์ ไฟ LED แฟลช ไมโครโฟน กล้องถ่ายภาพ มือถือ ขาตั้งและรางสไลด์ และด้วยการต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมของ iFootage ที่มีอยู่จึงช่วยให้ติดตั้งในพื้นที่ที่จำกัดหรือไม่สามารถวางกล้องได้โดยวิธีการธรรมดาได้

6. คุ้มค่าตอบสนองทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานสำหรับงานวิดีโอและภาพยนตร์

เป็นอุปกรณ์ที่คุ้มค่าในการลงทุนทั้งการออกแบบของ iFootage Spider Crab Magic Arm MA5-6  ที่คำนึงถึงความสวยงามขณะใช้งาน สร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้ การหยิบจับปรับองศา และฟังก์ชันการทำงานที่ครบถ้วน ช่วยให้การทำงานสะดวก ง่ายขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *