5 เหตุผลว่าทำไม Nanlite Pavotube II 15C ช่วยให้ Creator ทำงานภาพนิ่งและวิดีโอทั้งสนุกและง่ายขึ้น

5 เหตุผลว่าทำไม Nanlite Pavotube II 15C ช่วยให้ Creator ทำงานภาพนิ่งและวิดีโอทั้งสนุกและง่ายขึ้น ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 15C เป็นไฟแท่งเปลี่ยนสีได้หลายสีตั้งแต่ 2700K – 7500K รวมถึงการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW เปลี่ยนให้กะพริบด้วยเอฟเฟคแบบต่าง ๆ ได้อย่างสนุกสนานถึง 15 แบบ พกพาใช้งานนอกสถานที่ ไม่ว่าจะถ่ายงานภาพนิ่ง และวิดีโอที่ไหน ก็สามารถพกพาไปทำงานได้อย่างสบายใจ โดยความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที ควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ 

1. สนุกกับการเปลี่ยนสีสัน ปรับมู้ดและโทนได้อย่างเต็มที่

ความสนุกในการทำงานภาพและวิดีโอ คือ การปรับเปลี่ยนสีของไฟ เพื่อปรับเปลี่ยนอารมณ์ของภาพ ซึ่ง Nanlite Pavotube II 15C มีคุณสมบัติในการปรับเปลี่ยนสีได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งการเปลี่ยนสีสันเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K คือโทนแสงสีส้มช่วงเช้าไปจนถึงสีขาวจ้าแบบกลางวัน รวมถึงการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ที่ปรับสีสันให้สนุกสนานและตื่นเต้นได้อย่างมากมายหลายเฉด

2. พกพาใช้งานได้ทุกโลเคชั่น มีแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน

Nanlite Pavotube II 15C เป็นไฟแท่งที่ตั้งใจจะออกแบบมาเพื่อให้พกพาใช้งานง่าย ขนาดที่เล็ก และวัสดุอุปกรณ์ที่แข็งแรง จึงสามารถพกพาออกไปทำงานนอกสถานที่ได้อย่างสบายใจ ทั้งยังมีแบตเตอรี่เพื่อช่วยในการทำงานที่ไม่มีไฟฟ้า และยังสะดวกใจการวางตำแหน่งแสงในจุดต่าง ๆ อีกด้วย 

3. ใช้เป็นไฟหลักกับการถ่ายสินค้าขนาดเล็กได้ ให้สีตัวแบบสวยเป็นธรรมชาติ

ทำงานได้ทั้งการเป็นไฟหลักที่ให้ความสว่างแก่ตัวแบบเป็นหลัก โดยสามารถใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบขนาดเล็ก ซึ่ง Nanlite Pavotube II 15C มีความแม่นยำสีสูง จึงให้สีของวัตถุตรงกับความเป็นจริงและเมื่อเทียบกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติจะไม่ต่าง หรือเพี้ยนไป และการใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริม หรือไฟตกแต่งที่ย้อมสีแสง โทนน้ำเงิน ม่วง เขียว แดง ช่วยสร้างมิติให้กับงานภาพและวิดีโอ

4. ปรับความสว่าง เพิ่มลดเพื่อให้เหมาะกับการทำงานได้ อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ด้วย

ความสว่างปรับได้ตั้งแต่ 0-100% จึงสามารถปรับความสว่างได้เพื่อให้ทำงานได้ตรงตามวัตถุประสงค์มากที่สุดได้ นอกจากนี้ยังสามารถอัปเดตการทำงานอยู่เสมอช่องผ่าน USB-C เพื่อให้ไฟทำงานได้อย่างเต็มที่

5. ควบคุมได้อย่างคล่องตัว เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมหรือแบบไร้สาย

ควบคุมได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าใครก็สามารถควบคุมได้เหมือนกัน Nanlite PavoTube 15C สามารถควบคุมได้ทั้งการปรับจากแผงควบคุมและ ระบบไร้สายทั้ง 2.4 G Wifi, Bluetooth และ DMX/RDM 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *