5 จุดเด่น MAONO DM30 Programmable USB Condenser Microphone ไมค์เก็บเสียงได้ครบ สื่ออารมณ์ชัด มีไฟวิบวับสำหรับสายเกมมิ่ง

5 จุดเด่น MAONO DM30 Programmable USB Condenser Microphone ไมค์เก็บเสียงได้ครบ สื่ออารมณ์ชัด มีไฟวิบวับสำหรับสายเกมมิ่ง MAONO DM30 Programmable USB Condenser Microphone เป็นไมค์เก็บเสียงได้ครบทุกอารมณ์ และออกแบบมาเพื่อเป็นไมค์สำหรับ Gaming โดยเฉพาะ เพราะนอกจากเรื่องการรับเสียง และการเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วนแม้แต่เสียงลมหายใจแล้ว ตัวไมค์ยังแข็งแรงทนทาน ควบคุมการทำงานสะดวก ต่อใช้งานง่าย ทั้งการต่อใช้งานด้วยคอมพิวเตอร์และมือถือ ตกแต่งด้วยไฟแบบ RGB ที่คนทำเกมเห็นแล้วต้องชอบแน่ ๆ พร้อมการควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบเสียงและเปลี่ยนโหมดแสงได้ถึง 9 โหมดใช้งาน ซึ่งไมค์ DM30 เป็นไมค์ที่มีคุณภาพแบบมืออาชีพ และใช้งานได้สนุก เพิ่มสีสันสำหรับคนทำ Gaming 

1. ไมค์เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ได้เสียงครบ สื่ออารมณ์ชัด 

ไมค์คอนเดนเซอร์ MAONO DM30 Programmable USB Condenser Microphone เป็นไมค์ที่โดดเด่นด้านการเก็บรายละเอียดเสียง ดูดเสียงได้ดีทุกย่านเสียง ทั้งเสียงต่ำ กลางสูง โดยเก็บเสียงได้ที่ระดับความถี่ตั้งแต่ 20Hz – 20kHz ความละเอียด 24bit/48kH โดยเสียงหัวเราะ เสียงพูดคุย คมชัด สื่อสารอารมณ์ได้อย่างชัดเจนในระหว่างการพูดคุย การสนทนา 

2. ตกแต่งไมค์ให้พร้อมไลฟ์ ด้วยสีสันจากไฟ RGB

ความสนุกของการเป็นไมค์เกมมิ่งคือ เรื่องราวที่ตื่นเต้นสนุกสนาน ผ่านสีสันของแสงไฟบนตัวไมค์ ที่สามารถปรับแต่ง สลับสีได้อย่างน่าสนใจ เพิ่มความสนุกและความสวยงามควบคู่กันไปในระหว่างการเล่นเกม 

3. ควบคุมการทำงานของไมค์งาน ทั้งจากปุ่มหมุนบนไมค์ และการใช้ซอฟต์แวร์

ควบคุมการทำงานง่ายดาย ปุ่มเดียวควบคุมการทำงานได้ทั้งเพิ่มหรือระดับเสียงกดปุ่มค้างไว้เพื่อเปลี่ยนโหมดการปรับ และกดปุ่มสั้นๆ เพื่อปิดเสียง และสามารถใช้ Maono Link PC/Mac control software เพื่อการปรับและตกแต่งเสียง เพิ่มลูกเล่นและความสนุก ควบคุมได้ทั้งระดับความดังของเสียง ควบคุมเสียงที่เข้าสู่หูฟัง ปรับเปลี่ยนสีสัน RGB lighting, Equalizer, Limiter, Compressor 

4. แข็งแรง รับการทำงานหนักได้ พกพาง่าย เดินทางสะดวก 

แข็งแรงด้วยวัสดุและโครงสร้างที่ทำจากโลหะ จึงทนทาน ใช้งานได้นาน และยังมีน้ำหนักเบา สามารถพกพาเพื่อเดินทางเปลี่ยนสถานที่ทำงานได้อย่างสะดวก 

5. ต่อหูฟังเพื่อเช็คเสียงตัวเอง ปรับเปลี่ยนหัวเพื่อใช้ USB-C 

ต่อใช้งานง่าย เพียงต่อเข้าช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที พร้อมความสามารถในการเช็คเสียงของตัวเอง ผ่านช่องต่อหูฟัง และสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานเมื่อต้องการต่อเข้ากับมือหรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้ USB-C ได้อีกด้วย

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *