รีวิวไฟแท่ง NANLITE Pavotube II 30C ไฟแท่งยาวประมาณ 1 เมตร ที่ปรับเปลี่ยนสีได้

รีวิวไฟแท่ง NANLITE Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light ไฟแท่งปรับเปลี่ยนสีได้ ให้ความสว่างได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ NANLITE Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT เป็นไฟแท่งที่มีความยาวประมาณ 1 เมตร น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม ภายในชุดประกอบไปด้วยไฟแท่ง 1 แท่ง อุปกรณ์พร้อมใช้งาน พร้อมกระเป๋ามาให้สำหรับเคลื่อนย้าย

ตัวไฟสามารถปรับสีสันได้ตามที่ต้องการ ทั้งการเลียนแบบแสงธรรมชาติตั้งแต่ 2700-7500K และยังสามารถปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW ได้หลากหลาย จึงสามารถใช้ไฟแท่งได้ทั้งเป็นไฟหลัก ไฟเสริม หรือไฟตกแต่งในฉากงานวิดีโอได้ ให้สีสันตรง ไม่ทำให้สีของตัวแบบและวัตถุเพี้ยนไปจากแสงธรรมชาติ โดยให้ค่าไฟสีตรง CRI 97 TLCI 98พร้อมเอฟเฟคแสงมากกว่าเดิม โดยให้มากถึง 15 แบบ เพื่อสร้างเรื่องราวให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไฟแท่งอเนกประสงค์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ

คุณสมบัติของ NANLITE Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 1KIT

  • มีเอฟเฟคให้เลือกมากขึ้นจากเดิม
  • กำลังไฟ 60W
  • CCT : 2700K-7500K
  • ปรับ G/M ได้ ±150
  • ควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นได้
  • หน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 0.96 นิ้ว
  • มีปุ่มควบคุมน้อยลง
  • มีจุดบอกตำแหน่งกึ่งกลาง COG ทำให้สะดวกเวลาติดตั้งกับขาตั้งไฟ
  • สามารถเปลี่ยนภาษาได้ 2 ภาษา English และ Chinese
  • รองรับการชาร์จเร็วแบบ PD 3.0

1.ไฟแท่งให้ความสว่างได้อย่างทั่วถึง คุณสมบัติครบ ใช้งานได้อเนกประสงค์

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light เป็นไฟแท่งที่มีความยาว 117 เซนติเมตร น้ำหนัก 1.2 กิโลกรัม และคุณสมบัติของไฟที่สามารถเปลี่ยนสีได้ จึงสามารถใช้งานได้ทั้งเป็นไฟหลัก เพิ่มความสว่าง ไฟเสริม ด้วยไฟแท่งที่มีขนาดกว้างขึ้น ทำให้แสงสว่างกระจายได้อย่างทั่วถึง เหมาะสำหรับถ่ายงานในห้องสตูดิโอ

2.สร้างสรรค์งานแสงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube 30C รุ่นเดิมที่การปรับเลียนแบบแสงได้ละเอียดแล้ว แต่ไฟแท่งซีรี่ย์ II สามารถปรับค่า CCT ได้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อแสงสีที่สวยงามยิ่งขึ้น ซึ่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light สามารถปรับสีเลียนแบบแสงธรรมชาติได้สูงสุดตั้งแต่ 2700-7500K คือปรับแสงสีขาวฟ้าแบบกลางวันไปจนถึงแสงสีส้มเหลืองแบบ Golden hour และยังสามารถปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW ได้หลากหลาย ทำให้ดูสนุกสนานตื่นเต้นได้ และยังทำให้งานวิดีโอและภาพยนตร์ดูน่าสนใจ

3.มีจุดบอกตำแหน่งกึ่งกลาง ทำให้สะดวกเวลาติดตั้งกับขาตั้งไฟ

มีจุดบอกตำแหน่งกึ่งกลางมาให้ COG ที่บอกตำแหน่งสำหรับติดตั้งกับเกลียวสำหรับติดตั้งกับขาตั้งไฟได้สะดวก เพื่อรักษาสมดุลของไฟให้พอดี

4.ควบคุมการทำงานได้ง่าย

ตัวไฟมีปุ่มกดน้อยลงกว่าเดิม แต่ก็ยังสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนเดิม ซึ่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light สามารถควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมโดยตรง และรองรับการควบคุมและสั่งงานแบบไร้สาย ทั้ง Bluetooth, DMX/RDM และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน Nanlink ที่รองรับการทำงานทั้ง iOS และ Android จึงเลือกใช้งานให้เหมาะกับลักษณ์งานของแต่ละงาน

5.รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน

ไฟแท่งออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงตอบโจทย์การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มักจะต้องทำงานอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ซึ่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light สามารถใช้แบตเตอรี่ได้นาน หากเปิดความสว่างอยู่ที่ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 50% ใช้ได้นาน 240 นาที โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง จึงรองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

6.เอฟเฟคแสงถึง 15 แบบ

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light มีเอฟเฟคแสงให้เลือกเยอะขึ้นกว่าเดิม โดยมีให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ ได้แก่ Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Pulse, Police Car, Paparazzi, Disco, Firework, Welding, Flash, Storm, TV, Candle/Fire, Bad Bulb และ Explosion เพื่อเพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ ให้ผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องราวได้ดียิ่งขึ้น

7.อัปเดตเฟิร์มแวร์ เพื่อการทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light มีช่อง USB-Type C สำหรับอัปเดตเฟิร์มแวร์ เพื่อการทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ ทั้งยังรองรับการชาร์จเร็วแบบ PD. 3.0 รองรับพาวเวอร์แบงค์ จึงสามารถใช้งานนอกสถานที่ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่จะหมดระหว่างถ่ายงาน

8.สีของวัตถุและตัวแบบไม่เพี้ยน มั่นใจในการทำงานได้อย่างเต็มที่

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light CRI 97 และ TLCI 98 หมายถึงว่าให้แสงที่ส่องกระทบกับตัวแบบหรือวัตถุ จะไม่ทำให้สีของตัวแบบหรือวัตถุเพี้ยนไปจากความเป็นจริง โดยค่าแสงใกล้เคียงกับแสงที่ได้จากแสงดวงอาทิตย์ ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าว เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำของสีสัน เช่น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง และงานศิลปะ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมบริการหลังการขาย สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *