รีวิว MAONO AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะ สำหรับงาน Caster เสียงดี ใช้งานง่าย

รีวิว MAONO AU-903 ไมโครโฟนเสียงดี เลือกรับเสียงพูดด้านหน้า หรือจะเสียงโดยรอบได้ให้รายละเอียดเสียงครบถ้วน เสียงชัด ใส มีคุณภาพ ทั้งยังมีช่องต่อเข้ากับหูฟังเพื่อตรวจสอบเสียงได้เเบบ Real – time มีปุ่มควบคุมระดับเสียงเพื่อหมุนปรับเสียงระหว่างการใช้งาน เพื่อควบคุมเสียงให้อยู่ในระดับที่ต้องการ 

จุดเด่นที่น่าสนใจ

  • มีช่องต่อหูฟังภายนอกเพื่อเช็คเสียงที่ไมโครโฟนได้ยินแบบ Real Time คมชัด ไม่ดีเลย์ ทำให้เราควบคุมคุณภาพเสียงได้ดีขึ้น ลดโอกาสผิดพลาดในการทำงานลงได้มาก
  • โหมดการรับเสียงสองแบบในไมโครโฟนตัวเดียว คือแบบ Cardioid (รับเสียงด้านหน้าเป็นหลัก) และแบบ Omnidirectional (แบบรับเสียงรอบทิศทาง) ทำให้ปรับการรับเสียงให้เหมาะกับงานที่เราต้องการได้ทันที
  • Plug and Play – ต่อ USB แล้วใช้ไมโครโฟนได้เลยแบบไม่ต้องติดตั้ง Driver ให้วุ่นวาย ใช้งานได้ทั้ง Mac และ Windows
  • ป้องกันการกระแทก พร้อมโครงสร้างแบบ Anti-Shock ด้วยบอดี้ที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมอัลลอยด์ และยังมีพื้นผิวสัมผัสที่ไม่ลื่น ทำให้ใช้งานได้สะดวก ลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายด้วย
  • ควบคุมระดับการรับเสียงผ่านตัวไมโครโฟนโดยตรงได้ตลอดเวลา
  • ขาตั้งไมโครโฟนหมุนได้ 360 องศา ทำให้ปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย

รับเสียงได้ทั้งเเบบตรงด้านหน้า เเละเสียงโดยรอบเพื่อเก็บรายละเอียดเสียงทุกย่านเสียงได้อย่างครบถ้วน

MAONO AU-903 ไมโครโฟนเสียงดีที่สลับโหมดการรับเสียงสองแบบในไมโครโฟนตัวเดียว ทั้งแบบ Cardioid (รับเสียงด้านหน้าเป็นหลัก) รองรับการพูดคุย สนทนาเป็นหลัก และแบบ Omnidirectional (แบบรับเสียงรอบทิศทาง) ช่วยเก็บเสียงดนตรี เสียงรอบข้าง ปรับการรับเสียงได้อย่างที่ต้องการ ทำให้ครอบคลุมการทำงานด้านเสียงที่หลากหลาย มีความไวต่อเสียงสูงจึงเก็บรายละเอียดเสียงทุกย่านเสียงได้อย่างครบถ้วน

ตรวจสอบเสียงไมโครโฟนได้ยินแบบ Real-Time คมชัด ไม่ดีเลย์ ปุ่มปรับระดับดังขึ้น เบาลงได้

ช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm ใช้ต่อกับหูฟังเพื่อตรวจสอบเสียงได้เเบบ Real-time เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงได้ในระหว่างการใช้งาน Livestreaming  หรือบันทึกเสียง ทั้งยังสามารถปรับระดับเสียงได้ จะให้เบาลง หรือดังขึ้น ก็ปรับหมุนได้ทันที

ควบคุมระดับการรับเสียงผ่านตัวไมโครโฟนโดยตรงได้ตลอดเวลา 

ปุ่มปรับระดับเสียงไมโครโฟน ช่วยควบคุมระดับเสียงพูด หรือเสียงร้องให้ได้ระดับเสียงในเเบบที่ต้องการ ปรับความดังค่อยได้ในระหว่างการใช้งานทั้งเพื่อให้เหมาะกับการทำงาน เช่น ประชุม online, CASTER,  Live streaming และ Gaming 

ขาตั้งไมโครโฟนหมุนได้ 360 องศา ทำให้ปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย

รองรับการใช้งานตามเเบบที่ต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งการปรับการจะเลือกวางบนโต๊ะ ปรับองศาการรับเสียงได้ 360 องศา หรือจะต่อหมุนเข้ากับขาตั้งไมค์ก็ได้ จึงสะดวกและยืดหยุ่นในการทำงาน ให้ความสะดวกเเละความคล่องตัวในการทำงานสูง 

ดีไซน์สวยป้องกันการกระแทก พร้อมโครงสร้างแบบ Anti-Shock พื้นผิวสัมผัสที่ไม่ลื่น ลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหาย

ดีไซน์สวย ออกเเบบมาเพื่อสามารถตั้งวางไว้ ในตำเเหน่งที่มองเห็นได้ บ่งบอกเอกลักษณ์เเละบุคลิกของผู้ใช้ได้  พร้อมโครงสร้างแบบ Anti-Shock ด้วยบอดี้ที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่เเข็งเเรงและยังมีพื้นผิวสัมผัสที่ไม่ลื่นมือ จับได้สะดวก กระชับเเน่น ใช้งานได้สะดวก ทั้งยังช่วยโอกาสที่จะเกิดความเสียหายระหว่างการหยิบจับเคลื่อนย้ายด้วย

ใช้ต่อกับมือถือ smart phone/Tablet/iPad ได้ผ่าน USB – C หรือต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์

ลดข้อจำกัดในการใช้งานไมโครโฟน เพราะเชื่อมต่อใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ทั้งต่อเข้ากับมือถือ Smartphone /Tablet/iPad ได้ผ่าน USB – C หรือต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้อย่างสะดวก

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *