5 เหตุผลที่ Maono AU-WM821 เป็นไมค์ไร้สายตัวเด่นสำหรับคนอยากได้ไมค์ที่พกง่าย เสียงดี

5 เหตุผลที่ Maono AU-WM821 เป็นไมค์ไร้สายตัวเด่นสำหรับคนอยากได้ไมค์ที่พกง่าย เสียงดี Maono AU-WM821 ไมค์ไร้สายที่โดดเด่นด้วยการเป็นไมค์แบบไมค์คู่ ที่เหมาะสำหรับการทำรายการที่มีผู้พูดสองคน ให้เสียงที่คมชัด รับเสียงรอบด้านแบบ Omnidirectional ความถี่เสียงตั้งแต่ 80Hz-16KHz มีระบบตัดเสียงรบกวนในตัวให้เสียงคมชัดทุกย่านเสียง คุณภาพเสียงสูง ทั้งยังให้เสียงคมชัดใช้งานได้ทั้งนอกตัวอาคาร ที่โล่งแจ้ง และในตัวอาคาร ดีไซน์ตัวไมค์ได้สวยน่ารัก น่าใช้งาน ยืนห่างกล้องหรือตัวรับสัญญาณได้ไกลถึง 200 เมตร ต่อเพื่อใช้เป็นหนีบปกได้ Charging case ที่เป็นแหล่งพลังงานเพื่อยืดระยะเวลาการทำงานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง 

1. รับเสียงได้รอบด้าน เสียงดีคมชัด เก็บรายละเอียดได้ดี มีระบบตัดเสียงรบกวนในตัว

ไมค์ไร้สาย Maono AU-WM821 ใช้ชิปเสียงระดับมืออาชีพระดับสูงซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนในตัว สำหรับการทำงานที่ต้องอยู่ในสถานที่ที่มีเสียงจากแหล่งอื่น และที่ที่มีผู้คนแออัด รับเสียงได้รอบด้านแบบ Omnidirectional ความถี่เสียงตั้งแต่ 80Hz-16KHz ได้เสียงที่คมชัดทุกย่านเสียงให้ไฟล์เสียงคมชัดระดับงานเสียงสตูดิโอ 

2. ไมค์คู่ เหมาะสำหรับงานพูดคุยสัมภาษณ์ และเลือกที่จะใช้เพียงตัวเดียวได้ด้วย

Maono AU-WM821 เป็นไมค์คู่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับการทำงานที่ต้องมีการพูดคุยระหว่างบุคคล 2 บุคคล สามารถใช้งานบันทึกเสียง งานอีเวนต์ และคอนเทนต์ออนไลน์ การสตรีมสด การสอนออนไลน์ และที่พิเศษ คือรองรับการทำงานแบบไมค์เดี่ยวได้

3.พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ต่อเข้ากล้องใช้งานได้เลย

ไมค์ Maono AU-WM821 แต่ละตัวน้ำหนักเบามากจนแทบจะไม่รู้สึกน้ำหนักของไมค์ ในขณะที่ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นไมค์ที่ติดกับเสื้อ หรือเปลี่ยนลักษณะการใช้งานเป็นไมค์ติดปกแบบลาวาเลียร์ก็ตาม พกพาง่าย พร้อมใช้งานได้ทุกสถานที่ ต่อเข้ากล้องก็สามารถใช้งานได้ทันที การเชื่อมต่อรวดเร็ว จับสัญญาณได้อย่างแม่นยำ มีหน้าจอใหญ่ เห็นชัด สะดวกในการสั่งงานและใช้งาน

4. ตัวไมค์ห่างจากตัวรับสัญญาณที่ติดกับกล้องได้ไกลถึง 200 เมตร เสียงไม่ขาดตอน

ผู้ใช้งานไมค์สามารถยืนห่างจากตัวกล้องที่มีตัวรับสัญญาณติดอยู่ได้ไกลถึง 200 เมตร จึงช่วยให้การเดินพูดคุยทำคอนเทนต์ มีอิสระมากขึ้น ไม่ถูกจำกัดด้วยระยะของสายเคเบิล เสียงคมชัดไม่ขาดตอน

5. ทำงานต่อเนื่องได้ถึง 20 ชั่วโมง

ความสามารถในการใช้งานของ Maono AU-WM821 สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง รองรับการทำงานนอกสถานที่ ที่เก็บหูฟังสามารถชาร์จพลังงานให้กับไมค์ทั้งสองตัวได้จึงช่วยให้ไมค์ทำงานได้ยาวขึ้นจากเดิมถึง 2.5 เท่า

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *