5 เหตุผลที่ทำไม Video Creator ถึงเลือกใช้ iFootage Motion X2

5 เหตุผลที่ทำไม Video Creator ถึงเลือกใช้ iFootage Motion X2 หัวหมุนกล้อง iFootage Motion X2 เป็นหัวหมุนที่ใช้กับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 ที่ควบคุมการเคลื่อนที่ของกล้องได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง (pan และ tilt) ซึ่งรองรับการทำงานกับอุปกรณ์ที่ช่วยให้การควบคุมการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยพรีเซ็ตที่มาพร้อมกับตัวควบคุม เพิ่มการเคลื่อนไหวของกล้องได้หลายมิติมากยิ่งขึ้นด้วย ด้วยการควบคุมกล้องที่จึงช่วยให้งานวิดีโอและภาพยนตร์ มีมุมมองและการเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ สามารถสร้างสรรค์งานวิดีโอให้โดดเด่น

1. หมุนปรับมุมมองได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง

ควบคุมหมุนกล้องและขยับปรับมุมมองได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง (pan และ tilt) การเคลื่อนที่และเคลื่อนไหวของกล้องจึงทำได้แบบนิ่มนวล เมื่อเทียบกับการทำงานที่ต้องใช้ช่างภาพทำงานเป็นเวลานาน การใช้รางสไลด์ จึงช่วยลดภาระการทำงานของ Video Creator ได้ดีเลยทีเดียว

2. ปรับการเคลื่อนที่ได้แบบค่อย ๆ หมุนและการปรับแบบ 40 องศาภายในเวลาแค่ 1 วินาที

วัสดุที่ใช้แข็งแรง ทนทาน ลดการเป็นสนิม และยังมีน้ำหนักเบา การเคลื่อนที่จึงทำได้อย่างไม่ติดขัด การหมุนกล้องทำได้ ตั้งแต่การค่อย ๆ หมุน ค่อย ๆ ขยับ ไปจนถึงการหมุนเฉียง 40 องศาต่อวินาที และเคลื่อนที่แบบค่อย ๆ ขยับและการเคลื่อนที่แบบต่อเนื่องไหลลื่น (Stepless speed และ Step speed)

3. มอเตอร์กำลังสูง รับน้ำหนักของกล้องและอุปกรณ์ต่อพ่วงได้สบาย

มอเตอร์ที่ใช้มีกำลังสูง จึงสามารถเคลื่อนหมุนกล้องได้สบาย ถึงแม้ว่าจะเป็นกล้องที่มีการต่อพ่วง น้ำหนักเยอะ โดยหัวหมุนกล้อง iFootage Motion X2 สามารถทำงานได้เมื่อมีน้ำหนักกดทับสูงสุดถึง 8 กิโลกรัม 

4. ทำงานเข้ากันได้กับรางสไลด์อย่างสมบูรณ์แบบ

iFootage Motion X2 เป็นหัวหมุนกล้องที่ออกแบบมาอย่างพอดีกับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการจัดวาง หมุดยึด และลักษณะการเคลื่อนที่ ทำงานเข้ากันได้กับรางสไลด์ที่มีอยู่อย่างสมบูรณ์แบบ

5. พกพาใช้งานสะดวก ต่อเข้ากับ iFootage Wireless Motion Controller S1A3 ควบคุมไร้สาย ได้พรีเซ็ตการเคลื่อนไหวของกล้องเพิ่มอีก

นอกจากความสามารถของ ในการหมุนปรับกล้อง  iFootage Motion X2 จะโดดเด่นด้วยตัวเองแล้ว แต่เมื่อจับคู่ทำงานกับ iFootage Wireless Motion Controller S1A3 ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขึ้นไปอีก ทั้งการควบคุมได้แบบไร้สาย และยังมีพรีเซ็ตการเคลื่อนไหว มาให้เลือกใช้งานได้อย่างอิสระถึง 9 แบบ 

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *