รีวิว MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone ไมค์เกมมิ่ง แต่งไฟสวย เสียงดีน่าใช้

รีวิว MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone ไมค์เกมมิ่ง แต่งไฟสวย เสียงดีน่าใช้ไมค์คอนเดนเซอร์ MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone ออกแบบมาเพื่อให้เป็นไมค์สำหรับ Gaming โดยเฉพาะ ทั้งคุณสมบัติการรับเสียงความละเอียดสูง เก็บรายละเอียดได้ดี ควบคุมการทำงานง่ายที่น่าสนุกและเหมาะที่จะเป็นไมค์สำหรับเกมมิ่งคือ การตกแต่งตัวไมค์ด้วยไฟ RGB ปรับเปลี่ยนหัวเพื่อใช้ USB-C ได้ จึงสะดวกมากที่จะใช้กับคอมพิวเตอร์ทั้ง OS และ Windows

ไมค์คอนเดนเซอร์ ดูดเสียงชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี แม้แต่เสียงลมหายใจ 

ไมค์คอนเดนเซอร์ MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone เป็นไมค์ที่เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างโดดเด่นที่ระดับความถี่ 20Hz – 20kHz เก็บเสียงได้ดีทุกย่านเสียง ความละเอียดสูง 24bit/48kHz จึงสามารถเก็บเสียงพูด เสียงแสดงสื่อสารอารมณ์ความตื่นเต้น สนุกสนานแม้แต่เสียงลมหายใจระหว่างการเล่นเกมส์ 

พกพาใช้งาน เปลี่ยนที่เล่นเกมส์ เปลี่ยนสถานที่สตรีมมิ่งได้ น้ำหนักเบา

ตัวไมค์แข็งแรงด้วยวัสดุที่แข็งแรง ทำจากโลหะ แต่น้ำหนักเบาพกพาสะดวก ปรับทุกที่ให้เป็นที่ทำงานได้ ต่อใช้งานง่าย เพียงต่อเข้าช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันทีปรับเปลี่ยนหัวเพื่อใช้ USB-C ได้ด้วยรองรับกับคอมพิวเตอร์ทั้ง OS และ Windows

ตกแต่งสวยงามไฟ RGB หลากสีสัน วิบวับแบบไมค์เกมมิ่ง 

ไมค์ MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone มีไฟ RGB ที่ช่วยตกแต่งให้ดูสดใส ตื่นเต้น สามารถปรับเปลี่ยนสีให้เข้ากับอารมณ์เกมส์ได้ด้วยโหมดการทำงาน 9 โหมดเพื่อให้ได้ความตื่นเต้น ปรับเปลี่ยนสีสันวิบวับแบบไมค์เกมมิ่ง

ช่องต่อหูฟังสำหรับมอนิเตอร์เสียงระหว่างการทำงาน 

ได้ยินเสียงของตัวเองระหว่างการพูดได้แบบ Real-Time เพื่อเช็คเสียงทั้งการพูดคุย การสื่อสารและแสดงอารมณ์ด้วยช่องต่อหูฟัง 3.5 mm

ควบคุมการทำงานง่ายดาย ใช้งานสะดวก และสามารถควบคุมได้อย่างครอบคลุมผ่านซอฟต์แวร์  Maono Link PC/Mac control software

ควบคุมการทำงานง่ายดายเปลี่ยนโหมดการใช้งานด้วยการปรับหมุดและกดปุ่มสั้นๆ เพื่อปิดเสียง และสามารถควบคุมผ่าน Maono Link PC/Mac control software ที่ควบคุมได้ครอบคลุมทุกส่วนของไมค์ทั้งการปรับและตกแต่งเสียง ระดับความดังของเสียง ควบคุมเสียงที่เข้าสู่หูฟัง ปรับเปลี่ยนสีสัน RGB lighting, Equalizer, Limiter, Compressor ได้อย่างสะดวก

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *