5 ฟีเจอร์เด่นของ iFootage Shark Slider Nano ช่วยให้งานถ่ายวิดีโอของเหล่า Creator ดูน่าสนใจ และดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น

ในช่วงที่ผ่านมารางสไลด์ iFootage Shark Slider Nano ได้รับความนิยมในวงการถ่ายวิดีโอ ด้วยฟีเจอร์โดดเด่น ที่ช่วยให้การทำงานของเหล่า Creator สะดวกสบายมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้งานของเหล่า Creator มีคุณภาพมากขึ้น เหมาะสำหรับงานถ่ายวิดีโอที่ต้องการความคล่องตัว เพื่อให้งานถ่ายวิดีโอได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ จึงเป็นเครื่องมือเป็นเรื่องสำคัญมาก ส่งผลต่อผลงานและประสบการณ์ของผู้ชมอย่างมาก มาดูพร้อม ๆ กันว่า 5 ฟีเจอร์เด่นของ iFootage Shark Slider Nano ช่วยให้งานถ่ายวิดีโอของเหล่า Creator ดูน่าสนใจ และดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นได้อย่างไร ?

1.เคลื่อนมุมกล้องได้อย่างแม่นยำ เพิ่มมุมมองวิดีโอที่โดดเด่น

ฟีเจอร์แรกที่น่าประทับใจของ iFootage Shark Slider Nano คือความสามารถในการปรับเคลื่อนมุมกล้องได้อย่างแม่นยำ โดยรองรับการทำงานกับอุปกรณ์ระดับโปรที่มีน้ำหนักได้เยอะ รับน้ำหนักแนวตั้งได้ 2 กิโลกรัม และแนวนอน 3.5 กิโลกรัม ไม่ว่าจะเคลื่อนที่ในแนวนอนหรือแนวตั้ง ก็สามารถปรับเคลื่อนมุมได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังสามารถต่อปรับเพิ่มความยาว เพื่อเพิ่มระยะการทำงานได้ เพื่อเพิ่มมุมมองในการถ่ายภาพที่โดดเด่น และมุมมองที่หลากหลายขึ้น

2.เคลื่อนกล้องได้อย่างลื่นไหล กล้องไม่สั่นไหว ไม่มีสะดุด ทำงานเงียบ

ด้วยการออกแบบที่ลงตัวและเทคโนโลยีทันสมัย ทำให้สามารถเคลื่อนที่กล้องในแนวราบ หรือแนวตั้งได้อย่างลื่นไหล ไม่กระตุก และไม่มีเสียงรบกวน ทำให้การเคลื่อนที่ของรางสไลด์นั้นเป็นไปได้อย่างนุ่มนวล โดยไม่ต้องกังวลปัญหาภาพสั่นไหว หรือเสียงที่มารบกวน ทำให้งานวิดีโอลื่นไหล ดูเป็นมืออาชีพ และน่าดูมากยิ่งขึ้น

3.วัสดุแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้อย่างคล่องตัว

iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทนทานต่อการใช้งานทุกสถานการณ์ ด้วยวัสดุที่ทำจากอลูมิเนียม ให้ความแข็งแรงคงทน แต่มีน้ำหนักเบา โดยมีน้ำหนักเบาเพียง 2.15 กิโลกรัม ทั้งยังทนต่อทุกสภาพอากาศ จึงพกพาเคลื่อนย้ายใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่ร้อนแห้ง หนาวได้

4.ความยืดหยุ่นในการใช้งาน

การใช้งานที่ตอบสนองต่อการต้องการของผู้ใช้งานที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าคุณจะถ่ายวิดีโอที่ต้องการเคลื่อนไหวแบบเร็ว หรือถ่ายช้า ๆ เพื่อให้เน้นรายละเอียด สามารถปรับตั้งค่ารางสไลด์ iFootage Shark Slider Nano ให้เหมาะสมได้

โดยการปรับตั้งค่าต่าง ๆ สามารถปรับตั้งค่าผ่านตัวคอนโทรล หน้าจอแสดงผล และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน รองรับการถ่ายภาพแบบ Timelapes และ Stop motion เพื่อให้ได้มุมมองที่น่าสนใจ จึงเป็นรางสไลด์ที่ยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถถ่ายวิดีโอในทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์การถ่ายทำวิดีโอได้อย่างไม่ต้องสงสัย

5.รองรับการทำงานต่อเนื่อง ช่วยให้การถ่ายวิดีโอของเหล่า Creator เป็นเรื่องง่ายขึ้น

iFootage Shark Slider Nano รองรับการใช้งานกับแบตเตอรี่ F550/F750/F970 นอกจากจะเป็นแหล่งพลังงานสำรองแล้ว ยังสามารถชาร์จไปทำงานไปด้วยได้ ช่วยเพิ่มความคล่องตัว ทำงานได้ทุกสถานการณ์ ถ่ายงานทั้งในและนอกสถานที่ ก็จัดมุมได้อย่างที่ต้องการ แม้ระหว่างการเดินทาง

ทั้งหมดนี้เป็นฟีเจอร์เด่นของรางสไลด์ ช่วยให้การทำงานของเหล่า Creator ง่ายขึ้น ที่จะช่วยเพิ่มความคล่องตัว เพิ่มมุมมองการเคลื่อนไหวของกล้อง เหมาะสำหรับการถ่ายภาพและวิดีโอทั้งมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น จนไปถึงระดับมืออาชีพ ก็สามารถสร้างสรรค์งานวิดีโอได้อย่างน่าสนใจ เพิ่มมุมมองแปลกตาได้ง่าย ๆ

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *