7 จุดเด่น IFOOTAGE SHARK SLIDER MINI รางสไลด์ปรับมุมเคลื่อนที่ได้ลื่นไหล กล้องไม่สั่นไม่ต้องใช้กิมบอล พร้อมโหมดเงียบไม่รบกวนการบันทึกเสียงงานวิดีโอ

7 จุดเด่น IFOOTAGE SHARK SLIDER MINI รางสไลด์ปรับมุมเคลื่อนที่ได้ลื่นไหล กล้องไม่สั่นไม่ต้องใช้กิมบอล พร้อมโหมดเงียบไม่รบกวนการบันทึกเสียงงานวิดีโอ รางสไลด์คุณภาพสูงทำจาก Aluminium alloy และ Anodised aluminium ที่ให้ความแข็งแกร่งทนทานกันสนิมทั้งยังให้น้ำหนักที่เบา พกพาง่าย มีน้ำหนักโดยรวมเพียง 1.9 กิโลกรัม รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ได้มากที่สุดถึง 2.5-3.5 กิโลกรัม ต่อประกอบเพื่อใช้งานได้ง่าย ต่อส่วนเสริมเพิ่มได้อีก เคลื่อนที่ได้เรียบลื่น ไร้รอยต่อปรับองศาการถ่ายทำได้อย่างหลากหลาย สร้างสรรค์มุมมองและรูปแบบการเคลื่อนไหว ทั้งจากปุ่มควบคุมและการควบคุมไร้สายผ่านมือถือและทำงานเงียบ ไม่ส่งเสียงรบกวนเมื่อต้องทำงานวิดีโอที่มีความอ่อนไหวต่อเสียง 

1. เคลื่อนกล้องได้ไหลลื่น ไม่สั่น ถ่ายทำวิดีโอและภาพยนตร์ได้ง่ายและได้คุณภาพมากขึ้น

รางสไลด์เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การเคลื่อนที่ของกล้องทำได้อย่างราบรื่น มั่นคงและเสถียร ทั้งการเคลื่อนที่รอบตัวแบบอย่างช้า ๆ การถ่ายภาพนิ่งแบบต่อเนื่องโดยการขยับกล้องทีละนิด เพื่อรวบรวมภาพทั้งหมดสร้างภาพเคลื่อนไหว การถ่ายภาพแบบ Timelapes Hyperlapse หรือ Slowmotion ก็สามารถทำได้ง่ายขึ้น และการยึดกล้องอย่างมั่นคง ทำให้กล้องที่เคลื่อนที่บนรางสไลด์ นิ่ง ไม่สั่นกระตุก โดยไม่ต้องใช้กิมบอล 

2. แข็งแกร่ง ทนทาน พกพาง่าย ไม่หนักและเป็นภาระมากเกินไป

ทำจากวัสดุคุณภาพ ที่ให้ทั้งความแข็งแรง และน้ำหนักเบา โดย Aluminium alloy และ Anodised aluminium นอกจากจะแข็งแรงแล้ว ยังลดการเกิดสนิม ระบบการออกแบบวิศวกรรม ทำให้การเคลื่อนที่ของกล้องบนราง ทำได้เรียบ นุ่มนวล และขนาดของรางสไลด์ ไม่ใหญ่เกินจะพกพา มีน้ำหนักโดยรวมเพียง 1.9 กิโลกรัมรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ได้มากที่สุดถึง 2.5-3.5 กิโลกรัม และสามารถต่อเพิ่มส่วนเสริมเข้าไปได้อีก

3. รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ เหมาะกับทุกโอกาส

ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ งานรีวิว การถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ และสามารถพกพาใช้งานนอกสถานที่ได้ ทั้งจากความแข็งแกร่ง ทำงานได้ทุกสภาพอากาศ ทุกภูมิประเทศ และยังมีน้ำหนักที่ไม่เป็นภาระ จึงเหมาะที่จะพกพาเพื่อบันทึกความประทับใจในโอกาสต่าง ๆ 

4. เคลื่อนมุมกล้องได้ทั้งแนวราบและลาดเอียง

รูปแบบการเคลื่อนที่ ไม่จำกัดเฉพาะแนวราบเท่านั้น การเคลื่อนมุมกล้องสามารถทำได้แบบลาดเอียงจึงสามารถใช้งานได้ครอบคลุม ทั้งยังให้มุมมองที่สวยงาม น่าประทับใจ 

5. ยึดกล้องได้อย่างมั่นคง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

หมุดยึดกล้องและยึดฐานรางสไลด์ให้ความมั่นใจได้ ถึงความปลอดภัยระหว่างการทำงาน ความมั่นคงในการเคลื่อนที่ รองรับการทำงานด้วยมุมมองกล้องที่หลากหลายรวมถึงการเคลื่อนมุมกล้องทั้งแนวราบและลาดเอียง

6. เชื่อมต่อ เพิ่มรางได้อย่างไร้รอยต่อ

ต่อเชื่อมเข้ากับรางเสริม เพื่อเพิ่มความสามารถการทำงานของรางสไลด์ออกไปได้ โดยการต่อเข้ากับโมดูลเสริมแนบเนียน ไร้รอยต่อ เคลื่อนที่ต่อเนื่องทั้งรางโดยไม่มีจุดกระตุกหรือสะดุด ให้การเคลื่อนที่แบบไหลลื่นได้เหมือนเดิม 

7. ควบคุมการทำงานได้ด้วยมือถือ ทำงานเพียงลำพังก็สะดวก

รูปแบบการเคลื่อนที่จากตำแหน่งหนึ่ง ไปอีกตำแหน่งหนึ่ง สามารถควบคุมได้ผ่านแผงควบคุมและแอปพลิเคชันบนมือถือ ทั้งยังออกแบบการเคลื่อนที่และมุมกล้องได้ภายในแอปพลิเคชัน จึงค่อนข้างตอบโจทย์การทำงานของผู้สร้างรุ่นใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัวและแม่นยำในการทำงาน 

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *