5 เหตุผลทำไมไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III จึงเหมาะสำหรับงานวิดีโอ

5 เหตุผลทำไมไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบากะทัดรัดรองรับงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพของภาพนิ่ง จึงมีการออกแบบการวัดสมดุล การตั้งค่าและบาลานซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภาพนิ่งไม่สั่นไหว บังคับโดยตรงด้วยมือไม่ใช้แบตเตอรี่

ด้วยการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับงานวิดีโอ ที่ต้องใช้งานอย่างต่อเนื่อง ไม้กันสั่นออกแบบให้ช่วยซัพพอร์ตแรงให้ใช้งานได้นานขึ้น ถือได้นานขึ้นโดยไม่เมื่อยแขนสามารถปรับระดับให้เข้ากับการวางมือ และความถนัดของผู้ใช้งานแต่ละคน มีวัสดุให้เลือกใช้งานทั้งแบบอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ จึงแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม ตอบโจทย์งานวิดีโอที่คล่องตัวใช้งานง่าย พกพาใช้งานได้ทุกที่

คุณสมบัติของ iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III

  • ทำจากวัสดุที่แข็งแรงยึดกระชับ น้ำหนักเบา มีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ ทนทานทั้งความชื้น การเปลี่ยนแปลงภาพอากาศ ทนร้อน ทนหนาว ทนแรงกระแทกไม่เป็นสนิม  
  • โครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียม น้ำหนัก 0.88 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.5 กิโลกรัม – 3 กิโลกรัมและโครงสร้างที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่า โดยมีน้ำหนักที่  0.71 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม – 1.5 กิโลกรัม 
  • ปรับบาลานซ์ง่ายและละเอียด มีสเกลบอก และตัวล็อคเพื่อป้องกันการเคลื่อนตำแหน่งหลังการบาลานซ์
  • ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน ตัวล็อคในแต่ละตำแหน่งล็อคได้อย่างแน่นหนาและปลดล็อคง่าย ไม่เสียเวลา
  • ตัวถ่วงน้ำหนักที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน ปรับน้ำหนักได้สะดวกช่วยให้การปรับสมดุลของกันสั่นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ที่จับไม่ลื่นมือ จับแน่นกระชับและปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน
  • เม้าท์มีตัวยึดแน่นหนาเพื่อยึดกล้องกับกันสั่นได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย
  • ตัวซัพพอร์ตที่แขน ช่วยการจับรับกระชับมือพร้อมช่วยในการกระจายน้ำหนัก ไม่เมื่อยเมื่อใช้เป็นเวลานาน ถ้าไม่ใช้มีปุ่มปลดออกเพื่อปรับให้ใช้งานได้ถนัดเข้ากับสไตล์การทำงาน

1. วัสดุแข็งแรง น้ำหนักเบา ทนทาน

ไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนการเปลี่ยนแปลงภาพอากาศโดยวัสดุจะยังคงทำงานได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้จะใช้งานในพื้นที่ที่มี อากาศร้อน อากาศหนาวก็ตาม มีให้เลือกใช้งานเพื่อให้ตรงกับการใช้งาน ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์

2. กันสั่นกล้องนิ่งให้ภาพนิ่ง ละเอียดและแม่นยำ

การปรับบาลานนซ์ไม้กันสั่น ทั้งด้านข้างซ้ายขวาและหน้าหลัง ทำได้ง่ายทั้งการปรับแบบเร่งด่วนด้วยปุ่มปรับบาลานส์ Quick balance และปุ่มปรับแบบละเอียด ที่มีสเกลบอกระดับ จึงสามารถปรับบาลานส์ทั้งง่าย ละเอียดและแม่นยำ กล้องจึงถูกจัดวางตำแหน่งและบาลานซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กล้องนิ่งจึงให้ภาพนิ่งเพิ่มมาตรฐานคุณภาพงานวิดีโอ

3. ที่จับไม่ลื่นมือ และปรับระดับได้ พกพาง่าย

ด้ามจับปรับให้งานให้เหมาะสมได้กับผู้ใช้ ตัวหุ้มช่วยให้จับได้แน่นมือ ตัวซัพพอร์ตที่แขนช่วยในการกระจายน้ำหนัก ถือกล้องได้นานขึ้นไม่เมื่อยเมื่อใช้ในงานวิดีโอเป็นเวลานาน ถ้าไม่ใช้มีปุ่มปลดออกเพื่อปรับให้ใช้งานได้ถนัดเข้ากับสไตล์การทำงาน ขนาดเล็กพับเก็บใส่กระเป๋าได้สะดวก ใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ สามารถพกพาเพื่อใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

4. รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะได้

ตัวถ่วงน้ำหนักขนาดต่างๆ ช่วยถ่วงน้ำหนักเพื่อให้ไม้กันสั่นใช้งานกับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะได้ เพียงหมุนเข้าที่ปลายด้ามไม้กันสั่น ด้วยโลหะถ่วงน้ำหนัก 3 ระดับที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน โครงสร้างแบบอลูมิเนียม ตัวถ่วงน้ำหนักขนาดใหญ่ที่สุดอยู่ที่ 195 , 63 , 46 กรัมตามลำดับ ส่วนโครงสร้างแบบคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักที่ถ่วงมีน้ำหนัก 148, 47 และ 35 กรัมตามลำดับ

5. ทุกจุดเชื่อมต่อ เม้าท์ มีตัวยึดแน่นหนา

จุดเชื่อมต่อ ปุ่มล็อกและปลดล็อก เม้าท์ยึดกล้องและไม้กันสั่นทำหน้าที่ยึดตำแหน่งได้อย่างแน่นหนามั่นคง ทุกจุดทุกตำแหน่งถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้การทำงานไม้กันสั่นเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ จึงใช้งาน iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ได้อย่างมั่นใจ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *