รีวิว NANLITE FORZA 500B II LED BI-COLOR SPOT LIGHT ไฟสปอร์ตไลท์เปลี่ยนสีได้ เพื่อคุณภาพงานสตูดิโอที่สูงขึ้น คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น

รีวิว Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์เปลี่ยนสีได้ เพื่อคุณภาพงานสตูดิโอที่สูงขึ้น คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีของแสงได้ตามอุณหภูมิสีตั้งแต่แสงฟ้า-ส้ม (2700K– 6500K) กำลังไฟสูง 500 วัตต์ ให้ความสว่างสูงถึง 68,490 ลักซ์ น้ำหนัก 4.34 กิโลกรัม แสงสีไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/97 ปรับเพิ่มลดเเสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ปรับเสียงพัดลมระบายอากาศได้ 4 โหมด Smart, Full Speed, Low Speed, และ Off เพื่อปิดให้เงียบสนิท รองรับงานวิดีโอและภาพยนตร์ควบคุมการทำงานเพื่อตอบโจทย์ความคล่องตัวของผู้ใช้ได้ทั้ง Bluetooth, 2.4G, และ DMX/RDM ตัวไฟมีกระจกเพื่อป้องกันตัวไฟด้วย ใช้งานได้ทั้งไฟบ้านและแบตเตอรี่แบบ V-Mount ได้ทั้ง 26V และ 14.4V-14.8V มีช่อง USB เพื่อการอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิต เพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ปรับเปลี่ยนโครงสร้างเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ครอบคลุม พกพาง่ายพร้อมกระเป๋าสำหรับการเคลื่อนย้าย

Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่พัฒนาความสามารถและโครงสร้างเพื่อรองรับการทำงานแบบมืออาชีพ ด้วยความแข็งแรง และการจับถือ ตัวล็อคที่ทำให้ใช้งานได้ง่ายและมั่นคงขึ้น ครอบแก้วด้านหน้าที่ช่วยป้องกันไฟ ทั้งหมดนี้อยู่ในน้ำหนักที่ยังสามารถพกพาได้ ทั้งยังมีกระเป๋าเพื่อการเคลื่อนย้ายทำงานได้อย่างสะดวกด้วย 

ไฟสปอร์ตไลท์ปรับสีได้ทั้งสามารถปรับสีให้ติดแดงม่วง หรือเขียวได้ด้วย 

ปรับเปลี่ยนสีสันของแสงเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน และยังสามารถปรับให้ติดสีแดงม่วงหรือสีเขียวเพื่อสร้างสีสันในการทำงานได้ด้วย G/M Adjustment อีกด้วย เพื่อทำลายกำแพงการทำงานด้านแสงและสีสันด้วยไฟ Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light

ให้ความสว่างสูง และให้สีที่แท้จริงของตัวแบบและวัตถุ สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ

ไฟสปอร์ตไลท์กำลังไฟ 500 วัตต์ให้ความสว่างสูงถึง 68,490 ลักซ์รองรับการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างในการใช้งานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ปรับเพิ่มลดแสงสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% ที่สำคัญยังให้สีสันของตัวแบบที่แท้จริง โดยสีสันที่ได้ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง สามารถอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ

ใช้งาน Light Modifier หลายแบบ ปรับความสว่างได้ 0-100% สร้างสรรค์รูปแบบแสงได้ตามจินตนาการ

เลือกใช้ Light Modifier ได้หลากหลาย สร้างสรรค์รูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ เพื่อตอบโจทย์การทำงานที่แตกต่างกัน รวมถึงการนำเสนอเรื่องราวและความรู้สึกของงานที่ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการ และจินตนาการได้อย่างง่ายดายและสามารถปรับความสว่างได้ 0-100% ตอบโจทย์การทำงานที่ครบถ้วน

เอฟเฟคแสงเพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

เอฟเฟคแสงในตัวของ Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light ที่มีมาให้ถึง 12 แบบในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ดูสมจริง แนบเนียน ทำให้ผู้ชมคล้อยตามและสร้างความน่าประทับใจ ทำงานง่ายและสนุกขึ้นและยังช่วยลดการทำงานของทีมงานในการหาเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ อีกด้วย 

ลดเสียงการทำงานของพัดลมได้ถึง 4 ระดับ เพื่อความสะดวกในงานวิดีโอรองรับการอัปเดตเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิต

Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light มีพัดลมระบายอากาศที่ช่วยลดความร้อนของระบบที่เกิดจากการทำงานที่ต่อเนื่อง ซึ่งความสามารถที่น่าสนใจคือ สามารถลดระดับเสียงการทำงานของพัดลมได้ และถ้าหากต้องการทำงานที่ต้องการความเงียบสนิท ก็สามารถปิดการทำงานของพัดลมได้อีกด้วย และนอกจากนี้ยังปรับการทำงานและอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิต เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ใช้งานได้ทั้งนอกและในสถานที่ จะต่อไฟบ้าน หรือต่อแบตเตอรี่ก็ได้ตามใจ

Nanlite Forza 500B II LED Bi-color Spot Light ตามใจผู้ใช้ทั้งการทำงานในและนอกสถานที่และยังเลือกการใช้พลังงานได้ ทั้งจากไฟบ้านและแบตเตอรี่ด้วย โดยต่อใช้งานไฟบ้านก็มีสายไฟที่ยาวขึ้น สะดวกมากขึ้น จ่ายไฟผ่าน USB A ได้ 5V/0.5A สามารถใช้กับแบตเตอรี่ V-mount ขนาด 14.4V-14.8V และ 26V มีช่องใส่แบตเตอรี่ V-mount และใส่ได้ทุกรูปทรง

ควบคุมการทำงานได้หลากหลาย แผงควบคุมเข้าใจง่ายมีหน้าจอ และยังคล่องตัวด้วยระบบไร้สาย

ใช้งานได้อย่างแม่นยำและง่ายดาย ด้วยการควบคุมไฟได้ทั้งจากแผงควบคุม มีหน้าจอบอกสถานะการทำงาน มีปุ่มล็อคเพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงโหมดการทำงานอย่างไม่ตั้งใจ และเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานด้วยการควบคุมแบบไร้สาย ทั้ง 2.4G wifi, Bluetooth, NANLINK app ที่รองรับการใช้งานกับมือถือ ทั้ง iOS และ Android และ DMX/RDM เพื่อความคล่องตัวในงานวิดีโอและภาพยนตร์

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *