7 จุดเด่น IFOOTAGE GAZELLE TRIPOD TC6S/TA6S-UPRISE ขาตั้งกล้องอเนกประสงค์สำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพ

7 จุดเด่น iFootage Gazelle Tripod TC6S/TA6S-Uprise ขาตั้งกล้องอเนกประสงค์สำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพ ขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TC6S/TA6S-Uprise เหมาะสำหรับการทำงานของช่างภาพและ Video Creator มืออาชีพให้มุมกล้องที่หลากหลายโดย Gazelle Uprise มีให้เลือกใช้งานได้ 2 แบบคือ iFootage Gazelle Tripod TC6S -Uprise ที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ มีน้ำหนักเบาเพียง 1.91 กิโลกรัม และ  iFootage Gazelle Tripod TA6S-Uprise ที่วัสดุจะเป็นอลูมิเนียม น้ำหนักมากกว่าแบบคาร์บอนไฟเบอร์เล็กน้อย โดยมีน้ำหนัก 2.34 กิโลกรัม 

ตั้งวางได้อย่างมั่นคงในทุกพื้นที่ผิว ถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างนิ่งเรียบ ทำจากวัสดุที่เอื้อต่อการทำงานหนัก ทั้งการรับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัม ทนแรงกระแทก ทนการกัดกร่อน ระบบล็อคหนาแน่นแต่ใช้งานง่าย ล็อคและปลดล็อคได้เพียงมือเดียว เพิ่มความมั่นคงในการตั้งวางด้วยการโหลดน้ำหนักเพิ่มได้ มั่นคงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย พับเก็บแล้วมีความยาวประมาณ 2 ไม้บรรทัดจึงเคลื่อนย้ายขนส่งได้อย่างสะดวกทั้งยังใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการติดตั้งและการจัดเก็บ จึงช่วยลดเวลาในการทำงานลงได้อีกด้วย 

1. รับน้ำหนักกล้องและเลนส์มืออาชีพได้ 

รับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัมจึงสามารถต่อเข้าทำงานกับกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่องานวิดีโอแบบมืออาชีพได้ เพราะทำจากวัสดุที่ให้ทั้งความแข็งแรงและน้ำหนักแบาทนทาน เลือกใช้งานได้ทั้งวัสดุที่เป็นอลูมิเนียม (iFootage Gazelle Tripod TA6S-Uprise) และคาร์บอนไฟเบอร์ (iFootage Gazelle Tripod TC6S-Uprise)

2. เปลี่ยนมุมมองภาพได้อย่างที่ต้องการ 

เปลี่ยนมุมมองโดยการปรับระดับขาตั้งกล้องได้ 3 ระดับ ทำมุม 22, 55, และ 80 องศาเพื่อให้เหมาะต่อการใช้งาน ทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอมีระบบออโต้ล็อกยึดระดับของขาตั้งได้อย่างมั่นคงและแข็งแรง โดยที่ระดับต่ำสุดจะมีระยะห่างจากพื้น 19.5 เซนติเมตร และสูงที่สุดของขาตั้งกล้องจะมีความสูงถึง 165 เซนติเมตร  

3. พกพาสะดวก ระบบล็อกประหยัดเวลา

ขาตั้งกล้องมีน้ำหนักเบา และเมื่อพับเก็บมีความยาวเพียง 2 ไม้บรรทัด จึงสามารถจัดเก็บใส่ในกระเป๋าเดินทาง หรือใส่กระเป๋าของขาตั้ง แบก ขนย้ายเพื่อเคลื่อนที่ เดินทางได้สะดวก น้ำหนักไม่เป็นภาระ การล็อกและการปลดล็อกทำได้ง่ายเพียงใช้แค่มือเดียว จึงลดเวลาทั้งการติดตั้ง การจัดเก็บ

4. สร้างสรรค์งานได้ทุกพื้นที่

iFootage Gazelle Tripod TC6S/TA6S-Uprise มีทั้งยางรองกันลื่นแบบพิเศษ และเหล็กแหลมขนาดเล็กที่ช่วยยึดเกาะพื้นผิวได้มั่นคง จึงสามารถพกพาขาตั้งกล้องเพื่อทำงานไปได้ทุกพื้นที่ ทั้งพื้นผิวเรียบลื่น พื้นผิวขรุขระ หรือเป็นพื้นผิวที่ชื้นแฉะ เช่น การถ่ายภาพบริเวณริมน้ำ น้ำตก หรือริมชายฝั่ง

5. ทำงานได้ทุกสภาวะอากาศ

วัสดุมีทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ ทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ซึ่งหมายถึงขาตั้งทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ถึงแม้จะทำงานในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิที่ไม่เหมาะสม ได้ทุกสภาวะอากาศ ทั้งร้อนจัด หนาวจัด และเปียกชื้น ไม่เป็นสนิม ทั้งยังสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดหลังการใช้งานได้ เพื่อช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานของขาตั้งกล้องให้นานขึ้น 

6. เม้าท์แบบสากลต่ออุปกรณ์ได้หลากหลาย

ขาตั้งกล้องมีเม้าท์ต่อเชื่อม 3/8-16 ซึ่งเป็นเม้าท์แบบสากล จึงสามารถต่อทำงานเข้ากับอุปกรณ์ถ่ายภาพวิดีโอและงานภาพยนตร์ได้หลากหลาย นอกจากนี้ขาตั้งยังมีจุดเชื่อมต่อเพื่อต่อเพิ่มและจัดวางอุปกรณ์อื่นได้อีก จึงช่วยให้ Video Creator และ Filmmaker ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ 

7. เพิ่มความมั่นคงได้ด้วยการถ่วงน้ำหนักเพิ่มได้

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC6S/TA6S-Uprise มีจุดที่เพิ่มการต่อเชื่อมและจุดโหลดน้ำหนักเพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับขาตั้งกล้องได้ โดยสามารถแขวนตัวถ่วงน้ำหนักหรือช่วยในการจัดการการทำงานได้อีกทางด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *