5 ข้อดีของ Nanlite Mira 26B ไฟบิวตี้หน้าใสสำหรับทำวิดีโอลง TikTok, Reels ช่วยให้วิดีโอสวยงามมากขึ้น โดดเด่นมากขึ้น

5 ข้อดีของ Nanlite Mira 26B ไฟบิวตี้หน้าใสสำหรับทำวิดีโอลง TikTok, Reels ช่วยให้วิดีโอสวยงามมากขึ้น โดดเด่นมากขึ้น ไฟสตูดิโอ Nanlite Mira 26B เป็นไฟสองขาที่สามารถแยกออกจากกันได้เหมือนหนวดกุ้ง สามารถปรับสีสันได้ ทั้งโทนส้มเหลือง และสีขาวแบบกลางวัน 2700K – 6500K ความสว่างแบบพอดี ที่จะยืนหน้ากล้องแล้วไม่มืด สีผิวเนียนสวย ไม่เพี้ยน CRI/TLCI 95/93 พร้อมตัวยึดโทรศัพท์ที่สามารถไลฟ์งานบนมือถือได้เลยทันที ใช้งานสะดวกด้วยความสามารถในการพกพาติดตั้ง ต่อไฟใช้งานได้เลยทั้ง AC/DC และยังรองรับการใช้งานแบตเตอรี่อีกด้วย

1. เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้พอดีกับการทำคอนเทนต์บน TikTok 

Nanlite Mira 26B ออกแบบมาเป็นไฟ LED สองสีแบบแยก 2 ขา ที่พร้อมสำหรับการพกพาใช้งาน เปลี่ยน เคลื่อนย้ายสถานที่ในการทำงานได้ กำลังไฟ 26 วัตต์ ความสว่าง 12144 ลูเมน โดยการมีหนวดกุ้งแบบสองขาทำให้ไฟใช้งานได้สะดวกมากขึ้นทำได้ง่าย ทั้งปรับทิศทางและตำแหน่งของไฟที่ส่องกระทบใบหน้า 

2. โทนสีสวยปรับโทนสีของแสงได้ ปรับความสว่างได้ ผิวขาวสว่างใส ดูนุ่มเนียนทันทีเมื่อใช้  

ออกแบบอารมณ์ความรู้สึกได้ทั้งการใช้แสงโทนอบอุ่น เหลืองทอง และการใช้แสงสีขาวกลางวันเพื่อการรีวิวสินค้า เครื่องสำอาง 2700K – 6500K และปรับความสว่างได้เพื่อเพิ่มลดความเข้มแสงได้อย่างที่ต้องการ ซึ่ง Nanlite Mira 26B ให้แสงนุ่มจึงทำให้ผิวของผู้ใช้ดูนุ่มเนียนได้อย่างอัตโนมัติ

3. ใช้รีวิวเครื่องสำอางได้ เพราะให้สีที่ไม่เพี้ยน สีตรงเหมือนถ่ายทำกับแสงธรรมชาติ 

โดยปกติการใช้ไฟสังเคราะห์คุณภาพ จะมีคุณสมบัติในการรักษาสีหรือให้สีที่แม่นยำ CRI/TLCI 95/93 โดยเมื่อใช้แสงไฟส่องกระทบกับตัวแบบ ก็จะให้สีที่ให้เคียงกับสีที่ได้เมื่อใช้แสงธรรมชาติจากดวงอาทิตย์ เช่น การรีวิวเครื่องสำอาง หรือเสื้อผ้า Nanlite Mira 26B จะสามารถอ้างอิงสีสันได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ 

4. ต่อกับมือถือได้ ใช้งานเสียบปลั๊กก็พร้อมไลฟ์ทันที

สำหรับงานไลฟ์สด ไฟหนวดกุ้ง Nanlite Mira 26B มีช่องสำหรับการติดตั้งมือถือ เพื่อให้สะดวกในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกวิดีโอหรือการทำงานผ่านไลฟ์ ก็สามารถต่อมือถือและเริ่มทำงานได้ทันที เพียงแค่เสียบปลั๊กเท่านั้น 

5. พกง่าย มีขาตั้งให้ มีระบบแบตเตอรี่ เพื่อการทำงานได้อย่างไร้ข้อจำกัดเรื่องแหล่งพลังงาน

Nanlite Mira 26B เป็นไฟที่พกพาง่าย มีกระเป๋าพร้อมกับอุปกรณ์ที่ต้องใช้ เพื่อให้การเคลื่อนย้าย เปลี่ยนที่ทำงาน หรือการทำงานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกควบคุมการทำงานง่าย ไม่ยุ่งยาก พร้อมกับความสามารถในการใช้งานแบตเตอรี่เพื่อลดข้อจำกัดด้านแหล่งพลังงานจึงสามารถทำงานที่ไหนก็ได้

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *