คุณสมบัติอะไรบ้างที่ทำให้ Nanlite FC-300B เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่น่าสนใจ

คุณสมบัติอะไรบ้างที่ทำให้ Nanlite FC-300B เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่น่าสนใจ ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B เป็นไฟรุ่นใหม่จาก Nanlite ที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานของครีเอเตอร์รุ่นใหม่มากขึ้น และเพิ่มโอกาสการเป็นเจ้าของมากขึ้นโดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นเทียบเคียงกับรุ่นใหญ่อย่าง Forza ทั้งมีความสว่างสูง ความสามารถในการปรับสีและให้สีผิวและสีของวัตถุสีชัดขึ้น ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติมากขึ้นมากกว่าเดิม ควบคุมการทำงานง่ายทั้งแบบโดยตรงและแบบไร้สาย 2.4G Wireless Control มี NANLINK app ที่รองรับการทำงานกับทั้ง iOS และ Android รวมไปถึงการควบคุมผ่าน DMX/RDM ใช้งานได้กับทั้งไฟบ้าน AC100-240V 50/60Hz DC48V/6.6A MAX และการใช้แบตเตอรี่ V-mount Battery Solution เพื่อความต่อเนื่องและความสะดวกในการทำงานนอกสถานที่

1.กำลังไฟสูง ให้ความสว่างได้อย่างเต็มที่ 

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B เป็นไฟ LED ที่ให้กำลังไฟสูงสุด 350 วัตต์ และเมื่อต้องการความสว่างที่สูงมากขึ้น สามารถใช้ร่วมกับ Reflector ให้ความสว่างสูงสุดถึง 37340 ลักซ์ (ที่ 5600K) และยังสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 

2.พกพาสะดวก รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ 

รองรับการทำงานนอกสถานที่ มีเคสโฟมเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและขนส่งเคลื่อนย้าย ใช้งานกับแบตเตอรี่ได้เหมือนที่รุ่นใหญ่ Forza โดยใช้งานได้กับทั้งไฟบ้าน AC100-240V 50/60Hz DC48V/6.6A MAX และการใช้แบตเตอรี่ V-mount Battery Solution รวมทั้งยังมีเคสโฟมที่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายเปลี่ยนสถานที่ทำงาน

3.ปรับสีได้ เลียนแบบโทนสีของแสงในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน

โดดเด่นเรื่องการปรับแสงสีไฟ Nanlite FC-300B สามารถปรับสีของแสงให้ใกล้เคียงกับโทนสีของแสงในธรรมชาติได้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับครีเอเตอร์ให้ทำงานได้ภายใต้แสงสังเคราะห์โดยไฟสามารถปรับสีของแสงได้ตั้งแต่สีส้มทองแบบอบอุ่นไปจนถึงสว่างในแบบตอนกลางวัน 2700K-6500K

4.สีสันชัดเจน สีตรง อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง

ไฟ Nanlite FC-300B ได้รับการยืนยันความสามารถด้านการให้สีสันที่ชัด สีตรงไม่เพี้ยน ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติโดยมีค่า CRI/TLCI 96/98 ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติอย่างมาก 

5.ปรับใช้กับ Light modifiers ได้หลากหลาย

ด้วยเม้าท์แบบ Bowens ทำให้ไฟ Nanlite FC-300B ใช้งานกับ Light modifiersr ได้หลากหลาย ปรับใช้และสร้างสรรค์รูปแบบของแสงและเงาได้อย่างเต็มที่ 

6.เอฟเฟคแสงพร้อมใช้ 12 แบบ

เอฟเฟคแสงเพื่อการใช้งานภาพและวิดีโอถึง 12 แบบ ได้แก่ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ช่วยให้การสื่อสารและการเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้เข้าถึงผู้ชมมากยิ่งขึ้น 

7.ใช้มือถือก็ควบคุมการทำงานของไฟได้

ควบคุมการทำงานได้ทั้งแบบการหมุนปรับปุ่มควบคุม ที่แผงควบคุมและการควบคุมผ่าน Bluetooth หรือ 2.4G Wireless Control รองรับการทำงานเพื่องานภาพยนตร์ ด้วยการควบคุมผ่าน DMX/RDM และการควบคุมผ่านมือถือผ่าน NANLINK app 

8.ควบคุมหมุนปรับองศาไฟได้ 360 องศา 

ปรับเปลี่ยนทิศทางของไฟสปอร์ตไลท์ได้อย่างอิสระผ่าน 360° Rotating yoke และมีระบบล็อคตำแหน่งได้อย่างมั่นคงด้วย Stepless lock เพื่อให้การทำงานมีคุณภาพและสามารถต่อ USB อัปเดตเฟิร์มแวร์จาก Nanlite ได้

9.ปิดพัดลมระบายอากาศได้เพื่อทำให้เสียงเงียบสนิท

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง คงทนโดยเฉพาะไฟด้านหน้ามี Glass-protected Light Source ที่ช่วยป้องกันตัวไฟไม่ให้เสียหายได้ง่าย และระบบระบายความร้อนควบคุมการทำงานของ พัดลมระบายได้ และสามารถควบคุมให้เงียบสนิทแบบปิดการทำงานก็สามารถทำได้ด้วย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *