7 จุดเด่นขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 Strike A150S ll ใช้งานได้หลากหลาย ตั้งได้อย่างมั่นคง !!

7 จุดเด่นขาตั้ง iFootage Monopod Cobra 2 Strike A150S ll มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนักเบา ใช้งานได้อเนกประสงค์เพื่องานถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ ขาตั้ง Footage Monopod Cobra 2 Strike A150S ll เป็นขาตั้งที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ทั้งวัสดุที่ใช้และรองรับการใช้งานที่อเนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์การทำงานด้านถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ มาดูไปพร้อมกันเลยว่ามีจุดเด่นอะไรบ้างที่ทำให้ iFootage Monopod Cobra 2 Strike A150S ll มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ

จุดเด่น iFootage Monopod Cobra 2 Strike A150S ll

  • แข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักที่เบาสามารถรับน้ำหนักได้เยอะ สูงสุด 8 กิโลกรัม
  • ยืดได้ยาวสูงสุด 150 เซนติเมตร และต่ำสุดที่ 81 เซนติเมตร แบบรวดเร็ว ตอบโจทย์การถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอที่หลากหลาย
  • สามารถต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลายแบบ
  • มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile ทำให้วางขาตั้งได้มั่นคง
  • ระบบ Quick release รวดเร็วสะดวกต่อการใช้งาน
  • ใช้งานได้ทุกพื้นที่และทนต่อทุกสภาวะอากาศ

แข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักที่เบาสามารถรับน้ำหนักได้เยอะ สูงสุด 8 กิโลกรัม

iFootage Cobra Strike 2 A150S II วัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยมีความแข็งแรง ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบา น้ำหนักเพียง 1.25 กิโลกรัม พกพาสะดวก และมีจุดเด่นที่สำคัญคือสามารถที่จะรองรับน้ำหนักกล้องและเลนส์รวมกันได้มากถึง 8 กิโลกรัม ซึ่งตอบโจทย์สำหรับกลุ่มมืออาชีพที่อาจจะใช้เลนส์ Telephoto ที่มีน้ำหนักมาก หรืออาจจะเป็นกล้องถ่ายวิดีโอมืออาชีพที่อาจจะติดตั้งอุปกรณ์แบบครบเซ็ต

ยืดได้ยาวสูงสุด 150 เซนติเมตร และต่ำสุดที่ 81 เซนติเมตร แบบรวดเร็ว ตอบโจทย์การถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอที่หลากหลาย

iFootage Cobra Strike 2 A150S II สามารถยืดได้ยาวสูงสุด 150 เซนติเมตร ความสูงเมื่อพับ 81 เซนติเมตร แบบรวดเร็ว เพียงหมุนแล้วยืดออกได้เลย ซึ่งมากพอที่จะถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอที่หลากหลาย โดยเฉพาะงานอีเวนต์ที่ถ่ายหรือวีดีโอหน้าเวที ก็สามารถใช้งานขาตั้งได้อย่างดี ง่ายต่อการใช้งานนอกสถานที่แบบเร่งด่วน

สามารถต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลายแบบ

เพิ่มฟังชั่นด้วย เกลียว ¼ และ ⅜ การติดตั้งแบบคู่ ที่สามารถต่อกับหัวขาตั้งกล้องวิดีโอแบบมืออาชีพที่เป็นหัวน้ำมันได้ เช่น iFootage Komodo K5 หรือ iFootage Komodo K7 อีกทั้งยังสามารถต่อกับกล้อง wireless หรือไมค์ ต่างๆ ทำให้สามารถทำงานได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

มาพร้อมขา Tripod แบบ low profile ทำให้วางขาตั้งได้มั่นคง

ขา Tripod แบบ low profile เป็นขาตั้งแบบมินิไซส์ที่ช่วยให้  iFootage Cobra Strike 2 A150S II ตั้งได้อย่างมั่นคง ทั้งยังสามารถใช้งานแยกเป็นขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ต่อกล้อง หัวขาตั้งกล้องและอุปกรณ์อื่นใช้เพื่อเป็นขาตั้งกล้องเพื่อถ่ายมุมต่ำหรือต่อกับกล้องและวางบนโต๊ะก็ได้ด้วยเช่นกัน 

ระบบ Quick release รวดเร็วสะดวกต่อการใช้งาน

ระบบ Quick release ที่โดดเด่นของ iFootage Cobra Strike 2 A150S II คือการใช้การปลดล็อคด้วยการกด ซึ่งสามารถใช้เพียงมือเดียวก็ปลดล็อคเม้าท์ได้ทันทีรวดเร็ว ใช้งานได้สะดวกและเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรเฉพาะสำหรับ iFootage เท่านั้น

ใช้งานได้ทุกพื้นที่และทนต่อทุกสภาวะอากาศ

ขาตั้ง iFootage Cobra Strike 2 A150S II ทำจากวัสดุที่ทนทานและยังมีขาแบบ Tripod ขนาดเล็กมาให้ จึงสามารถมใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ทั้งในและนอกสถานที่ทั้งยังทนต่อทุกสภาวะอากาศอีกด้วย จึงเหมาะสำหรับ Filmmaker ที่ต้องทำงานในสภาพวะแวดล้อมที่หลากหลาย ทั้งยังเป็นขาตั้งที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับงานมืออาชีพ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *