รีวิว iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ขาตั้งกล้องคาร์บอนไฟเบอร์แข็งแรง ตั้งอย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว กางมุมต่ำปรับมุมสูง เหมาะสำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ

ขาตั้งกล้องรุ่น TC7-Fastbowl ตั้งอย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว เหมาะสำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ วัสดุผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ ให้ความแข็งแรง ทนทาน ปรับขาตั้งให้กางออกได้จนให้ความสูงเหนือจากระดับพื้น 18 เซนติเมตร ยืดขาตั้งออกเต็มที่สูงถึง 155 เซนติเมตร น้ำหนักเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม จึงพกพาใช้งานได้ทุกที่ พับเก็บมีความสูงเพียง 28 นิ้ว จึงพกกระเป๋าเดินทางในและนอกประเทศได้สบาย

คุณสมบัติของ iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl 

  • ขาตั้งกล้องผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา 
  • น้ำหนัก 1.86 กิโลกรัม พับแล้วมีความยาวเพียง 28 นิ้ว ใส่กระเป๋าเดินทาง พกพาไปได้ทุกที่ 
  • รับน้ำหนักได้ 9 กิโลกรัม รองรับการทำงานกับกล้องและเลนส์ระดับโปรพร้อมทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงในกระบวนการผลิต 
  • ติดตั้งใช้งานรวดเร็ว ขาตั้งยืดออกและพับเก็บได้รวดเร็ว ล็อคยึดตำแหน่งอย่างมั่นคง 
  • ใช้ปุ่มปลดล็อคเพื่อเปลี่ยนหัวขาตั้งกล้องได้รวดเร็ว มั่นคง ใช้ง่าย Fastbowl เทคโนโลยีเฉพาะ iFootage 
  • ปรับระดับได้ปรับองศากางออกได้กว้าง ได้มุมต่ำสุดที่ระดับ 18 เซนติเมตรยืดได้สูงถึง 155 เซนติเมตร มีออโต้ล็อคที่ช่วยให้ยึดระดับขาตั้งได้มั่นคง
  • ใช้ได้ทุกพื้นผิว ทัังผิวเรียบ พื้นที่ลุ่ม โคลน น้ำ ผิวลื่น มีโลหะพิเศษที่ช่วยเกาะพื้นที่ผิวได้อย่างมั่นคง
  • วัสดุทนทุกสภาะวะอากาศ ทนความชื้นสูง ลงน้ำได้ ทนอากาศร้อน หนาวจัด 50 ถึง -30 องศาเซลเซียส กันน้ำทนการกัดกร่อน
  • ต่ออุปกรณ์อื่นบนขาตั้งได้อีกด้วยเม้าท์ 3/8 นิ้วที่สามารถปรับใช้งานกับหัวขาตั้งกล้องแบบอื่นและอุปกรณ์เสริมอื่นได้

1. น้ำหนักเบา พกพาง่ายใส่กระเป๋าเดินทางไปได้ทุกที่

ขาตั้งกล้อง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl มีน้ำหนักเพียง 1.86 กิโลกรัมจึงช่วยให้การพกพาขนย้ายเป็นเรื่องที่สะดวกไม่ยุ่งยาก เมื่อพับแล้วมีความยาวเพียง 28 นิ้ว ใส่กระเป๋าเดินทางได้สบาย

2.แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl มีความสามารถในการทนความชื้น กันน้ำได้ ทนการกัดกร่อน ทนต่ออุณหภูมิได้สูงสุด 50 ถึง -30 องศาเซลเซียส จะลงน้ำ อากาศร้อน หนาวจัด ก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

3.ความมั่นคง แข็งแรงและ ปลอดภัย

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl รับน้ำหนักได้ 9 กิโลกรัม สามารถรองรับน้ำหนักทั้งกล้อง เลนส์ ไฟ จอ และอุปกรณ์เสริมต่างๆได้ดี จึงให้ความมั่นใจกับผู้ใช้ได้ถึงความแข็งแรงและมั่นคง

4.ทำงานได้รวดเร็วกล้องติดตั้งง่าย พับเก็บง่าย

ตัวล็อคที่มีลักษณะแบบ Buckle design ที่ปลดล็อคและล็อคง่าย กางขาตั้งและยืดออกได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังพับเก็บได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน ประหยัดเวลาในการทำงาน

5.ปุ่มปลดล็อคใช้ง่ายแบบ Fastbowl

การปลดล็อคเม้าท์ได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่บิดเล็กน้อยและกดเพื่อปลดล็อคก็สามารถเปลี่ยนเม้าท์ได้ ภาพในเวลาไม่กี่วินาที เอกลักษณ์เฉพาะของ iFootage

6.ยืดขาตั้งได้สูงสุดถึง 155 ซม.

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl สามารถปรับมุมมองการถ่ายภาพได้ ทั้งปรับให้ถ่ายภาพในมุมต่ำได้โดยให้ระยะที่สูงจากพื้นเพียง 18 เซนติเมตร ยืดขาตั้งออกให้สูงที่สุดได้ 155 เซนติเมตร ปรับมุมมองเพื่อถ่ายภาพได้อย่างต้องการ

7.ตั้งกล้องได้มั่นคงทุกพื้นผิว

ขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl ดีไซน์เพื่อให้ยึดเกาะและตั้งขาตั้งได้ทุกพื้นผิวทั้ง ผิวเรียบ ผิวลื่น พื้นที่ลุ่ม ผิวขรุขระ โคลน หรือในน้ำ แกนโลหะพิเศษที่ช่วยเกาะพื้นที่ผิวได้อย่างมั่นคงตอบโจทย์การทำงานที่ไร้ข้อจำกัดในด้านพื้นที่

8.ทำงานกับอุปกรณ์อื่นได้ ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

เม้าท์ 3/8 นิ้วบนขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC7-Fastbowl สามารถต่อใช้งานกับหัวขาตั้งกล้องแบบอื่นและอุปกรณ์เสริมอื่นที่มีเม้าท์ที่เข้ากันได้เพื่อความสะดวกในการทำงานที่มากขึ้น เปลี่ยนเป็นขาตั้งไฟ ขาตั้งไมค์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *