5 ข้อดีที่ iFootage Wildbull Tripod T7S-Carbon Fiber เป็นขาตั้งที่เหมาะสำหรับใช้ทำงานนอกสถานที่

5 ข้อดีที่ iFootage Wildbull Tripod T7S-Carbon Fiber เป็นขาตั้งที่เหมาะสำหรับพกพาใช้ทำงานนอกสถานที่ ขาตั้งกล้อง iFootage Wildbull Tripod T7S-Carbon Fiber ได้ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทำงานที่คล่องตัว พกพาเดินทางง่ายไม่เปลืองแรง ด้วยคุณลักษณะที่การเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา ไม่เป็นภาระมากนักเพียง 3.5 กิโลกรัม แต่แข็งแรง กางออกได้ต่ำสุด 20 ซม. และกางได้มากถึง 150 ซม. ช่วยให้การถ่ายภาพมุมต่ำทำได้ง่ายขึ้น และรองรับการทำงานในพื้นที่ที่ไม่ค่อยเท่ากัน เช่น ริมทะเล บนภูเขา ระบบล็อคแน่นหนา ขาไม่ยุบเองและรองรับการรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ได้สูงสุดถึง 40 กิโลกรัม

1. น้ำหนักเบา พกพาเดินทางได้ง่าย คล่องตัว

iFootage Wildbull Tripod T7S-Carbon Fiber เป็นขาตั้งกล้องที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ช่างวิดีโอและคนทำงานนอกสถานที่ เดินทาง ได้ลดภาระการแบกลง ออกแบบโดยใช้คาร์บอนไฟเบอร์ซึ่งเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรง น้ำหนัก 3.5 กิโลกรัมโดยประมาณ 

2. กางขาตั้งออกได้กว้างสุดเพื่อถ่ายมุมต่ำได้เสถียรที่สุด 

กางขาได้กว้าง ยืดได้สูง โดยเมื่อกางขาออกระดับของกล้องสูงจากพื้นดินเพียง 20 เซนติเมตร จึงเสถียรและตั้งได้อย่างมั่นคงแม้จะเป็นพื้นผิวที่ตั้งขาตั้งได้ยาก ปรับให้ขาตั้งสูงได้สุดถึง 150 เซนติเมตร เพื่อรองรับทั้งการถ่ายภาพมุมต่ำและมุมสูง ปรับเปลี่ยนได้ตามมุมมองและสถานที่ที่ต้องการถ่ายภาพหรือวิดีโอ

3. ล็อคตำแหน่งได้อย่างมั่นคง ยืดหดได้อย่างรวดเร็ว 

ปรับการใช้งานกับกล้องได้อย่างรวดเร็วด้วย Quick release plate และใช้งานได้กลับหัวหมุน ทั้งแบบ Flat base head หรือ Bowl head base ขนาด 75 มิลลิเมตร ระบบล็อคมั่นคงด้วย Patented buckle leg lock system ที่ช่วยยึดขาตั้งได้อย่างมั่นคง 

4. ตั้งได้ทุกพื้นที่ปรับเปลี่ยนตัวเกาะพื้นผิวได้ทั้งแบบพื้นขรุขะ โคลน และพื้นน้ำแข็ง 

ปรับเปลี่ยนตัวเกาะพื้นผิวได้ให้เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ ทั้งพื้นที่เรียบธรรมดา พื้นขรุขระ พื้นโคลน และพื้นน้ำแข็งที่ใช้แบบปลายแหลม เพื่อให้เกาะพื้นผิวได้อย่างแน่นหนา  

5. รับน้ำหนักกล้อง เลนส์และอุปกรณ์ต่อพ่วงในงานภาพและวิดีโอได้ถึง 40 กิโลกรัม 

ขาตั้งกล้องมีความมั่นคง และยังสามารถรับน้ำหนักได้สูงที่สุดถึง 40 กิโลกรัม จึงสามารถรองรับกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์ต่อเนื่องในงานภาพและวิดีโอได้

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *