รีวิว IFOOTAGE WILDBULL T7 ขาตั้งกล้องสำหรับการถ่ายวิดีโอมืออาชีพ และงาน Content Creator โดยเฉพาะ

รีวิว IFOOTAGE WILDBULL T7 ขาตั้งกล้องสำหรับการถ่ายวิดีโอมืออาชีพ และงาน Content Creator โดยเฉพาะ รับน้ำหนักได้เยอะ ตั้งกางอย่างมั่นคงทุกพื้นที่ ปรับระดับเปลี่ยนมุมมองได้อย่างที่ต้องการ ขาตั้งกล้อง iFootage Wildbull T7 ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานสำหรับ Video Creator และ Filmmaker มืออาชีพรับน้ำหนักกล้อง เลนส์ อุปกรณ์เพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีน้ำหนักเยอะได้ โดยขาตั้งกล้องรับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 40 กิโลกรัม วัสดุที่นำมาผลิตเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ จึงให้คุณสมบัติที่ทั้งความแข็งแรงทนทานและน้ำหนักเบาดีไซน์เรียบหรู สวยงาม 

ตั้งได้ในทุกพื้นผิวและทนต่อสภาวะอากาศตั้งได้ในทุกพื้นผิวทั้งพื้นที่ที่ขรุขระ เรียบลื่น น้ำตื้น โดยมีแผ่นยางและโลหะขนาดเล็กเพื่อยึดเกาะพื้นผิวให้มั่นคงขาตั้งกล้องมีน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัมเท่านั้น ปรับความสูงได้ถึง 150 เซนติเมตร และย่อลงมาได้ 20 เซนติเมตรเพื่อใช้ถ่ายภาพในมุม Low angle พับเก็บให้ความยาวเพียง 75 เซนติเมตร ทำให้สามารถพกพาใช้งาน เคลื่อนที่ขนส่งได้อย่างสะดวกให้การทำงานที่คล่องตัวใส่กระเป๋าเดินทางได้สบาย

ดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน รองรับงานหนักพับเก็บเคลื่อนย้ายทำงานได้อย่างสบาย 

ขาตั้งกล้อง iFootage Wildbull T7 มีดีไซน์ที่สวยงามเหมาะแก่การใช้งาน วัสดุแข็งแรงทนทานทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ที่มีคุณสมบัติทั้งยืดหยุ่นและแข็งแกร่ง ทนทานรองรับงานหนัก มีน้ำหนักเบาโดยขาตั้งมีน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัมเท่านั้น พับเก็บเคลื่อนย้ายทำงานได้อย่างสบาย ลดภาระเรื่องน้ำหนักโยกย้าย เคลื่อนที่ขนส่งได้อย่างสะดวก

ใช้งานได้ทุกสภาวะอากาศตั้งวางได้อย่างมั่นคงในทุกพื้นผิว

ขาตั้งกล้องทำจากวัสดุคุณภาพสูงจึงทนทานทุกสภาวะอากาศ ทั้งหนาวจัดและร้อนจัด จึงพกพาใช้งานได้ทุกที่ ทั้งยังตั้งวางได้อย่างมั่นคงในทุกพื้นที่ผิว ทั้งผิวเรียบ ผิวลื่น ผิวขรุขระหรือบริเวณน้ำขัง โดย iFootage Wildbull T7 มีแผ่นยางและโลหะปลายแหลมขนาดเล็ก ที่ช่วยยึดพื้นผิวได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย

ติดตั้งทำงานได้รวดเร็ว ระบบล็อคแข็งแรง ปรับยึดระดับได้อย่างมั่นคง 

ระบบล็อคแบบ Buckle leg บริเวณขาตั้งเป็นเทคโนโลยีของ iFootage โดยเฉพาะที่ให้ความแข็งแรงในการล็อคและปลอดล็อคได้อย่างง่ายดายยึดระดับได้อย่างมั่นคงทำงานสะดวกด้วยมือเพียงมือเดียว จึงตั้งขาตั้ง กางออกเพื่อทำงานได้อย่างรวดเร็ว 

เปลี่ยนระดับขาตั้ง เปลี่ยนมุมมองมากทำงานได้อย่างที่ต้องการ

ให้ทั้งมุมมองต่ำ Low angle ปรับระดับความสูงยืดความสูงได้ถึง 150 เซนติเมตร และย่อลงมาได้ 20 เซนติเมตรกางได้ตั้งแต่ 29°~55° องศา เพิ่มมุมกล้องเปลี่ยนระดับขาตั้ง เปลี่ยนมุมมองการทำงานได้อย่างที่ต้องการเพื่อความแตกต่างและโดดเด่นของงานภาพยนตร์

เลือกใช้งานกับหัวขาตั้งกล้องได้ตามความต้องการ

iFootage Wildbull T7 รองรับการใช้งานกับหัวต่อขาตั้งกล้องหลากหลายรูปแบบทั้งแบบ Base head หรือ Bowl head base โดยจะเข้ากันได้กับแบบ Bowl ที่ขนาด 75mm จึงปรับเปลี่ยนได้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการใช้งาน

ใช้งานได้อเนกประสงค์เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีคุณภาพสูง

ขาตั้งกล้อง iFootage Wildbull T7 รับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 40 กิโลกรัม สามารถเปลี่ยนลักษณะการใช้งานได้โดยสามารถต่อเข้ากับหัวขาตั้งกล้องหรือกล้องถ่ายภาพ กล้องวิดีโอ หรือเปลี่ยนเป็นขาตั้งไฟสตูดิโอก็ได้เช่นกัน ทั้งยังสามารถรับน้ำหนักกล้อง เลนส์ หน้าจอ ไมโครโฟน ไฟเสริมและอุปกรณ์เพื่อการผลิตงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่น้ำหนักเยอะได้ หรือแม้แต่เครนเพื่อการถ่ายภาพยนตร์ก็รองรับเช่นกัน

อุปกรณ์ที่มีมาในชุด 

1 x Wildbull T Series tripod 1 x Carry case with handles

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *