รีวิวรางสไลด์ iFootage Shark Slider Nano-Bundle ครบเซ็ท ควบคุมง่าย พกพาสะดวก !!

รีวิว iFootage Shark Slider Nano-Bundle รางสไลด์ ติดตั้งใช้งานง่ายเคลื่อนที่อย่างอิสระเพื่อให้ได้มุมมองและการเคลื่อนที่ของมุมกล้องได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น

คุณสมบัติของ iFootage Shark Slider Nano-Bundle

  • ตัวเลื่อน 2 ทิศทาง ควบคุมได้ 2 แกน 
  • ซ้ายไปขวาได้สูงสุด 40 ซม.
  • หมุนได้ 360 องศา ไม่ต้องใส่หัวบอลเพิ่ม 
  • เคลื่อนที่ได้ยาว 2 เท่า 
  • ใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น และหน้าจอสัมผัส
  • รับน้ำหนัก แนวนอน 3.5 kg แนวตั้ง 2 kg 
  • ใช้แบตเตอรี่ NPF550 / 750 / 970 
  • น้ำหนัก 2.15 kg 

1. วัสดุแข็งแรง น้ำหนักเบา

รางสไลด์ iFootage Shark Slider Nano ใช้งานได้ทั้งกล้องสมาร์ทโฟน DSLR และกล้องมิลเลอร์เลส ทำจากวัสดุแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 2.15 กิโลกรัม ใส่กระเป๋าเป้พกพาเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานได้อย่างสะดวก

2. รองรับน้ำหนักได้เยอะ

iFootage Shark Slider Nano เป็นรางสไลด์ตัวแรกที่นำระบบการเคลื่อนไหวสองแกนมาไว้ในตัว รองรับน้ำหนักได้ 3.5 กิโลกรัม เมื่อใส่แนวนอน และรับน้ำหนักได้ถึง 2 กิโลกรัม เมื่อใส่แนวตั้ง

3. ควบคุมการทำงานได้ทั้งโดยตรงและมือถือ

สามารถควบคุมการทำงานโดยตรงผ่านแผงควบคุมในตัว เลือกโหมดการเคลื่อนไหวที่ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอสัมผัส ทั้งยังสามารถควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือทั้ง Bluetooth และ Moco App. รองรับการทำงานผ่าน ios และ Android เพื่อเลือกให้เข้ากับสไตล์การทำงาน ถ่ายงานเสร็จแชร์ผ่านมือถือได้เลย

4. สามารถพกพาได้ง่ายๆ

รางสไลด์มีความยาวเพียง 42 ซม. และกว้างเพียง 10.8 ซม. สามารถพกพาไปได้ง่ายๆ สามารถใช้งานได้ทั้งแบบระบบไฟฟ้าหรือจะใช้งานแบบ Manual ก็ทำได้ ทำให้ใช้งานได้อย่างไร้ข้อจำกัด

5. ได้ภาพและวิดีโอ 360 องศาได้อย่างง่ายดาย

รางสไลด์ iFootage Shark Slider Nano เคลื่อนไหวได้ด้วยความเสถียรมั่นคง และสามารถแพนกล้องได้ 360 องศา จะเคลื่อนไหวจากด้านซ้ายไปด้านขวาหรือแนวตั้งและแนวนอนโดยกล้องยังล็อคที่วัตถุหรือสินค้า ช่วยให้ได้ภาพและวิดีโอของตัวแบบหรือสินค้าที่ต้องการนำเสนอได้รอบตัว

6. ชาร์จไฟง่ายๆผ่านสาย USB-C ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

การใส่แบตเตอรี่เข้าไปด้านข้างในตัวเครื่องของรางสไลด์ ทำให้สามารถใช้งานรางสไลด์ได้อย่างไร้ข้อจำกัด จะใช้งานต่อเนื่องโยกย้าย ทำงานระหว่างเดินทาง ก็ไม่มีปัญหา รางสไลด์สามารถชาร์จไฟง่ายผ่านสาย USB-C ทั้งยังชาร์จไปทำงานไปด้วยได้ ช่วยให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

7. ตอบโจทย์การทำงานวิดีโอทั้งในและนอกสถานที่

รางสไลด์จะมีหน้าจอแสดงผลการทำงาน ที่เข้าใจง่าย และปรับฟังก์ชันได้เยอะ ทั้งยังรองรับการถ่ายทำแบบ Timelapes และ Stop Motion ในการถ่ายเก็บบรรยากาศทิวทัศน์และการถ่ายงานในเชิงพาณิชย์ จึงเป็นรางสไลด์ที่ทำออกมาได้ตอบโจทย์การทำงานวิดีโอทั้งในและนอกสถานที่

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *